Tử vi hàng ngày 8/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 8/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu công việc nhiều rắc rối, Xử Nữ tình cảm ngập tràn hương sắc.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm tồn tại nỗi buồn không tên. Các cặp đôi cãi vả liên tục vì lý do gì chẳng rõ, song cái tôi quá lớn nên chẳng thể dung hoà lẫn nhau. Trước khi muốn trách móc đối phương điều gì, bạn cần nhìn lại chính mình trước tiên.

Công việc có chuyển biến khả quan. Trực giác tốt, sự nhanh nhạy và chủ động giúp Bạch Dương hoàn thành tốt các công việc đang còn dang dở. Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn cần trân trọng hơn số tiền khó khăn lắm mới kiếm được chứ đừng có tiêu xài hoang phí.

Hôm nay Bạch Dương tình hình tài chính đang rộng mở. Bạn là người rất có năng lực và cũng tự nhận thức được điều đó. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc.

Tình trạng sức khỏe có những thay đổi tích cực, tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Hào phóng, rộng rãi và hiếm khi toan tính điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 16, 29

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm có vẻ may mắn. Đây là thời điểm thuận lợi để người độc thân tìm được cho mình một người để chung bước. Theo trithuctot.com sự hấp dẫn và quyến rũ đặc biệt của bạn khiến những người xung quanh không thể khước từ.

Công việc diễn ra với nhiều chuyện rắc rối. Chòm sao này thường tỏ ra kiêu ngạo, tự cao khi đạt chút thành tựu nổi bật. Kim Ngưu còn lên mặt với những người đồng nghiệp của mình, kết quả là không ai là có thiện cảm tốt về bạn.

Tử vi hôm nay dự báo, tài chính của Kim Ngưu hôm nay sẽ dần tốt lên về cuối ngày. Bạn có thể tự thưởng cho mình những món quà nhưng bạn có thể lạm dụng chúng. Chi tiêu vẫn cần có kiểm soát sẽ tốt hơn cho bạn sau này.

Tình trạng sức khỏe ổn định, song không có nghĩa là bạn được phép nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Tự tin, chủ động cũng như là làm chủ mọi vấn đề.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm vẫn đang trải qua những tháng ngày đong đầy hạnh phúc. Song Tử đáp lại tình yêu của người ấy bằng những món quà tinh thần hay cuộc hẹn hò bất ngờ, ý nghĩa. Những lời nói hỏi han, quan tâm ân cần sẽ tình cảm này thêm bền chặt.

Công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Vượng nhất vẫn phải kể đến những quyết định tài chính khôn ngoan đã đem lại cho cung hoàng đạo này một nguồn thu khủng. Đừng quên trích ra một khoản tiết kiệm để dùng tới trong những lúc cấp thiết.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử rất khó lường trước, có thể trở nên đáng sợ và tham vọng. Bạn có khả năng đánh giá con người và giải quyết tình huống nhanh. Hãy thật sáng suốt để giữ lấy túi tiền của bạn.

Thói quen tập luyện thể thao nên được duy trì qua từng ngày, như vậy mới đem lại hiệu quả cao.

Tâm trạng: Hoà đồng, gần gũi với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang tồn tại vấn đề khó nói. Cự Giải chưa cân bằng tốt giữa công việc và chuyện yêu đương nên không có nhiều thời gian để ở cạnh người ấy. Điều này vô tình khiến cho đối phương cảm thấy không được trân trọng.

Vận trình công danh sự nghiệp đặt ra khá nhiều vấn đề nan giải. Tử vi phương Tây cho biết bạn dễ vướng vào nhiều rắc rối vì hành xử bốc đồng, nóng vội. Chòm sao này phải mất thêm nhiều thời gian để giải quyết hậu quả do bạn gây ra.

Nhìn chung, ngày này tình hình tài chính của bạn ở mức trung bình. Dẫu sao đỏ tình thì đen bạc, nên hôm nay may mắn của Cự Giải đều dồn cả vào chuyện tình yêu.

Tình hình sức khỏe sa sút nhắc nhở chòm sao này cần sớm thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống thiếu khoa học của mình.

Tâm trạng: Áp lực và căng thẳng vì có khá nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Tình cảm gia đình hài hoà và êm ấm là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người trong cuộc vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để vun vén tình yêu này.

Công việc tiến triển vô cùng dễ dàng và trôi chảy. Trí thông minh, nhanh nhạy được Sư Tử vận dụng tối đa vào từng việc đang làm. Bạn có chút tự hào với những thành quả ban đầu sau khi đã trải qua muôn vàn khó khăn.

Chòm sao này là người thông minh, nhưng đôi khi lại vì cái tôi quá lớn mà phung phí tiền bạc để nuông chiều chính mình. Nhiều khi, Sư Tử quên mất rằng mình cũng cần lập những quỹ tiết kiệm cho những trường hợp khẩn cấp.

Tình hình sức khỏe không khả quan do tính chất công việc phải làm việc nhiều với máy tính, thức khuya.

Tâm trạng: Thoải mái, rộng lượng và không suy nghĩ nhiều tới chuyện xa vời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★☆☆☆☆

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử 

Tiểu nhân: Nhân Mã

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Dù đã lập gia đình hay chưa thì chòm sao này cũng đang có những ngày tháng bình yên, vui vẻ bên cạnh những người thân của mình. Muốn duy trì tình yêu bền lâu, đừng quên việc hâm nóng cảm xúc là rất quan trọng.

Công việc nhìn chung vẫn còn biến động. Tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này cần cố gắng làm chủ cảm xúc của mình, đặc biệt là các cảm xúc tiêu cực. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nếu không muốn có cuộc xung đột nổ ra.

Ngày này, tài vận của Xử Nữ tốt và chòm sao này có cơ hội thể hiện mình trong công việc, dẫn đến gia tăng thu nhập. Bạn vui mừng khi thấy kết quả công việc được biểu hiện bằng vật chất.

Việc sử dụng các thiết bị điện tử liên tục nhiều giờ liền dễ ảnh hưởng tới hoạt động của não bộ, mắt.

Tâm trạng: Mơ màng, mất tập trung và làm mất lòng người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 29, 79

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa trọn vẹn niềm vui. Thiên Bình bận rộn với các dự định cá nhân nên thiếu đi sự quan tâm, sẻ chia dành cho người bạn đời của mình. Đối phương chỉ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ mà thôi.

Vận trình công việc diễn ra có chút bận rộn. Bạn muốn dành khoảng thời gian lẽ ra phải được thư giãn để chóng hoàn tất các việc còn dang dở. Nếu như không thể hoàn thành các công việc này thì bạn không thể an tâm nghỉ ngơi được.

Tình hình tài chính của bạn trong thời điểm này không có nhiều biến động nhưng cũng không phải thật sự dư dả. Bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện thu nhập.

Bạn đang có xu hướng bỏ bê tình hình sức khỏe và không lắng nghe tiếng nói trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Buồn phiền, suy nghĩ bâng quơ là chính.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 83

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên người thương của mình. Người độc thân lại cảm thấy bị làm phiền trước những lời tán tỉnh trong ngày.

Công việc phát triển hay không là phụ thuộc vào nỗ lực vượt khỏi sự lười biếng của bạn. Chỉ khi Bọ Cạp thực sự muốn thoát ra khỏi tình trạng hiện tại thì bạn mới giúp được chính mình. Đừng trông chờ vào sự hỗ trợ của người khác trong khi bản thân vẫn không có bất cứ thay đổi nào.

Về phương diện tiền bạc, tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Cũng sắp tới cuối tuần rồi, đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè và người ấy, tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau cả một tuần làm việc và học tập vất vả.

Cơ thể thiếu chất nên dễ dẫn tới tình trạng hoa mắt, chóng mặt.

Tâm trạng: Có xu hướng phức tạp hoá vấn đề và buồn phiền vẩn vơ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm giữ được hương vị tươi mới. Dù chỉ mới yêu nhau thì chòm sao này cũng khá tinh tế và khéo léo trong việc nắm bắt cảm xúc của nửa kia. Chân thành là thật, cảm xúc cũng là thật, nên không quá khó để nuôi lớn tình yêu này.

Công việc tiến triển tương đối dễ dàng. Nhân Mã tự tin với vốn kinh nghiệm sẵn có trước mỗi nhiệm vụ được giao. Đừng quên kết nối với đồng nghiệp để mang lại hiệu quả tối đa trong những việc đang theo đuổi.

Nếu tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn kẻo sớm rơi vào tình cảnh rỗng túi.

Sức khỏe được cải thiện khá tốt nhờ vào kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Nhiệt tình, vui vẻ với những gì đang có.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm vẫn còn khá mơ hồ. Ma Kết đang gặp khó khăn trong quá trình biểu đạt cảm xúc và tình yêu của mình với người yêu. Tình cảm vô tình có những vết rạn đáng lo, nếu không kịp thời gắn kết thì dễ tạo ra những hậu quả khó lường.

Công việc tiến triển như ý muốn. Đây là thời điểm thuận lợi để Ma Kết thể hiện sự tinh anh, thông tuệ của mình để xử lý các vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất cần khắc phục sớm đó là tính cách tự cao tự đại, coi trời bằng vung.

Nhờ sự kiên nhẫn, dốc lòng trong công việc nên bạn cũng đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn và có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe: Đề phòng bệnh cũ tái phát do nuông chiều bản thân quá mức trong việc ăn uống.

Tâm trạng: Vồ vập, nóng vội, cũng không giữ được bình tĩnh trước những việc quan trọng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Nhân cơ hội này, Bảo Bình nên chủ động thực hiện các kế hoạch hâm nóng tình cảm lứa đôi. Đừng quên gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần lớn nhất để ta vững bước trên con đường đam mê.

Công việc diễn ra không có gì khó khăn. Khả năng giao tiếp khéo léo đem lại cho những người này nhiều cơ may trong việc phát triển các mối quan hệ xã giao. Đây được xem là nền tảng tốt để thúc tiến các kế hoạch đã xây dựng từ trước.

Bảo Bình là một người thanh liêm chính trực, bạn sẽ không nhận các khoản lợi lộc không chính đáng. Bên cạnh đó, có nhiều lúc vì nóng tính hay suy nghĩ không thấu đáo sẽ khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn. 

Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống nhờ duy trì tốt các thói quen tích cực.

Tâm trạng: Dễ chịu, hoà nhã và hoà đồng với mọi người.

Tinh tượng: Mặt trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Thiên Bình 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm đang được vun vén, chăm bổng theo thời gian. Cuộc sống hôn nhân duy trì được hạnh phúc lâu bền hay không cũng nhờ phần lớn vào điều này. Đừng xem nhẹ những lời hỏi han ân cần, bởi nó có sức mạnh không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tình yêu đấy.

Mọi việc vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của Song Ngư. Tinh thần phơi phới, nhiệt tình và sự linh hoạt trong cách ứng biến với từng tình huống giúp bạn dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong quá trình làm việc.

Song Ngư hôm nay nhận được sự giúp đỡ về nhiều mặt từ các quý nhân, cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn và thuận lợi nhất. Song Ngư có thể đầu tư vào một số các dự án đã xem xét từ trước để có được nhiều may mắn hơn bản thân, đồng thời để giúp cho bạn có thể giữ được túi tiền rủng rỉnh cho mình.

Nhắc bạn nên chú trọng hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân hơn, đừng bỏ qua bất cứ thay đổi bất thường nào trong cơ thể.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu vì tin vui tìm đến liên tục.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY