"Anh trai vượt ngàn chông gai" tập 1: Tuấn Hưng khóc nghẹn không kìm được nhưng spotlight lại thuộc về người này

Tuấn Hưng khóc nức nở trong tập đầu tiên của chương trình thực tế "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Tập đầu tiên của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai đã lên sóng cùng với sự góp mặt của 33 anh tài. Sau màn chào sân ban đầu, 33 anh tài bắt đầu được chia về các nhóm. Mỗi nhóm lần lượt ra sân khấu thể hiện các bài thi tập thể và bài thi cá nhân. Nghĩa là mỗi nhóm sẽ hát bài nhóm, thành viên trong từng nhóm cũng được thể hiện ca khúc solo của riêng mình.

Ở đội gồm các anh trai gạo gội là Tự Long, Bằng Kiều, Hồng Sơn, Tuấn Hưng, khán giả cứ gọi là chìm trong âm nhạc đỉnh cao. Bằng Kiều - Tuấn Hưng hát hay miễn bàn, Tự Long và Hồng Sơn chiếm trọn spotlight với các bài thi cá nhân mang đậm tính hoài niệm.

Tuấn Hưng - Bằng Kiều - Tự Long - Hồng Sơn
Tuấn Hưng - Bằng Kiều - Tự Long - Hồng Sơn

Nếu Tự Long da diết với Tình đất thì Hồng Sơn lại khiến người xem nổi hết da gà bởi ca khúc Niềm tin chiến thắng. Khi Hồng Sơn hát, những hình ảnh đầy tự hào về Đội tuyển bóng đá Việt Nam hiện lên màn hình. 

Sau đó, 4 anh cả của Anh trai vượt ngàn chông gai lại hòa giọng trong liên khúc Quê hương tuổi thơ tôi - Nếu có yêu tôi. Bằng Kiều một lần nữa chứng tỏ khả năng làm chủ sân khấu khi hát nhẹ nhàng như nói chuyện. Riêng Tự Long thì biến tấu "đọc rap" ở giữa tiết mục theo cái cách vô cùng hài hước. 

Tự Long hát
Tự Long hát "Tình đất"
Hồng Sơn hát
Hồng Sơn hát "Niềm tin chiến thắng"

Trước khi bắt đầu màn trình diễn đặc biệt này, các anh trai được xem những đoạn clip mà người thân gửi cho mình. Tuấn Hưng đã khóc đến mức không kìm lại được khi thấy 2 con xuất hiện và nói lời yêu thương. Dù cố gắng giữ bình tĩnh song Tuấn Hưng vẫn không thể giấu được nước mắt.

Thấy Tuấn Hưng quá xúc động, các anh trai khác là Tự Long - Bằng Kiều - Hồng Sơn đã tiến đến động viên, an ủi. Các anh trai đều cho rằng gia đình chính là điểm tựa cho sự nghiệp của mình và trẻ con thì lúc nào cũng đáng yêu theo cái cách không thể từ chối chúng. 

Tuấn Hưng khóc nghẹn khi xem clip các con ủng hộ, động viên mình
Tuấn Hưng khóc nghẹn khi xem clip các con ủng hộ, động viên mình

Ở tiết mục solo, Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Quả táo vàng, đây là bài hát từng được Tuấn Hưng phát hành nhưng gây tranh cãi đến mức nam ca sĩ phải tạm gỡ ra khỏi kênh YouTube cá nhân. 

Su

Lê Dương Bảo Lâm gây sốc khi xuất hiện tại nhà chung Anh Trai Say Hi: Ép cưới Anh Tú Atus, còn đòi so nhan sắc với Diệu Nhi!

Lê Dương Bảo Lâm gây sốc khi xuất hiện tại nhà chung Anh Trai Say Hi: Ép cưới Anh Tú Atus, còn đòi so nhan sắc với Diệu Nhi!

Không còn là đồn đoán, Lê Dương Bảo Lâm chính thức xuất hiện tại Anh Trai Say Hi tập 3!