Sau tin đồn hẹn hò với "gà cưng" của streamer Độ Mixi, Hà "Mã Tấu" khoe chuyện hỷ cực sốc!

Không những công khai hẹn hò, Hà "Mã Tấu" còn tiết lộ thông tin cực "giật gân".

Đặng Thu Hà (2000) hay còn được biết đến với nickname "Hà Mã Tấu" là cái tên không còn quá xa lạ với "những người chơi hệ Tóp Tóp". Cô nàng ghi dấu ấn với hình ảnh vừa xinh xắn vừa hài hước, nhí nhảnh. Hiện tại, Hà đang hoạt động với tư cách là nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) tại kênh TikTok, YouTube cá nhân, đồng thời là VJ tại Schannel. 

Bên cạnh các hình ảnh công việc, Hà khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Lần gần nhất cô nàng có tin đồn tình ái là liên quan đến nam streamer nhà Refund Gaming. Tuy nhiên, không lâu sau đó, "thuyền" đi vào bến cụt, cả hai "đường ai nấy đi". Nguyên nhân "tan vỡ" được người trong cuộc tiết lộ: "Tôi và bạn ấy cảm thấy không hợp nhau. Trong chuyện này, không có ai đúng ai sai hết, chỉ là khi hẹn hò và trong giai đoạn tìm hiểu, tôi và bạn ấy thấy cả hai dần không hợp nhau nữa nên chia tay thôi. Nói chung là dừng lại trong hạnh phúc, kiểu như thế".

Cặp đôi từng có tin đồn tình ái.
Cặp đôi từng có tin đồn tình ái.

Bẵng đi nửa năm, Hà "Mã Tấu" vẫn xây dựng hình ảnh gái xinh nhưng FA bền vững. Ấy thế nhưng cách đây ít phút, cô nàng khiến dân tình ngã ngửa khi công khai hình ảnh tình tứ với trai lạ. Hà hạnh phúc tạo dáng giơ ngón tay có nhẫn  cùng dòng chú thích: "Năm nay không lấy hoa, lấy anh". 

Bài đăng của cô nàng thu hút sự chú ý của dân tình.
Bài đăng của cô nàng thu hút sự chú ý của dân tình.
Sau tin đồn hẹn hò với
Sau tin đồn hẹn hò với

Bên dưới bài đăng, bình luận chúc phúc có, ngỡ ngàng cũng nhiều bởi giả thuyết cô nàng làm "content" là có thể xảy ra. Nếu tin hỷ này là thật, nhiều fan nam của Đặng Thu Hà chắc sẽ phải "ôm gối" khóc thầm nhiều lắm đây!

Hoàng Dương

Buộc TikTok gỡ bỏ 100% các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam

Buộc TikTok gỡ bỏ 100% các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam

Tiktok đã có những sai phạm tại Việt Nam như thông tin giả mạo, xuyên tạc, kích động bạo lực, kích động tệ nạn xã hội; thông tin gây hại cho trẻ em... do kiểm duyệt nội dung chưa hiệu quả.