Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chê cố tình đối đầu khán giả, nói thẳng câu đau lòng

Tuấn Hưng chính thức lên tiếng khi bị chê cố tình đối đầu với khán giả nên mới hát bài "Quả táo vàng" ở "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Tập 1 của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai vừa lên sóng cùng với 14 tiết mục gây bão mạng xã hội. Trong 14 tiết mục này có 3 tiết mục nhóm và 11 tiết mục cá nhân.

Gây bất ngờ nhất là Tuấn Hưng khi bất chấp tranh cãi để hát bài Quả táo vàng. Đây là ca khúc từng gây bão dư luận và đã được Tuấn Hưng gỡ khỏi kênh YouTube cá nhân. 

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng

Sau khi bài thi này được phát sóng, đã có nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao Tuấn Hưng lại mang ca khúc gây tranh cãi lên sân khấu, đáp lại bình luận từ người xem, Tuấn Hưng cho biết:

"Hưng mong muốn được thể hiện lại bài Quả táo vàng trong chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai sau một quãng thời gian ẩn bài, khi đã đón nhận tất cả những góp ý của mọi người, cầu thị lắng nghe để sửa đổi chứ không cố tình đối đầu hay đi ngược với những gì mọi người góp ý với mình. 

Buồn chứ, đau chứ khi bị chỉ trích, chửi rủa. Có ai muốn nhận sự ghét bỏ thay vì yêu thương?

Ở độ tuổi này Hưng hiểu ngoài tình yêu thương của gia đình thì mình không thể sống an yên nếu thiếu tình yêu thương của khán giả. Hưng chỉ muốn thể hiện bài hát ở 1 kiểu hát khác, bản phối khác, trang phục khác và điều đó không phải là ngoan cố.

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chê cố tình đối đầu khán giả, nói thẳng câu đau lòng
Tuấn Hưng nói rất đau buồn khi bị chỉ trích, chê bai
Tuấn Hưng nói rất đau buồn khi bị chỉ trích, chê bai

Số diểm khán giả bình chọn tại hiện trường cũng như những lời động viên của mọi người sau đêm công chiếu hôm qua khiến mình xúc động như vừa vuợt qua được chông gai của chính mình. 

Xin hãy yêu thương và bao dung với Hưng ở mọi khía cạnh vì xét cho cùng Hưng chưa bao giờ thể hiện sự thiếu tôn trọng với khán giả yêu mình. Bàn tay có ngón dài ngón ngắn, Hưng cũng có lúc hay lúc dở nhưng vẫn cống hiến mỗi ngày cho sự có mặt của mình trong mọi góc cạnh của xã hội và cộng đồng bao nhiêu năm qua".

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chê cố tình đối đầu khán giả, nói thẳng câu đau lòng
Vợ của Tuấn Hưng đến sân khấu ủng hộ chồng
Vợ của Tuấn Hưng đến sân khấu ủng hộ chồng

Ở phần thi của đội "Huyền thoại", vợ Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện ở khu vực dành cho khán giả. Khi Tuấn Hưng trình diễn, Hương Baby đứng yên 1 chỗ động viên, cổ vũ cho chồng. Dù chỉ lướt qua màn hình song vợ Tuấn Hưng vẫn chiếm spotlight vì nhan sắc phát sáng trong khung hình.

Đương nhiên, đến lúc Tuấn Hưng nhận kết quả đứng nhất đội "Huyền thoại", Hương Baby cứ gọi là tự hào về chồng hết mức.

Su

SOOBIN cám ơn một người đặc biệt sau sân khấu rực lửa tại 'Anh trai vượt ngàn chông gai'!

SOOBIN cám ơn một người đặc biệt sau sân khấu rực lửa tại "Anh trai vượt ngàn chông gai"!

SOOBIN chiếm trọn spotlight sau tập 1 "Anh trai vượt ngàn chông gai" vì trình diễn quá xuất sắc.