Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc "mãi mãi tuổi 20", khiến biết bao bạn diễn nữ "lao đao" chỉ vì 1 nụ hôn

Chàng mỹ nam này vẫn trẻ khó tin dù đã 2 thập kỷ trôi qua.

Nhắc đến những hiện tượng mỹ nam "không tuổi", bị thời gian bỏ quên thì không thể thiếu được cái tên Quan Trí Bân. Anh bạn thân thiết của nàng tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh là một trong những trường hợp khó tin, thậm chí khiến ngay cả bạn diễn đóng vai con cháu của mình bị "lấn át" vì quá trẻ.

Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc

Sinh năm 1980, mỹ nam có gốc gác Philippines là một diễn viên "tay ngang". Trước đó, anh vào showbiz với vai trò ca sĩ thần tượng, cùng Steven Trương Trí Hằng lập ra nhóm Boy'z ở tuổi 20. Tuy nhiên vì quá nổi bật, anh đã được công ty yêu cầu rời nhóm để phát triển con đường solo. Kể từ năm 2001, Quan Trí Bân bắt đầu "lấn sân" sang mảng diễn xuất.

Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc

Quan Trí Bân ban đầu ghi điểm với những vai thiếu niên trẻ trung trong Công Phu Túc Cầu (đóng cùng Trương Vệ Kiện, Dung Tổ Nhi...) hay Vũ Đài Thanh Xuân. Sự nghiệp của Quan Trí Bân tại Hồng Kông (Trung Quốc) vô cùng rộng mở, nhưng lại khó bứt phá vì anh thiếu đi nền tảng diễn xuất. Đó là lý do mà có một thời gian, chàng mỹ nam chỉ loay hoay với những vai phụ, lên hình cho đẹp là chính.

Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc

Bước sang thập niên 2010, Quan Trí Bân mở rộng sự nghiệp, sau đó ghi dấu dấn sâu nét nhờ 2 lần đóng phim với Triệu Lệ Dĩnh. Nhờ tham gia Truy Ngư Truyền Kỳ, anh chàng được khán giả đại chúng biết đến và hâm mộ. Về sau, Quan Trí Bân tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong Bí Mật Của Người Vợ, cũng trở thành người bạn thân thiết với cô. Anh tiếp tục góp mặt trong một số tựa phim nữa như Chế Tạo Mỹ Nhân hay Sơn Hải Kinh Chi Truyền Thuyết Xích Ảnh nhưng khó thoát kiếp nam phụ.

Quan Trí Bân được đánh giá là một trong những trường hợp đáng tiếc của Cbiz khi có nhan sắc, lại biết diễn và còn biết ca hát nhưng không thể bật lên được. Một số ý kiến cho rằng có lẽ đời tư quá sạch sẽ, hiếm scandal là tác nhân khiến anh trở nên nhạt nhòa.

Quan Trí Bân thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh
Quan Trí Bân thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2020, Quan Trí Bân gây chú ý với khán giả khi chia sẻ một kỷ niệm không mấy vui vẻ trên sóng truyền hình. Nam thần 8X kể rằng anh từng hợp tác với sao nữ tân binh, chưa có kinh nghiệm về các cảnh hôn. Khi đó, Quan Trí Bân đã khuyên cô này đừng sợ, cứ coi như hôn bạn trai là được. Tuy nhiên, ai ngờ vì quá nhập tâm mà sao nữ này đã ép buộc Quan Trí Bân dùng lưỡi, khiến nam diễn viên xấu hổ, cảm thấy bị xúc phạm nên đã cắn chặt răng từ chối.

Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc

Sau khi thông tin này được tiết lộ, nhiều khán giả đã "truy lùng" danh tính nữ diễn viên này. Nhiều bạn diễn năm xưa của Quan Trí Bân đã bị điểm tên, thậm chí phiền toái bởi nhiều bình luận tra hỏi không ngừng nghỉ từ cư dân mạng. Trong số đó có cả Triệu Lệ Dĩnh, bạn diễn kiêm bạn thân của Quan Trí Bân, hay một bạn diễn thân thiết khác của anh là Tôn Tuyết Ninh. Cho đến nay, Quan Trí Bân vẫn chưa tiết lộ danh tính nữ diễn viên này, nhưng vô tình khiến cho nhiều mỹ nhân bị liên lụy vô cớ.

Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc

Hiện tại ở tuổi ngoài 40, sự nghiệp của Quan Trí Bân vẫn cứ "bình bình", song nhan sắc của anh vẫn trường tồn đến khó tin. Gần đây, anh trở lại với diễn xuất và cả ca hát, góp mặt trong một số phim hot mà trong đó gây chú ý là Hộ Tâm. Tạo hình tóc bạch kim của anh "gây sốt" MXH, ghi điểm bởi nhan sắc không đổi sau 2 thập kỷ. Ngoài ra, anh còn tham gia show Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai 2023, là một trong những cái tên đang được yêu thích.

Mỹ nam ngoài 40 nhưng nhan sắc
Quan Trí Bân gần đây
Quan Trí Bân gần đây

Thành Vũ