Tử vi hàng ngày 15/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 15/9 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Bính Dần, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu: Tý tình cảm đầy ắp hạnh phúc, Dần tài lộc có nhiều biến động.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm đầy ắp hạnh phúc. Các cặp đôi càng thêm khăng khít, mặn nồng sau khoảng thời gian dài gắn bó. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định bàn tính chuyện hôn nhân, chỉ còn đợi ngày lành tháng tốt là ra mắt moi người.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý sắp tới sẽ đón nhận đủ đầy các tin vui liên quan tới con đường sự nghiệp. Nổi bật là khi được cấp trên khen ngợi và tín nhiệm nên mở ra các cơ hội thăng tiến nhiều hơn.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này chẳng cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong nhiều như trước nhờ có doanh thu ổn định từ công việc chính.

Hãy thư giãn, cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. Bạn nhận thấy sức sống mạnh mẽ của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Cẩn trọng: Ngồi làm việc một chỗ quá lâu dễ gây ra các vấn đề về xương khớp.

Tuổi Giáp Tý: Nên có cách ứng phó tốt với các tình huống xảy ra bất ngờ.

Tuổi Canh Tý: Gặp rắc rối do cố chấp làm theo ý mình.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm lận đận kém sắc. Tử vi báo hiệu con giáp này dễ gặp nhiều phiền phức do vận đào hoa của mình gây ra. Đặc biệt là nữ mệnh cần phải chú ý hơn trong việc tiếp giao với người khác giới, không khéo lại có sở khanh lợi dụng.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra đang còn vất vả. Tinh thần sa sút, bản mệnh lại hay suy nghĩ tiêu cực và có xu hướng làm quá mọi chuyện lên nên tự khiến mọi việc thêm trầm trọng. Kế hoạch không còn diễn ra theo dự tính mà trong tích tắc đã đột ngột rẽ hướng.

Vận trình tài lộc kém sắc. Các hạng mục đầu tư bất ngờ gặp trở ngại khiến nguồn tiền thu vào ngưng trệ.

Tranh thủ thời gian để tập môn thể thao mà bạn biết. Giữ gìn sức khỏe, chăm sóc cơ thể trở thành thói quen hàng ngày của bạn.

Cẩn trọng: Bi quan, suy nghĩ tiêu cực chỉ càng khiến mọi thứ thêm tồi tệ.

Tuổi Đinh Sửu: Không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Tuổi Tân Sửu: Cần tìm cách hóa giải các mâu thuẫn đang tồn tại.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Người độc thân không cần phải lo lắng nhiều tới đường tình duyên vì sắp tới đây sẽ tìm được người trong mộng. Quý nhân nâng đỡ giúp tình cảm gia đình càng thêm thắm sắc, lãng mạn.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian khó. Mặc dù gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng các giao dịch làm ăn trong ngày của người tuổi này vẫn tiềm ẩn những rủi ro cao. Có lẽ là do bản mệnh đã quá chủ quan mà bỏ qua những nút thắt quan trọng.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thu nhập ổn định nhưng các khoản phát sinh lại vượt ngoài tầm kiểm soát nên dễ gây thâm hụt.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy chắc chắn để cân bằng giữa tập thể dục và thư giãn, cũng như ăn uống thực phẩm giàu vitamin. Bạn cần tất cả các yếu tố này để làm chủ công việc hàng ngày của bạn.

Cẩn trọng: Chưa sắp xếp được thời gian để nghỉ ngơi hợp lý nên rất dễ kiệt sức.

Tuổi Bính Dần: Chưa nhận được sự hỗ trợ từ người khác.

Tuổi Mậu Dần: Chớ nên vội vàng và hấp tấp mà gây họa.

Số may mắn: 5, 7

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm đang gặp may mắn. Đào hoa vượng, bản mệnh dễ nhận được lời tỏ tình yêu thương từ những người khác giới mới quen. Nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng nếu không muốn làm tổn thương người khác.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đường công danh được dự báo dễ bề thăng tiến, bản mệnh trong giai đoạn này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi. Cấp trên đánh giá đúng khả năng và không ngần ngại khi dành cho con giáp này những trọng trách mới.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nếu đang theo đuổi con đường kinh doanh thì bản mệnh nên tiếp tục vì cơ hội thu lợi trong khoảng thời gian tới là rất lớn.

Bạn cảm thấy thoải mái, nên tham gia một số hoạt động giải trí. Ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn muốn cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng bị lừa lọc, bội phản.

Tuổi Quý Mão: Cần liên tục cố gắng để hoàn thành các dự định đặt ra từ trước.

Số may mắn: 10

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm nồng nàn tỏa sáng. Đặc biệt là nam mệnh sẽ gặp nhiều tin vui trong phương diện tình cảm hôm nay. Có người thầm thương trộm nhớ và dành cho bản mệnh những lời tỏ tình chân thật, đáng yêu.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tử vi dự báo người tuổi này gặp khá nhiều rắc rối và chuyện kém may. Tiểu nhân xuất hiện biến trắng thành đen và bản mệnh lại phải tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết vấn đề.

Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà bản mệnh sớm nhìn ra được các cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Cẩn trọng: Chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào tình trạng thiếu túng.

Tuổi Bính Thìn: Cố gắng mạnh dạn và bản lĩnh hơn khi đưa ra quyết định.

Tuổi Canh Thìn: Làm việc thận trọng mới giảm tránh được rắc rối.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm viên mãn đong đầy. Các cặp đôi sau khoảng thời gian dài xa cách lại trở về bên nhau, tình cảm nồng nàn khăng khít như xưa. Những người khác yêu nhau trong sự ủng hộ, đồng tình của người thân và bè bạn.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tính chất công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có vận quý nhân chiếu mệnh. Tinh thần thoải mái, bình tĩnh và tập trung cao độ giúp người tuổi này mau chóng hoàn thành các dự định đặt ra trước đó.

Vận trình tài lộc dư dôi. Tiền bạc ùn ùn đổ về túi, bản mệnh lại biết tiết kiệm nên luôn có khoản dư đề phòng những lúc cấp bách.

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn cần phải trở thành ưu tiên hàng đầu trong lịch trình của bạn về những việc cần làm. Nỗ lực để cơ thể nghỉ ngơi và tập thể dục nhẹ cho đến khi bạn cảm thấy muốn trở lại chế độ tập thể dục bình thường.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường khó cân bằng tốt.

Tuổi Đinh Tỵ: Tiêu xài phung phí nên có thể rơi vào tình trạng thiếu túng.

Tuổi Tân Tỵ: Nên học cách cư xử khéo léo và khôn ngoan.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm có chút lo nghĩ. Quý nhân nâng đỡ không có nghĩa là chuyện tình cảm trong ngày chỉ đón nhận tin vui. Đặc biệt là khi con giáp này có ý coi nhẹ mối quan hệ tình cảm hiện tại và không còn nhiều thời gian dành cho nửa kia.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra may mắn không lo. Tinh thần làm việc được nâng cao ở mức tốt nhất nên tuổi Ngọ xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ trước cả thời hạn được đưa ra. Chỉ cần con giáp này tiếp tục làm việc chỉn chu, nghiêm túc và kiên trì thì thành công sẽ không còn quá xa vời.

Vận trình tài lộc được đà thăng tiến. Tài vận có chiều hướng gia tăng rõ rệt nên con giáp này không cần phải nghĩ ngợi nhiều tới vấn đề chi tiêu.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức.

Cẩn trọng: Hạn chế các thực phẩm lạnh và hết hạn sử dụng.

Tuổi Mậu Ngọ: Cần mạnh dạn và thẳng thắn hơn khi trao đổi vấn đề.

Tuổi Nhâm Ngọ: Cố gắng hết sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Số may mắn: 5, 17

Số kiêng kỵ: 9, 1

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Cư xử có phần xốc nổi và thiếu đi sự ôn nhu thường ngày dễ khiến các cặp đôi thường rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Người độc thân nếu hoà đồng với mọi người hơn thì sẽ dễ dàng tìm được chân mệnh cuộc đời.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra với chút bất lợi. Con giáp này hoàn toàn có đủ năng lực để hoàn thành tốt công việc được giao nhưng do cách làm việc còn rập khuôn và cố chấp nên không được lòng những người xung quanh.

Vận trình tài lộc sa sút. Dự báo các giao dịch làm ăn của bản mệnh dễ gặp thất bại do chủ quan, thiếu minh bạch.

Bạn cảm thấy thoải mái và được nghỉ ngơi tốt. Nhận ra sức sống của bạn, những người khác đến dựa vào sức mạnh của bạn trong trường hợp có bất kỳ tình huống áp lực nào xảy ra.

Cẩn trọng: Tâm trạng nặng nề và không hiểu rõ lòng mình.

Tuổi Đinh Mùi: Dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Tuổi Kỷ Mùi: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Số may mắn: 8, 10

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm đang còn kém sắc. Công việc thuận lợi bao nhiêu thì tình cảm lại đối diện với nhiều sóng gió bủa vây bấy nhiêu. Người độc thân chẳng quá mặn mà với chuyện hôn nhân gia đình khi vẫn còn khá mải mê với đam mê làm giàu.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Có thể nói ngày hôm nay là bước ngoặt lớn đối với người tuổi Thân khi được quý nhân củng cố nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần phấn chấn để hoàn thành nốt các công việc còn đang dang dở.

Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Việc kiếm tiền của người cầm tinh con Khỉ nhìn chung không gặp trở ngại nào cả.

Nếu mọi thứ có vấn đề, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Cẩn trọng: Nên thận trọng tới vấn đề xuất hành, làm việc trọng đại.

Tuổi Mậu Thân: Dễ bị tiểu nhân bày trò hãm hại.

Tuổi Nhâm Thân: Mâu thuẫn gay gắt giữa cách thành viên trong nhà.

Số may mắn: 1, 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm gặp đủ sóng gió. Xung quanh con giáp này chẳng bao giờ thiếu bóng dáng của những người khác giới. Đây cũng là lý do dẫn đến nguy cơ hiểu lầm và rạn nứt trong đời sống hôn nhân.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con giáp này nhận đủ các cơ hội để an nên làm ra khi xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao cho mình. Nhưng bản mệnh cần chú ý hơn tới vấn đề lựa chọn đối tác hay khách hàng nếu không muốn công sức của mình để người khác hưởng hết.

Vận trình tài lộc khá. Thu nhập tăng nhanh nhanh mang lại cho con giáp này cuộc sống đáng mơ.

Bạn có khả năng xử lý nhiều vấn đề nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức hoặc hết năng lượng. Giảm căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Cẩn trọng: Khắt khe quá mức là lý do khiến bản thân mệt mỏi.

Tuổi Đinh Dậu: Có được lòng tin từ mọi người xung quanh.

Tuổi Tân Dậu: Khó hòa hợp được với người trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm an vui tươi sáng. Người độc thân mặc dù chưa gặp được ý trung nhân thì vẫn đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Hạnh phúc gia đình được củng cố nhờ sự sẻ chia, an ủi thường xuyên.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra đang còn vất vả. Tác động của tiểu nhân đeo bám khiến cho công việc phải đứng trước nguy cơ thiệt hại. Tinh thần sa sút nghiêm trọng vô tình gây ra những quyết định kém sáng suốt ở người tuổi Tuất.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Bản mệnh đừng vội tiến hành đầu tư mà hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Bạn có khả năng xử lý nhiều vấn đề nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức hoặc hết năng lượng. Giảm căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Cẩn trọng: Cần suy nghĩ kỹ càng nếu có ý định thay đổi công việc.

Tuổi Giáp Tuất: Cần học cách tôn trọng ý kiến mọi người xung quanh.

Tuổi Mậu Tuất: Nên để ý hơn tới cảm xúc của người nhà.

Số may mắn: 7, 9

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đang còn xáo trộn. Tử vi phương Đông cho biết vận đào hoa vượng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của chính con giáp này. Nếu cởi mở với mọi người hơn thì cơ hội yêu đương của bản mệnh cũng được cải thiện.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng trôi chảy. Không quá khó hiểu khi bản mệnh liên tiếp nhận được khen ngợi tới tấp từ cấp trên và những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần thận trọng hơn trước những kẻ có ý đồ lợi dụng.

Vận trình tài lộc không có vấn đề đáng lo. Nhưng để an tâm hơn thì bản mệnh hãy sớm có kế hoạch tiến hành các phương án kiếm tiền tiếp theo.

Hệ thống tiêu hóa và phổi cũng cần được quan tâm. Tử vi hôm nay khuyên bạn hạn chế ăn đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Nên thận trọng hơn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân.

Tuổi Đinh Hợi: Cần chú ý hơn tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

Tuổi Tân Hợi: Không nên cất giữ mọi chuyện trong lòng quá lâu.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY