BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 lên tiếng về việc Hương Giang bị tẩy chay khỏi chương trình

Dù nhiều người phản đối Hương Giang, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ vẫn giữ tên cô trong danh sách khách mời.

Theo lịch trình của Hoa hậu Việt Nam 2020, các phần thi phụ sắp diễn ra tại Vũng Tàu. Vòng thi Người đẹp Thời trang dự kiến được tổ chức vào tối 10/11. Bên cạnh 35 thí sinh, các người đẹp tham gia trình diễn gồm Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Hương Giang, Phương Nga, Thúy An, Như Vân.

  Hình ảnh Hương Giang trên poster của BTC.

Hình ảnh Hương Giang trên poster của BTC.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng anti-fan hùng hậu của Hương Giang tấn công fanpage Hoa hậu Việt Nam, đòi loại cô khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn vì không đủ tư cách, hashtag #tẩychayHươngGiang xuất hiện ngập tràn.

Tối 1/11, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - đại diện BTC - đã có bài phân tích cuộc chiến giữa anti-fan và Hương Giang để đi đến quyết định cuối cùng.

"Việc chọn lựa một nghệ sĩ tham dự, trình diễn cho một chương trình uy tín, dĩ nhiên phải nhìn nhận sự cống hiến và nỗ lực của nghệ sĩ ấy suốt một thời gian dài. Với Hương Giang, tôi nghĩ rằng cô ấy đã nỗ lực gấp 2 – 3 lần bởi cô ấy có một hoàn cảnh đặc biệt không giống bất cứ ai.

Trải qua nhiều thăng trầm, kể cả những va vấp trong quá trình hoàn thiện mình đến hôm nay Hương Giang thật xinh đẹp, duyên dáng, đầy nữ tính, hoạt ngôn, hài hước và thông minh.

Trên sân khấu cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và máu lửa – một sắc màu giải trí thú vị. Đó là tất cả những gì tôi cần cho một đêm diễn cần nhiều năng lượng tích cực, có cả sự truyền cảm hứng ý chí trong đó nữa. 

Về những ồn ào mấy ngày qua, bản thân tôi không nghĩ đó là scandal, đó là vấn đề nhìn nhận, đánh giá, cách ứng xử của riêng Hương Giang với tư cách một nghệ sĩ theo góc nhìn của những người 'không thương' cô.

  Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hương Giang.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hương Giang.

Vấn đề của Hương Giang, có chăng là nằm ở những sơ suất của chính cô trong ngôn ngữ, cách diễn đạt. Tôi nghĩ cô ấy là một người thông minh, sẽ biết cách dần điều chỉnh sao cho mọi thứ tròn đầy hơn trong mắt công chúng.

Tôi cũng đã thấy Hương Giang có lời hứa sẽ điều chỉnh những phát ngôn của mình, sẽ tích cực hơn nữa những hoạt động cộng đồng để khán giả của cô không buồn lòng...

Thực sự tôi cũng có nghĩ về Hương Giang, và về đêm diễn. Bởi chúng ta làm cho khán giả, mang đến những điều tốt đẹp, tươi sáng, hân hoan..., chứ không thể đi ngược lại với điều khán giả mong đợi. Nhưng group anti-fan kia có phải là đại diện cho đại đa số công chúng hay không thì chưa hẳn!

Tôi trộm nghĩ khán giả yêu mến, ủng hộ Hương Giang vẫn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với anti-fan. Và khán giả cũng sẽ có những lúc giận, nhưng cũng dễ tha thứ và cảm thông khi cả đôi bên cùng nỗ lực để thấu hiểu lẫn nhau.

Những sơ suất, những gì chưa toàn vẹn sẽ được dần hoàn thiện. Là nghệ sĩ, thật khó chiều lòng cả thế giới. Nhưng để hóa giải thù hận, ganh ghét thành tình yêu thương, đó là một phép màu hoàn toàn có thể xuất hiện giữa đời thực". 

Qua đó, có thể thấy BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ không vì anti-fan mà loại Hương Giang khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn.

Thanh Mai

Nhìn gần nhan sắc các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Bán kết tối nay

Nhìn gần nhan sắc các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Bán kết tối nay

Đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ vô cùng kịch tích khi Top các thí sinh đều xinh đẹp, tài năng và có chỉ số đẹp.