Vợ Lý Hải nói về mẹ chồng 99 tuổi, lên tiếng trước thông tin trái chiều khi đưa cả nhà đi họp báo

Vợ Lý Hải - nhà sản xuất Minh Hà cho biết trong gia đình, cô tự thấy bản thân rất dở, chẳng chăm sóc mẹ chồng tốt bằng các chị dâu. 

Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải làm đạo diễn, Minh Hà làm nhà sản xuất hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã vượt mốc 150 tỷ đồng doanh thu, trở thành bom tấn phòng vé đáng gờm nhất mùa lễ 30/4 - 1/5. 

Tại buổi họp báo ra mắt phim ở TP.HCM, Lý Hải đã đưa mẹ ruột 99 tuổi đến dự sự kiện. Hơn 20 người là thành viên trong gia đình Lý Hải cũng góp mặt ở buổi ra mắt này. 

Minh Hà
Minh Hà

Từ một số clip hậu trường, khán giả thấy Minh Hà cùng những người thân đẩy xe chở mẹ Lý Hải ra sân khấu. Nhiều khán giả khen ngợi Minh Hà là con dâu tốt, yêu thương mẹ chồng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến nhận xét rằng Lý Hải - Minh Hà dùng người thân để PR cho dự án.

Trước ý kiến trái chiều, Minh Hà bộc bạch bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước có nội dung hướng đến gia đình, khi thực hiện chiến dịch quảng bá, chính Minh Hà là người muốn gửi đi thông điệp các con cùng đưa bố mẹ đi xem phim.

"Tại sao mình không tự tạo cơ hội để gia đình anh Hải cùng xuất hiện tại sự kiện. Nếu làm được điều này thì gia đình anh Hải sẽ tự hào về con lắm. Hà cảm thấy đó là điều mình nên làm cho anh Hải. Sau đó, Hà hỏi ý kiến các anh chị và thuyết phục mọi người", Minh Hà kể.

Vậy nên, Minh Hà ngẫm nghĩ lại, tại sao mình không làm điều đó với chính gia đình Lý Hải. Còn việc mượn người thân để PR dự án, Minh Hà cho rằng: "Trong trái tim của Hà và anh Hải thì không nghĩ đó là PR. Nếu mình khiến mọi người cùng đưa người nhà đi xem phim được mà bản thân lại không làm được cho gia đình thì đó sẽ là điều hối tiếc cả đời". 

Vợ Lý Hải nói về mẹ chồng 99 tuổi, lên tiếng trước thông tin trái chiều khi đưa cả nhà đi họp báo
Hình ảnh Minh Hà cùng người thân đưa mẹ chồng ra sân khấu
Hình ảnh Minh Hà cùng người thân đưa mẹ chồng ra sân khấu

Theo Minh Hà, điều quan trọng nhất mà Lý Hải muốn nhắn nhủ chỉ là thông điệp gia đình yêu thương nhau, con cái biết nghĩ đến cảm xúc của bố mẹ nhiều hơn.

“Anh Hải trước giờ rất là kín tiếng, chính Hà là người đăng tải những hình ảnh của anh Hải với người nhà. Nói thật là trong nhà, Hà thấy mình là con dâu dở nhất. Các anh chị và các chị dâu chăm mẹ tốt lắm, Hà không bằng đâu.

Hà cũng ở riêng, hiện cả nhà sống tại TP.HCM, còn mẹ thì sống ở Tiền Giang cùng anh chị, Hà không trực tiếp chăm sóc bà. Nhiều lúc về quê, các chị dâu cũng không cho Hà làm gì cả. Mọi người bảo Hà có tới 4 đứa con, để Hà lo cho các bé, còn mẹ thì đã có các chị chăm. Hà thấy mình may mắn và dở hơn các anh chị nhiều", Minh Hà bộc bạch thêm.

Su

Bà xã Lý Hải làm đẹp bằng 1 loại lá để trẻ trung, chị em trước khi học theo nên ghi nhớ 1 nguyên tắc chống nắng của bác sĩ

Bà xã Lý Hải làm đẹp bằng 1 loại lá để trẻ trung, chị em trước khi học theo nên ghi nhớ 1 nguyên tắc chống nắng của bác sĩ

Ở tuổi U40, qua 4 lần sinh nở nhưng cả vóc dáng lẫn làn da của Minh Hà đều rất đẹp, được đánh giá không thua các cô gái đôi mươi.