Nữ diễn viên hài ​​phải tiêm kháng sinh vào thẳng cổ họng để thu âm bài hát lấn sân làm ca sĩ

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về quá trình chuẩn bị sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Tối 6/9 vừa qua, Lâm Vỹ Dạ chính thức lấn sân ca hát khi ra mắt MV cổ trang đầu tay mang tên Hoa Giấy. Thể hiện sự đa tài khi vừa diễn, vừa hát, Lâm Vỹ Dạ vẫn chưa tự tin gọi mình là ca sĩ. Cùng chiều, nữ nghệ sĩ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình. Tại đây, cô chia sẻ về quá trình chuẩn bị thu âm, quay MV Hoa Giấy đầy vất vả. 

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về quá trình thu âm

Nói về quá trình thu âm, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ đam mê ca hát có từ nhỏ và đã phải tiêm kháng sinh vào thẳng cổ họng: “Như khán giả thường biết đến Lâm Vỹ Dạ là một nghệ sĩ hài, nhưng Dạ mê ca hát từ nhỏ cơ. Dòng nhạc tôi yêu thích khủng khiếp luôn là bolero trữ tình, yêu những làn điệu dân ca, cải lương. Ngày hôm nay với sản phẩm này, tôi đã đặt hết tâm huyết vào đó, cố gắng đưa ra sản phẩm chỉn chu hết sức để khán giả có thể ghi nhận Lâm Vỹ Dạ không chỉ là nghệ sĩ hài mà còn đa zi năng hơn, có thể hát. 

Nếu gọi là ca sĩ thực thụ thì Dạ chưa dám nhận đâu… Xin chia sẻ luôn, trong quá trình làm sản phẩm này, thời điểm đi thu âm tôi nói không ra tiếng vì trước đó quay show. Vào hôm đi thu không thể làm được nhưng không thể dời lại vì chậm tiến độ. Tôi phải sử dụng kháng sinh mạnh, chích 5, 6 mũi cho trong giọng lại.” 

Lâm Vỹ Dạ trong tạo hình cổ trang 
Lâm Vỹ Dạ trong tạo hình cổ trang 

Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ nhận được sự đồng cảm từ các nghệ sĩ tham gia họp báo. Có thể thấy, cô đã đầu tư “tất tay" cho MV Hoa Giấy, với bối cảnh cổ trang và âm nhạc trữ tình đúng sở thích. Thành công với vai trò diễn viên hài và có gia đình hạnh phúc bên Hứa Minh Đạt, lần thử sức của Lâm Vỹ Dạ cùng âm nhạc được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Tuyết Hiền

Đại diện doanh nhân Quốc Cường: Phía Jack không thiện chí, sẽ công khai toàn bộ tin nhắn và số tiền chuyến đi gặp Messi

Đại diện doanh nhân Quốc Cường: Phía Jack không thiện chí, sẽ công khai toàn bộ tin nhắn và số tiền chuyến đi gặp Messi

Phía Quốc Cường cho biết đã liên hệ Jack nhằm giải quyết mâu thuẫn nhưng không nhận lại sự thiện chí, sẽ tổ chức họp báo công khai mọi chuyện.