MC Lại Văn Sâm có sở hữu biệt thự dát vàng không

Có thông tin rằng ông vừa tậu biệt thự dát vàng, thông tin này có đúng không?

Mới đây, nhà báo, MC Lại Văn Sâm đã có mặt tại TP.HCM trong ngày ra mắt chương trình mang tên Cơ hội cho ai - Whose chance sắp được lên sóng VTV do chính ông giữ vị trí MC. Có mặt tại sự kiện, MC Lại Văn Sâm chọn trang phục giản dị, vui vẻ chào hỏi mọi người. Đặc biệt, bên cạnh những chia sẻ liên quan đến lý do nhận lời mời làm MC gamesshow này, ông cũng không ngại tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hiện tại sau hơn 2 năm nghỉ hưu.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ lý do nhận lời mời làm MC gamesshow này, ông cũng không ngại tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hiện tại sau hơn 2 năm nghỉ hưu. Ảnh: BTC
MC Lại Văn Sâm chia sẻ lý do nhận lời mời làm MC gamesshow này, ông cũng không ngại tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hiện tại sau hơn 2 năm nghỉ hưu. Ảnh: BTC

Quan niệm của MC Lại Văn Sâm là khi về hưu, ông được quyền chọn những chương trình nào thích thì tham gia, "tôi không bao giờ làm được kinh doanh, tôi không bao giờ trở thành một doanh nhân được. Khi động vào một lĩnh vực mà mình không biết thì mình cảm thấy không tự tin. Tôi biết ban tổ chức chọn tôi vì tôi an toàn, vì tôi là một người tử tế. Tôi luôn tự tin và nhận rằng mình là một người tử tế, chương trình tôi nhận lời tham gia chắc chắn sẽ tử tế và sức lan tỏa sẽ có.

Tôi hay thích bọn trẻ, bây giờ tôi cũng toàn chơi với người trẻ thôi. Tôi nghĩ chương trình này là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện bản thân nhiều hơn. Mình cứ rút kinh nghiệm từ bản thân mình ra, hồi đấy tôi không có cơ hội nên giờ tôi muốn ủng hộ, giúp các bạn có cơ hội thể hiện mình. Tôi nghĩ mình có duyên với cái mới, cứ cái gì mới thì mình làm, có thể sau đó người khác làm nhưng tôi vẫn muốn đi cùng các bạn ngay từ đâu. Tôi nghĩ đây là một chương trình rất cần cho các bạn trẻ"

Đừng nghe tin đồn, tôi không bao giờ có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản. Thứ hai là tôi không thích ở chung cư, không thích ở biệt thự. Nhà tôi là ngôi nhà rất Việt Nam, rất đơn giản. 
Đừng nghe tin đồn, tôi không bao giờ có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản. Thứ hai là tôi không thích ở chung cư, không thích ở biệt thự. Nhà tôi là ngôi nhà rất Việt Nam, rất đơn giản. 

Trước tin đồn rằng Lại Văn Sâm vừa tậu biệt thự dát vàng, ông cười sảng khoái: "Đừng nghe tin đồn, tôi không bao giờ có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản. Thứ hai là tôi không thích ở chung cư, không thích ở biệt thự. Nhà tôi là ngôi nhà rất Việt Nam, rất đơn giản. Một ngôi nhà rộng 40m2, xây lên 3 tầng và đến giờ tôi vẫn ở đấy. Còn ai nói tôi có nhà hay có đất ở đâu thì cứ lấy đi, tôi cho đấy!"

Đối với Lại Văn Sâm bây giờ, ông trở thành người dễ hài lòng, dễ thích nghi với mọi điều kiện sống. Ông kể kỷ niệm thời ở Phú Thọ được cha mẹ vợ cho căn phòng 12m2, ông đã sống 11 năm ở đó cho tới năm 1998 mua được căn nhà rộng 40m2. "Lúc đấy tôi mới phát hiện ra rằng mình từng sống rất khổ, chật chội nhưng lúc đấy mới thấy mình từng khổ. Thậm chí tôi cảm thấy mình sướng hơn các bạn trẻ bây giờ vì tôi trải qua thời kỳ khổ nhiều quá rồi, ngày mai luôn tốt hơn ngày hôm qua và cuộc sống cứ đi lên như thế là quá tốt. Khi nghỉ hưu rồi tôi thấy mình rũ bỏ được những áp lực, những gánh nặng, khó khăn về công việc. Sau mấy chục năm thì mình thật sự được nghỉ, được làm những điều mình thích thì còn gì mà không hài lòng". 

Nhớ về những tháng ngày lận đận, trong lúc chưa có việc làm, Lại Văn Sâm phụ mẹ vợ bán hàng ở chợ Đồng Xuân, Hà Nội. Không phải làm bất cứ việc gì nặng nhọc, việc duy nhất Lại Văn Sâm giúp gia đình vợ là phiên dịch khi có khách nước ngoài đến mua hàng.

Cũng từ công việc tưởng chừng không có tương lai, Lại Văn Sâm vô tình gặp được người giới thiệu anh ứng tuyển cho VTV. Sau đó, khi gắn bó với công việc gặp không ít áp lực, anh luôn nhận được sự động viên, san sẻ của vợ.

Từ khi còn là người đàn ông tất bật với công việc đến khi lui về hậu trường, Lại Văn Sâm vẫn giữ thói quen là ăn cơm ở nhà do vợ nấu.
Từ khi còn là người đàn ông tất bật với công việc đến khi lui về hậu trường, Lại Văn Sâm vẫn giữ thói quen là ăn cơm ở nhà do vợ nấu.

Nhận xét về người bạn đời, Lại Văn Sâm chỉ nói rằng người phụ nữ của anh luôn biết cách vun vén cho tổ ấm và cảm thông cho giờ giấc làm việc, lịch sinh hoạt của chồng con.

Từng né tránh xuất hiện cùng nhau trước đám đông, nhưng khi về hưu Lại Văn Sâm tiết lộ anh và vợ thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Từ khi còn là người đàn ông tất bật với công việc đến khi lui về hậu trường, Lại Văn Sâm vẫn giữ thói quen là ăn cơm ở nhà do vợ nấu. Đây không phải cách để anh lấy lòng bà xã mà Lại Văn Sâm bật mí anh rất khó khăn những đồ do người khác nấu.

Minh An

Diễn viên Lan 'cave' Thanh Hương lần đầu khoe 2 tiểu công chúa xinh đẹp

Diễn viên Lan "cave" Thanh Hương lần đầu khoe 2 tiểu công chúa xinh đẹp

Thành công sau vai "Lan cave", nữ diễn viên Thanh Hương ngày càng bận rộn với công việc, nhưng luôn dành thời gian cho 2 tiểu công chúa nhà mình.