Triệu Lệ Dĩnh bị gọi tên giữa nghi vấn Trần Hiểu "bạo lực lạnh" nhất quyết ly hôn Trần Nghiên Hy

Năm xưa, Trần Nghiên Hy luôn bị cho là "người thứ 3" khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay.

Một ngày vừa qua, thông tin xung quanh nghi vấn Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy ly hôn đã gây xôn xao khắp cõi mạng. Bằng chứng là tất cả những chủ để nằm trong Top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo đều về Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. 

Theo đó, Trần Hiểu được cho là đã đề nghị ly hôn từ năm 2023, thậm chí chặn mọi liên lạc với Trần Nghiên Hy và đổi luôn số điện thoại. Hiện tại, cả hai bên vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này. 

Triệu Lệ Dĩnh bị
Triệu Lệ Dĩnh bị "gọi tên" giữa lúc Trần Hiểu bị nghi muốn ly hôn Trần Nghiên Hy

Khi sự việc đang được bàn tán sôi nổi, một nhân vật cũng bị gọi tên. Không ai khác chính là Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu Triệu Lệ Dĩnh rơi vào trường hợp tương tự. Mỗi lần nghi vấn vợ chồng Trần Nghiên Hiên ly hôn rộ lên, cư dân mạng lại được dịp "đào mộ" chuyện cũ giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Lần này cũng không ngoại lệ. 

Đáng chú ý là lần này, không ít người hâm mộ cặp đôi Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh đã bày tỏ sự thích thú trước thông tin này. Hội nhũng người "đẩy thuyền" cặp đôi liên tục chia sẻ lại thông tin và hình ảnh tình tứ của cả hai năm xưa. Thậm chí, có người còn cho rằng, Trần Hiểu nên quay lại với Triệu Lệ Dĩnh. 

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu bén duyên nhờ
Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu bén duyên nhờ "Lục Trinh Truyền Kỳ"
Cả hai bị bắt gặp khoảnh khắc nắm tay nhau nói chuyện lúc nghỉ giải lao
Cả hai bị bắt gặp khoảnh khắc nắm tay nhau nói chuyện lúc nghỉ giải lao

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến rằng, Triệu Lệ Dĩnh không liên quan tới Trần Hiểu hay Trần Nghiên Hy. Do vậy việc gọi tên nữ diễn viên vào nghi vấn ly hôn giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy là một điều chẳng hề hay ho.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu lần đầu hợp tác trong bộ phim "Lục Trinh Truyền Kỳ". Sự ăn ý của cặp đôi khiến cộng đồng người hâm mộ thích thú và liên tục "đẩy thuyền" nhiệt tình. Kế đó, cả hai có đóng chung trong phim điện ảnh "Cung Tỏa Trầm Hương". Dù không đóng cặp nhưng khi đi tuyên truyền, cư dân mạng lại tinh ý phát hiện ra việc Trần Hiều luôn nắm tay Triệu Lệ Dĩnh thay vì nữ chính Châu Đông Vũ.

Có thời gian cả hai
Có thời gian cả hai "như hình với bóng"
Triệu Lệ Dĩnh bị gọi tên giữa nghi vấn Trần Hiểu
Dù nữ chính của
Dù nữ chính của "Cung Tỏa Trầm Hương" là Châu Đông Vũ nhưng Trần Hiểu lại nắm tay Triệu Lệ Dĩnh khi đi thảm đỏ

Tiếp đó, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh lại bị cánh săn ảnh ghi lại khoảnh khắc vừa nắm tay vừa nói chuyện cực ngọt ngào phía sau hậu trường. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận về thông tin hẹn hò.

Khi Trần Hiểu bất ngờ công khai tình cảm với Trần Nghiên Hy, không ít người hâm mộ tỏ ra bất bình thay Triệu Lệ Dĩnh. Họ cho rằng, chính Trần Nghiên Hy là "người thứ 3" khiến Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh chia tay. Chính vì lý do này mà dù Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã chung sống nhiều năm thì một bộ phận cư dân mạng vẫn luôn mong cả hai sớm "đường ai nấy đi". 

Năm xưa, Trần Nghiên Hy bị cho là
Năm xưa, Trần Nghiên Hy bị cho là "người thứ 3" khiến Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh chia tay

Hà Phương

Tranh cãi chuyện cameo được quảng bá lố như vai chính: Triệu Lệ Dĩnh, Ngu Thư Hân ngồi không cũng 'dính đạn'

Tranh cãi chuyện cameo được quảng bá lố như vai chính: Triệu Lệ Dĩnh, Ngu Thư Hân ngồi không cũng "dính đạn"

Câu chuyện nhiều ngôi sao khách mời được đoàn phim quảng bá rầm rộ như đóng chính đang khiến netizen tranh luận sôi nổi.