Tử vi hàng ngày 16/10 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 16/10 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Đinh Dậu, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu: Thân vận trình tài lộc xáo trộn, Tuất tình cảm thăng hoa.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm mỉm cười. Trải qua khoảng thời gian không thuận trong đời sống hôn nhân thì các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung với người bạn đời của mình. Tình yêu đong đầy góp phần làm cho cảm xúc thêm căng tràn.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này sắp tới đây sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, trở ngại vì sự lười biếng gây ra. Thậm chí, bản mệnh có thể sẽ bị mất việc, một là do bỏ cuộc giữa chừng, hai là do quyết định từ cấp trên.

Vận trình tài lộc hung cát đan xen. Những quyết định vội vàng của bản mệnh có thể dẫn tới hoạ hao tài, phá của.

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay dự báo mặt sức khỏe hôm nay Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng thì cần chú ý bệnh ngạt mũi. Bạn có những chứng đau đầu, tắc mũi, nước mũi chảy thường kèm theo mùi hôi, khả năng ngửi suy giảm.

Cẩn trọng: Nếu trong ngày có dự tính làm chuyện đại sự thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tuổi Mậu Tý: Ý tưởng không nhận được sự ủng hộ.

Tuổi Canh Tý: Khó khăn trong công việc chồng chất.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Con giáp này có vẻ như vẫn còn đang tập trung dồn toàn lực để phát triển sự nghiệp chứ chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Nhưng duyên tới khó cản, bản mệnh chỉ có thể đón nhận và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Thay vì suốt ngày tìm cách kiêu căng, ngạo mạn thì con giáp này nên dùng thành quả có được như một phương tiện để cạnh tranh với những người xung quanh. Khi tuổi Sửu đã có đủ năng lực, trí tuệ thì sợ gì không được người khác công nhân.

Vận trình tài lộc biến động. Công việc kém trôi chảy ít nhiều cũng cảnh hưởng tới vận may tài chính của người tuổi này.

Về sức khỏe tuổi Sửu dự báo chứng đầy bụng, khó tiêu, nguyên nhân chủ yếu theo Đông y là do tỳ vị vận hóa không tốt làm cho ăn uống kém, thức ăn ăn bị đình trệ trọng dạ dày, ruột, bụng đầy trướng, khó chịu, ợ hơi, buồn nôn…

Cẩn trọng: Chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, lại hay thức khuya nên dễ ảnh hưởng tới hoạt động của não bộ.

Tuổi Quý Sửu: Chuyện tình cảm đang là mối bận tâm lớn.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân dần dà cũng hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời, nhờ đó mà tự tay tạo cơ hội yêu đương cho mình. Tình cảm gia đình hài hoà, êm ấm luôn là niềm tự hào lớn nhất của những người này.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Nhiều nỗi lo cùng ập tới một lúc dễ tạo cho bản mệnh cảm giác hoang mang, lo lắng. Nhưng trong chính giai đoạn mà thách thức đặt ra thế này, tuổi Dần mới dễ dàng tìm cho mình những cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Sự xuất hiện của quý nhân cho thấy khả năng lớn bản mệnh sẽ nhận được một khoản đầu tay lớn.

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay thấy rằng, sức khỏe hôm nay chú ý tới chứng bệnh đau nhức gân cốt, đây là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay do thường ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. 

Cẩn trọng: Làm việc quá sức đến độ kiệt sức.

Tuổi Mậu Dần: Tiêu pha hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Canh Dần: Không thể chủ quan trong vấn đề chăm sóc  sức khỏe.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm kém sắc. Sự xuất hiện của đào hoa dữ nhắc nhở người tuổi này cần dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho gia đình của mình. Tình yêu đang thăng hoa nhưng đừng chủ quan mà không vun đắp cho cuộc tình này.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá trôi chảy. Có thể thấy tuổi Mão làm việc gì cũng hiệu quả khi bên cạnh luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cấp trên, bạn bè. Những nỗ lực lâu nay bắt đầu được ghi nhận và bước đầu thu về kết quả khả quan.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may tài lộc mỉm cười, ngoài khoản lương cố định thì con giáp này còn nhận về vài khoản rủng rỉnh khác.

Nằm đọc sách sẽ làm tổn hại tới thị lực, đây là một sự thật rõ ràng. Tuy nhiên, tác hại của thói quen nằm đọc sách không chỉ dừng ở đó. Giường là nơi để ngủ nghỉ, khi bạn nằm trên giường, diện tích cơ thể chịu lực hấp dẫn tăng lên, từ đó làm trì hoãn nhịp sinh học cơ thể.

Cẩn trọng: Điềm báo vấn đề sức khỏe bất ổn.

Tuổi Đinh Mão: Học cách cư xử ôn hoà để giữ gìn các mối quan hệ.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Màu Trắng, màu Xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Quý nhân trợ mệnh cho thấy đây là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn đích thân hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó. Đừng quên việc lắng nghe luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi cuộc tranh luận.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Con giáp này được đánh giá rất cao ở những ý tưởng độc đáo, sáng tạo đến không ngờ. Khi đã có đủ tự tin với năng lực của mình thì việc tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp chỉ còn phụ thuộc vào vấn đề thời gian.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Bản mệnh có thể tự tin với khả năng quan sát và nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt.

Không ít người có sở thích đọc sách báo trên ô tô hay xe lửa. Tinh thần học hỏi kiến thức theo kiểu tranh thủ thời gian này thật đáng khen ngợi, nhưng xét về góc độ bảo vệ sức khỏe, việc làm này lại không tốt chút nào.

Cẩn trọng: Đề phòng hình hoạ, tai nạn hay va chạm cơ thể.

Tuổi Canh Thìn: Thiếu quyết đoán nên mọi chuyện lở dở.

Tuổi Nhâm Thìn: Điềm báo có kẻ thứ 3 phá hoại chuyện tình cảm.

Số may mắn: 9, 1

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Khỉ, tuổi Dê

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đời sống hôn nhân trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết vì người trong cuộc luôn có ý thức giữ gìn tình cảm này. Người độc thân cần gạt bỏ cái tôi, xếp gọn quá khứ để mở lòng đón tình yêu mới.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Tác động của tiểu nhân đeo bám vô hình trung tạo ra nhiều trở ngại trên đường công danh của người tuổi Tỵ. Mọi công sức gần như đều đổ sông đổ biển, cần tránh tin người quá mức để hạn chế rủi ro cho mình.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Nếu con giáp này cứ cố chấp bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào giai đoạn này thì rất có thể sẽ gặp nhiều tai ương bất ngờ.

Một số người thích đọc sách dưới ánh sáng mặt trời vào mùa đông hoặc tiết trời đẹp. Tưởng rằng vừa có thể tắm nắng, vừa tranh thủ học hành, đúng là một công đôi việc. Thực ra, cách làm này không đúng, đọc sách dưới ánh sáng mặt trời để ánh nắng chiếu trực tiếp vô cùng có hại cho mắt.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong khi đi đứng, tham gia giao thông.

Tuổi Đinh Tỵ: Hiếu thắng, cực đoan nên khó mà tiến bộ.

Tuổi Tân Tỵ: Tạo điều kiện cho kẻ xấu phá hoại chuyện làm ăn.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Quý nhân xuất hiện giúp mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia được cải thiện rõ rệt. Cả hai bắt đầu tìm lại được tiếng nói chung sau những hiểu lầm chẳng đáng.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông suôn sẻ. Đối với những người đang có ý định chuyển đổi công tác hay thay đổi môi trường làm việc đều nhận được nhiều may mắn. Người làm kinh doanh cũng dễ dàng thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô hiện tại.

Vận trình tài lộc không tệ. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi đem lại cho bản mệnh khoản hời không ngờ.

Hành Kim sinh Thủy mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên thận trọng. Thận sẽ là nhân vật chính cần được quan tâm trong mặt sức khỏe của bạn trong hôm nayĐể giữ gìn sức khỏe cho Thận bạn có thể ngâm chân với nước ấm.

Cẩn trọng: Nếu làm việc đại sự thì nhớ chọn ngày giờ hoàng đạo.

Tuổi Canh Ngọ: Còn khá bảo thủ và cứng nhắc trong các quyết định.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Mùi, tuổi Rồng

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Tình cảm lứa đôi được hâm nóng kịp thời nên tránh được những rạn nứt không mong muốn. Người độc thân dù đã sẵn sàng cho câu chuyện tình yêu mới nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương quá khứ.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Với sự trợ giúp của quý nhân, đường công danh rộng mở tới không ngờ. Nhưng rất cần con giáp này suy nghĩ thực tế, phán đoán trên nhiều chiều hướng để mọi ý tưởng đều được thông qua.

Vận trình tài lộc có biến động. Tử vi khuyên người tuổi Mùi hạn chế tham gia vào các giao dịch tài chính.

Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng. Chứng đầy bụng, khó tiêu, nguyên nhân chủ yếu theo Đông y là do tỳ vị vận hóa không tốt làm cho ăn uống kém, thức ăn ăn bị đình trệ trọng dạ dày, ruột, bụng đầy trướng, khó chịu, ợ hơi, buồn nôn…

Cẩn trọng: Công việc bận rộn, nếu không có phương án sắp xếp hợp lý thì sẽ không mang lại kết quả khả quan nào.

Tuổi Quý Mùi: Mối quan hệ tình cảm đang chịu sự nghi kỵ, hiểu lầm.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Heo

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm trúc trắc. Tử vi ngày mới dự báo mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân trong hôm nay đều rơi vào tình trạng căng thẳng. Khó mà cải thiện được tình trạng này khi đến cả bản mệnh còn có ý định buông lơi.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Tuổi Thân làm việc cật lực, làm ngày làm đêm nhưng xem ra vẫn chưa thu được kết quả mong muốn. Tử vi còn báo hiệu có những rắc rối nghiêm trọng liên quan tới tính khí nóng nảy, bốc đồng.

Vận trình tài lộc xáo trộn. Nguồn thu nhập chẳng những bị chững lại mà còn có nhiều khoản phát sinh bất ngờ.

Tử vi hàng ngày cho biết, Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa, mệnh này lại không có Mộc hỗ trợ nên dễ mắc các chứng bệnh đến từ tiểu tràng có biểu hiện ở việc đau bụng gây trở ngại cho tiêu hóa, hô hấp.

Cẩn trọng: Không cân bằng được cảm xúc, kiểm soát tâm tính của mình.

Tuổi Bính Thân: Sai lầm nối tiếp phá hoại mọi nỗ lực lâu nay.

Tuổi Nhâm Thân: Ngay đến bản thân còn không rõ mình muốn gì.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mã

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm có điều khó nói. Những tưởng mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu và nửa kia đang trải qua những phút giây lãng mạn, yên bình thì bên trong lại ẩn chứa mối lo không tên.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Hầu như mọi kế hoạch, dự định của người tuổi Dậu đều đi lệch quỹ đạo mong muốn. Lại thêm bản tính cố chấp, ngang bướng khiến vấn đề không những không được giải quyết mà còn gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu còn không sớm lập ra kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng thì con giáp này phải rất chật vật trong khoảng thời gian tới.

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay rơi vào cục diện Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa, mệnh này lại không có Mộc hỗ trợ nên dễ mắc các chứng: tiểu tràng, viêm họng, tim tạng suy yếu...

Cẩn trọng: Thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu khoa học dễ gây ra nhiều nguy cơ bất lợi đối với cơ thể.

Tuổi Đinh Dậu: Tiền bạc thất thoát mà không biết lý do.

Tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm gây cảm giác mệt mỏi.

Số may mắn: 5, 6

Số kiêng kỵ: 2, 4

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đường tình duyên được cải thiện rõ rệt nhờ tam hợp với địa chi ngày. Mọi hiểu lầm dần được tháo gỡ và thay vào đó là tình yêu đong đầy, sự quan tâm ân cần mà những người trong cuộc dành cho nhau.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc. Người tuổi Tuất dùng chính trực giác, sự tinh tế của mình để đưa ra những quyết định sáng suốt. Bản mệnh không dựa dẫm quá nhiều vào những người xung quanh mà luôn có niềm tin lớn vào chính năng lực của mình.

Vận trình tài lộc đáng lo ngại. Điềm báo hao tài rõ rệt khuyên người tuổi này tránh cho người khác vay mượn nếu không muốn mất tiền oan.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay rơi vào cục diện Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng chứng đầy bụng, khát nước, bí tiểu. 

Cẩn trọng: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, dù là người thân thiết.

Tuổi Nhâm Tuất: Cần thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài gây ra nhiều phiền toái trong đời sống hôn nhân. Thêm nữa, con giáp này lại quá chăm làm lụng mà vô tình bỏ bê những giá trị tốt đẹp bên cạnh mình.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đều có. Đầu có thông minh, nhanh nhạy giúp công việc đang làm thu được những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, người tuổi Hợi vẫn còn coi trọng cái tôi quá mức mà không để ý tới cảm nhận của những người xung quanh.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quyết định đầu tư sáng suốt, kịp thời đem lại cho con giáp này một khoản kha khá.

Mỗi ngày chỉ dành 2-3 phút chăm sóc cho gan sẽ giúp phòng bệnh từ xa. Nếu gan được dưỡng sinh thải độc hàng ngày sẽ giúp cho phụ nữ trẻ đẹp, đàn ông sung mãn. Dưỡng sinh thải độc cho gan hiệu quả nhất chính là tập thể dục hàng ngày cho gan.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do làm việc quá sức, mệt mỏi cũng không chịu nghỉ ngơi.

Tuổi Kỷ Hợi: Thay đổi tính khí nóng nảy sẽ được lòng mọi người hơn.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-11h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY