Vợ tôi đêm nào cũng gọi người đàn ông lạ có tên “Anh Sinh”, nhìn cô ấy làm trò ngớ ngẩn mỗi tối trước khi ngủ mà tôi “phát điên”

Vợ tôi rất giỏi nghĩ ra mấy trò điên rồ.

Vợ tôi năm nay đã 33 tuổi, tức là U40 đấy ạ. Thế mà tính cách cô ấy chẳng khác gì mấy thanh niên Gen-Z. Hai đứa con, lấy chồng được gần chục năm mà lúc nào cũng mơ mộng như trên giời. Sở thích của cô ấy là ngắm trai đẹp, ngắm từ màn hình điện thoại đến màn hình tivi, ngắm từ ngõ ra phố. Cứ thấy trai đẹp là cô ấy khen bất chấp, kể cả có đang đi cùng với chồng.

Tôi đã quá quen thuộc với những đêm vợ tôi cày phim tổng tài, ngôn tình Trung Quốc mà bỏ bê chồng. Mới tháng trước còn Túc quốc công (phim Mặc Vũ Vân Gian) mà tháng này cô ấy đã chuyển sang mê Giang đại nhân (phim Nhan Tâm Ký). Tôi tưởng thế nào, mấy anh soái ca to cao 6 múi mặt không tì vết thì thôi tôi không theo được. Đây vợ tôi lại mê cái anh Giang đại nhân người gầy như que củi, trông còn ẻo lả thiếu sức sống. Lướt qua máy tính vợ mà tôi buột miệng: “Gu em mặn thật, nam chính xấu hơn anh”. Thế mà cô ấy dỗi, không thèm nói chuyện với tôi mấy ngày liền.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xem phim hay cuồng diễn viên phim đã đành. Vợ tôi còn cuồng từ phim ra ngoài đời, lúc thì bắt tôi cắt tóc giống anh này, mặc quần áo giống anh kia. Lúc lại viết mấy cái status rất tào lao trên facebook. Tôi góp ý, giờ cũng có tuổi rồi, facebook thì kết bạn với bao nhiêu người nhà chồng, cứ đăng mấy cái vớ vẩn mọi người lại bảo hâm. Vậy là cô ấy thẳng thắn đáp: “Em hủy kết bạn hết là được chứ gì”. Đến bó tay!

Độ nửa tháng nay thì vợ tôi có đam mê mới, không cần trai ngoại nữa mà chuyển sang trai nội. Vợ tôi mê mệt cái show Anh trai say hi. Mê không chưa đủ, cô ấy bắt tôi phải xem cùng. Đúng mùa Euro nhiều lúc muốn xem bóng đá mà cô ấy cứ chiếm lấy cái tivi, bảo xem bằng laptop đi thì kêu màn hình nhỏ ngắm không đã mắt. Vì cô ấy đang bầu đứa thứ 3 nên thôi tôi nhường, thích gì tôi cũng chiều.

Vợ tôi rất giỏi nghĩ ra mấy trò điên rồ kiểu trẻ trâu. Vợ tôi có thể xem đi xem lại đoạn cut từ cái show đó không biết bao nhiêu lần, thuộc lòng cả lời thoại của nhân vật. Vợ tôi sẵn sàng thức đến 2h sáng chỉ để mò mẫm các video của Hùng Huỳnh hay những bộ phim mà Atus đóng. Cứ ai đẹp trai là vợ tôi không tha. Vợ tôi còn tiêm nhiễm cho con tôi rằng chú này nhảy đẹp, chú kia đẹp trai làm con bé mới có 6 tuổi đã học đòi hát bài người lớn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vợ tôi “nặng bệnh” đến mức mấy đêm nay ngủ cứ lảm nhảm “Anh Sinh, anh Sinh”. Tôi cú lắm, cũng tức nhưng không nghĩ là vợ ngoại tình hay làm gì có lỗi với mình. Tôi hỏi đùa: “Anh Sinh là thằng nào mà em còn nhớ tên nó hơn cả tôi?”. Câu trả lời của vợ mới làm tôi chết ngất, anh Sinh là tên thật của ca sĩ Song Luân, cô ấy xem nhiều quá nên ám ảnh luôn. Vợ tôi còn đầu tư đến mức in hẳn ảnh Hiếu Thứ Hai, Anh Tú, Song Luân dán lên đầu giường để ngắm hàng ngày. Cô ấy buông 1 câu xanh rờn: “Lịch thai giáo đấy, ngắm nhiều để con nó khỏi giống anh”. Vừa tức vừa tủi thân mà không làm gì nổi cô ấy.

Có ai U40 rồi mà hâm hấp như vợ tôi không? Càng ngày tôi càng thấy cô ấy “ố dề” (đúng cái từ mà thằng con trai tôi nó hay sử dụng). Nghe nói cái show Anh trai vượt ngàn chông gai cũng làm mưa làm gió lắm, rồi không biết con tôi sắp “giống” anh trai nào nữa đây, đến là khổ tâm!

VV

Bỏ 500k ăn buffet tại nhà hàng nổi tiếng Hà Nội, thực khách thất vọng: Hải sản óp, có con ôi hỏng, ăn về còn chịu cảnh 'tào tháo đuổi'

Bỏ 500k ăn buffet tại nhà hàng nổi tiếng Hà Nội, thực khách thất vọng: Hải sản óp, có con ôi hỏng, ăn về còn chịu cảnh "tào tháo đuổi"

Bài viết của khách hàng phản ánh về đồ ăn và dịch vụ của một nhà hàng buffet có tiếng, nhận về hơn 900 bình luận.