Một anh trai khuyên Binz "bớt đi làm trợ lý cho bé Châu Bùi", nam rapper trả lời câu chấn động

Binz gây ngỡ ngàng khi thú nhận điều này trong mối quan hệ yêu đương với Châu Bùi. 

Cùng tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, Binz và Tiến Luật tỏ rõ có mối quan hệ khá thân thiết. Binz nhận Tiến Luật là sư phụ, thậm chí còn tung hứng bằng việc chụp ảnh, quay video clip hậu trường và nhắn tin qua lại khá vui vẻ.

Mới đây, Tiến Luật bất ngờ công khai tin nhắn với Binz, trong đó Binz nói rất mong đến ngày quay hình để được gặp các anh trai trong chương trình. Đáp lại, Tiến Luật khuyên Binz nên tập trung vào công diễn và "bớt đi làm trợ lý cho bé Châu Bùi lại đi".

Tin nhắn của Binz và Tiến Luật gây cười cho khán giả
Tin nhắn của Binz và Tiến Luật gây cười cho khán giả

Cũng không phải dạng vừa, Binz đáp ngay: "Dạ để em chụp lại gửi chứ em không dám tự bật đâu sư phụ, em kêu thầy xúi". Cuối cùng, Tiến Luật trả lời: "Thôi em làm vậy rồi tới tai nhà tôi nữa em. Thôi coi như chưa nói gì. Đàn ông gì mà không bảnh".

Từ chia sẻ này, có thể thấy Binz đã xác nhận chuyện "đi làm trợ lý cho bé Châu Bùi" và không dám tự bật lại "nóc nhà". Trước đây yêu đương không biết ra sao nhưng từ khi công khai hẹn hò với Châu Bùi, có thể thấy Binz xứng danh là anh bạn trai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Binz và Châu Bùi
Binz và Châu Bùi

Tập đầu tiên của chương trình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ lên sóng vào tối nay trên VTV3.

Tại chương trình, 33 anh tài sẽ cùng nhau thi đua, gắn kết và vượt qua những giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách trong suốt chặng đường tham gia chương trình. Các anh tài sẽ có 1 đêm Concert, 5 đêm công diễn và 2 đêm Chung kết. Kết thúc chương trình, gia tộc toàn năng gồm các anh tài xuất sắc nhất sẽ được lập ra.

Tiến Luật
Tiến Luật

Tại mỗi đêm diễn, 350 khán giả tại trường quay sẽ là người đánh giá, bình chọn cho 33 anh tài để quyết định thứ hạng của các tiết mục trình diễn và số điểm hỏa lực của mỗi người.

Tập 1 của Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ lên sóng vào tối 29/6 tới đây.

Su

Tiến Luật, Khả Như bắn tiếng anh như gió ở Thái Lan, flex cách thuê xe Tuk Tuk nhưng dân tình lại bóc mẽ “bị hớ rồi”

Tiến Luật, Khả Như bắn tiếng anh như gió ở Thái Lan, flex cách thuê xe Tuk Tuk nhưng dân tình lại bóc mẽ “bị hớ rồi”

Chắc hẳn sau khi đọc được bình luận của cộng đồng mạng, Tiến Luật và Khả Như sẽ có thêm kinh nghiệm gọi xe Tuk Tuk ở Thái Lan.