Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker "chị Google" hơn 13 triệu follow phản ứng ra sao?

Hot TikToker hàng triệu người theo dõi làm video đáp trả. 

Hoạt động trong giới giải trí từ lâu, Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998 ghi dấu ấn với biệt danh "chị Google" khi có lần thể hiện biệt tài giả giọng, giao tiếp với thần thái, cảm xúc như trình duyệt Google. Cô nàng sở hữu 13,3 triệu lượt theo dõi và được yêu mến bởi những phim ngắn cuốn hút và sự hài hước trong video, vlog hàng ngày.

Không biết vì lý do gì mà thời gian gần đây, ngồi yên cũng nhận "gạch đá", Phương Thoa bất ngờ dính vào loạt drama nhạy cảm. Cô bị réo tên trong loạt từ khóa như "clip chị Google", "clip Việt Phương Thoa", "Việt Phương Thoa làm massage"... Theo đó, nội dung này nhận được sự quan tâm của dân mạng trên các diễn đàn. Đây chỉ là những tin đồn vu vơ, chưa có chứng cứ rõ ràng.

Tên cô nàng trở thành từ khóa hot.
Tên cô nàng trở thành từ khóa hot.

Đáp trả những tin đồn độc miệng, có ý công kích, nữ TikToker làm video đáp trả. Cô cho biết, 26 năm cuộc đời, lần đầu bị đồn là "làm ngành". Cô nàng còn cố ý tấu hài: "Cuối cùng nhan sắc này của tôi cũng được công nhận. Nhưng tôi không có làm kỹ thuật viên massage hay quản lý gì nha. Tôi đi lên từ hai bàn tay trắng".

Dân tình nể phục trước phản ứng thông minh, dí dỏm, lầy lội của "chị Google":

"Bà này hài quá, cười đau cả bụng";

"Đáp trả quá duyên dáng";

"Không ai đấu lại bà"...

Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker

Bên cạnh đó, Việt Phương Thoa cũng đồng thời cho biết, cô đã báo cáo lên cơ quan chức năng để có những biện pháp nhanh chóng hạn chế tin đồn thất thiệt, có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và hình ảnh cá nhân.

Được biết, trước đây, nữ TikToker không có cuộc sống dư dả, cô từng trải qua tháng ngày chật vật mưu sinh: vừa đi làm, vừa phục vụ quán cafe với tiền lương 11.000 đồng/tiếng. Đến nay, khi đã tạo dựng được tên tuổi và hình ảnh cá nhân, nữ TikToker có thêm thu nhập, nguồn thu đều đặn giúp cô gái tậu được nhà riêng, trả hết nợ cho bố mẹ, xây căn nhà khang trang ở quê cho phụ huynh.

Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker
Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker
Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker
Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker
Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker
Bùng nổ tin đồn nhạy cảm, TikToker

Hoàng Dương

Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn 'đòi quyền lợi' kinh tế

Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn "đòi quyền lợi" kinh tế

ADC và Kim Chung Phan lại khiến dân tình xuýt xoa với những tấm hình ngọt ngào.