Anh Tài Rockstar hát cực hay nhưng lại nhận điểm vote thấp nhất tập 1 Chông Gai, netizen gọi khán giả trường quay là "lỗ tai trâu"

Tương tự Chị Đạp Gió Rẽ Sóng, cách chấm điểm của khán giả trường quay Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tiếp tục gây tranh cãi.

Tối ngày 29/6, tập 1 của show thực tế hot hit Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã chính thức lên sóng. Sau màn ra mắt, 33 Anh Tài được chia thành từng nhóm nhỏ để biểu diễn trong concert mở màn. Mỗi thành viên trong team trình diễn tiết mục solo, sau đó cả nhóm cùng thể hiện ca khúc chung.

Khép lại tập 1 là bộ ba sao nam thuộc team Anh Tài Sục Sôi gồm Phan Đinh Tùng, Thành Trung, Đỗ Hoàng Hiệp. Bộ ba đã mang đến cho khán giả loạt sân khấu cực cháy. Anh cả Phan Đinh Tùng mở màn cho team khi tái hiện ca khúc Bởi Vì Anh Yêu Em. Tiếp đó, MC Thành Trung gây bất ngờ với màn thể hiện Chiếc Khăn Gió Ấm một cách mượt mà.

Nhóm Anh Tài Sục Sôi
Nhóm Anh Tài Sục Sôi

Đỗ Hoàng Hiệp là người chốt hạ lại tiết mục solo của team Anh Tài Sục Sôi với bản hit đình đám Trống Vắng được phối lại theo phong cách rock tràn đầy năng lượng. Vì thể hiện đúng dòng nhạc sở trưởng nên nam ca sĩ đã mang đến một sân khấu cực kỳ cháy. Chất giọng cao vút cùng lối trình diễn đầy máu lửa của Đỗ Hoàng Hiệp đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi phần thi của anh. Chưa dừng lại ở đó, đến ca khúc chung Đón Bình Minh, Đỗ Hoàng Hiệp một lần nữa khẳng định vị thế của giọng ca chính của ban nhạc rock đình đám một thời. Anh cùng đồng đội tiếp tục mang đến một màn trình diễn tràn đầy cảm xúc.

Anh Tài Rockstar hát cực hay nhưng lại nhận điểm vote thấp nhất tập 1 Chông Gai, netizen gọi khán giả trường quay là
Đỗ Hoàng Hiệp trình diễn cực máu lửa
Đỗ Hoàng Hiệp trình diễn cực máu lửa

Vì đã cháy hết mình ở cả 2 ca khúc như vậy nên nhiều người tin chắc rằng Đỗ Hoàng Hiệp sẽ nhận được số điểm khá cao ở vòng này nhưng kết quả bình chọn của khán giả thì hoàn toàn ngược lại. Nam ca sĩ chỉ đạt được 520 điểm, thấp nhất trong team Anh Tài Sục Sôi. Người cao điểm nhất là Phan Đinh Tùng (1390 điểm), kế đến là Thành Trung (1058 điểm). 

Kết quả này không chỉ gây sốc cho các khán giả theo dõi online mà ngay cả cựu thành viên Ngũ Cung cũng ngỡ ngàng. Trong phòng phỏng vấn, nam ca sĩ không nói nên lời, liên tục rơi nước mắt. Anh bày tỏ suy nghĩ sợ làm gia đình, đặc biệt là con trai cảm thấy thất vọng vì kết quả mà mình đạt được trong chương trình. Hình ảnh giọng ca chính của ban nhạc rock đình đám xúc động đến bật khóc khiến ai nấy đều không khỏi ngậm ngùi.

Đỗ Hoàng Hiệp biểu diễn cực cháy nhưng lại nhận số điểm thấp nhất
Đỗ Hoàng Hiệp biểu diễn cực cháy nhưng lại nhận số điểm thấp nhất
Nam ca sĩ không cầm được nước mắt sau khi đón nhận kết quả
Nam ca sĩ không cầm được nước mắt sau khi đón nhận kết quả

Đối với các khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ thì việc Đỗ Hoàng Hiệp nhận số điểm thấp khiến nhiều người vô cùng bất bình. Qua 2 phần trình diễn, nam ca sĩ đều thể hiện hết mình, đặc biệt giọng hát chắc khoẻ của anh giúp cho tiết mục như được nâng lên một tầm cao mới. Thậm chí, không ít netizen khi xem điểm số của Anh Tài Hoàng Hiệp đã không ngại gọi khán giả chấm điểm tại trường quay là... "lỗ tai trâu":

- Anh Hiệp vậy mà đứng cuối, hơn 300 cái lỗ tai trâu hả bay ơi?

- Đỗ Hoàng Hiệp đỉnh quá trời mà vote thấp nhất, ủa?

- Đỗ Hoàng Hiệp lúc trước là vocal nhóm Ngũ Cung thì hát như vậy là đúng rồi. Không biết tên thành viên nhưng mà Ngũ Cung là một trong những band rock nổi nhất của Việt Nam nên nghe danh từng là vocal của band đó thì biết ngay.

- Sau tập này thì hậu cung của chú Hiệp lại đông lên cho mà coi, ai cũng bức xúc với kết quả.

Đa số đều đánh giá cao phần thi của Đỗ Hoàng Hiệp và bức xúc với kết quả chấm điểm
Đa số đều đánh giá cao phần thi của Đỗ Hoàng Hiệp và bức xúc với kết quả chấm điểm

Đúng như dự đoán, dân tình đã nhanh chóng truy lùng profile của Đỗ Hoàng Hiệp sau kết quả gây sốc ở tập 1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Đỗ Hoàng Hiệp là tên tuổi không quá xa lạ với cộng đồng mê rock ở Việt Nam khi anh chính là vocal của ban nhạc rock đình đám Ngũ cung ra mắt ngày 10/10/2007. Ban nhạc đã nhanh chóng chinh phục công chúng với hàng loạt bản hit như: Cướp Vợ, Nụ Hôn Trên Đỉnh Fansipan, Cao Nguyên Đá 

Đỗ Hoàng Hiệp (thứ 2 từ trái qua) khi còn là thành viên Ngũ Cung
Đỗ Hoàng Hiệp (thứ 2 từ trái qua) khi còn là thành viên Ngũ Cung

Đỗ Hoàng Hiệp cũng từng làm giám khảo của Band Đấu, HLV cho show thực tế Rock Việt - Tiger. Nam ca sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng cao vút hiếm có, tràn đầy năng lượng dữ dội khiến anh có thể làm chủ bất kỳ sân khấu nào ngay khi xuất hiện.

Tuy nhiên, từ tháng 11/2023 thì Đỗ Hoàng Hiệp đã xin rút khỏi Ngũ Cung. Sau nhiều năm gắn bó, quyết định này của nam ca sĩ để lại khoảng trống trong lòng các thành viên ban nhạc. Đỗ Hoàng Hiệp không phải là người sáng tác của Ngũ Cung nhưng là người thể hiện các ca khúc của ban nhạc trong nhiều năm qua. Đó là lý do suốt một thời gian dài sau đó Ngũ Cung không công bố thông tin này, với mong muốn người đồng đội của mình có thêm không gian và thời gian cân nhắc về quyết định ra đi. Tuy nhiên, khi sự việc kéo dài quá lâu, Ngũ Cung không thể chờ đợi nữa bởi còn rất nhiều dự án phải tiếp tục. Ban nhạc quyết định tiến hành tuyển thành viên mới, trải qua quá trình kiểm tra chuyên môn kỹ càng trước khi đưa ra thông báo về line up chính thức trên fanpage.

Hiện tại, Ngũ Cung tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên, còn Đỗ Hoàng Hiệp đánh dấu chặng đường nghệ thuật solo bằng việc tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024. Rất có thể, nhờ phản ứng tranh cãi về điểm số ngay tập 1, tên tuổi của cựu thành viên Ngũ Cung sẽ được phủ sóng rộng rãi hơn.

Anh Tài Rockstar hát cực hay nhưng lại nhận điểm vote thấp nhất tập 1 Chông Gai, netizen gọi khán giả trường quay là
Tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 giúp tên tuổi Đỗ Hoàng Hiệp có cơ hội toả sáng thêm 1 lần nữa
Tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 giúp tên tuổi Đỗ Hoàng Hiệp có cơ hội toả sáng thêm 1 lần nữa

Hải Lan

'Anh trai vượt ngàn chông gai' tập 1: Tuấn Hưng khóc nghẹn không kìm được nhưng spotlight lại thuộc về người này

"Anh trai vượt ngàn chông gai" tập 1: Tuấn Hưng khóc nghẹn không kìm được nhưng spotlight lại thuộc về người này

Tuấn Hưng khóc nức nở trong tập đầu tiên của chương trình thực tế "Anh trai vượt ngàn chông gai".