Việt Nam Tôi từ K-ICM và Jack đã 'băng băng' #1 trending Youtube

Thành tích này một lần nữa khẳng định được sức hút mà bộ đôi này.

Đúng 20h00 ngày 29/11, như đã lên lịch trước, MV Việt Nam tôi (Hợp tác cùng Trung Lương và Chấn Quốc) đánh dấu sự trở lại của bộ đôi K-ICM & Jack chính thức được thả xích trong sự đón chờ từng phút giây của người hâm mộ. Bộ đôi producer - ca/nhạc sĩ hot nhất Showbiz Việt mang “trọng trách” khá lớn khi cả 4 dự án trước đó đều thành công vang dội và ghi dấu ấn “không tưởng” về những con số lượt xem MV khổng lồ trên Youtube tính tới thời điểm này: Hồng nhan (179 triệu views), Bạc phận (252 triệu views), Sóng gió (227 triệu views) và Em gì ơi (129 triệu views).

Việt Nam Tôi từ K-ICM và Jack đã 'băng băng' #1 trending Youtube

Trong khi người hâm mộ vẫn còn chưa kịp “cày cuốc” MV này được nhiều thì mới đây, Việt Nam Tôi đã phi thẳng lên #1 trending Youtube trong vòng chưa đầy 1 ngày ra mắt với hơn 3.5 triệu lượt xem. Thành tích này một lần nữa khẳng định được sức hút mà bộ đôi này đang có thật sự quá khủng. Thời điểm ra mắt, một vài ý kiến cho rằng vì Việt Nam Tôi là một ca khúc hát về quê hương, đất nước nên sẽ khá “lì”, tuy nhiên với thành tích hiện tại thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng K-ICM và Jack là bộ đôi bảo chứng top trending mạnh nhất thời điểm này.

Đúng như tựa đề bài hát, MV Việt Nam tôi là một khúc ca đầy tự hào về đất nước, con người Việt Nam, sự biết ơn đến những người đã kháng chiến, hi sinh vì quê hương. Âm nhạc của Việt Nam Tôi được K-ICM “đặc tả” bằng những thanh âm mộc mạc, không còn EDM, không còn những nhịp điệu điện tử ồn ào, chàng producer tài năng sinh năm 1999 chọn những gì giản dị nhất, gần gũi nhất để làm nên một bài hát thực sự hùng tráng.

Việt Nam Tôi từ K-ICM và Jack đã 'băng băng' #1 trending Youtube

Phần ca từ, cách hát luyến láy đầy tình cảm, thấm vào lòng người từ Jack, thật sự khiến mỗi một người con dải đất hình chữ S thấm đến từng sợi dây cảm xúc. Sau những chuyến lưu diễn, đi qua các tỉnh thành của Tổ Quốc, được gặp và giao lưu với những khán giả nơi đây, anh chàng dường như cảm nhận được văn hóa đặc biệt từng vùng miền, cũng từ đây trở thành xúc tác làm nên giai điệu, lời ca cho sản phẩm lần này.

MV Việt Nam Tôi ghi dấu những con số ấn tượng trong quá trình thực hiện: 7 ngày quay, 40 con người và 4.551km quãng đường di chuyển. Hơn 5 phút của MV, bên cạnh âm nhạc hào hùng thì còn là những cảnh sắc non nước hùng vĩ ở nhiều địa danh từ các tỉnh thành trong cả nước, được e-kip K-ICM và Jack ghi lại đầy sống động.

Có thể nói với Việt Nam Tôi, một lần nữa K-ICM và Jack cho thấy năng lượng hừng hực cũng như tốc độ ra sản phẩm ầm ầm của bộ đôi này. Mỗi dự án ra mắt đều ghi dấu ấn mạnh mẽ và đạt những con số “khủng khiếp” về lượt xem MV cũng như số liệu digital trên BXH âm nhạc trực tiyến.

theo sao star

Tất cũ của Michael Jackson bán đấu giá hàng chục tỷ đồng

Tất cũ của Michael Jackson bán đấu giá hàng chục tỷ đồng

Đôi tất “ông vua nhạc pop” sử dụng trong vũ điệu moonwalk 40 năm trước chính thức được bán đấu giá, ước tính lên tới 2 triệu USD.