Tài tử Dwayne “The Rock” Johnson tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ

Hiện tại, Dwayne “The Rock” Johnson chưa tiết lộ anh sẽ đại diện cho đảng phái nào hay khi nào anh sẽ khởi động chiến dịch tranh cử.

Trong chương trình Today Show trên Đài NBC, ngày 12-4, nam diễn viên nổi tiếng Dwayne “The Rock” Johnson đã nói về việc ra tranh cử tổng thống. 

"Tôi thực sự có mục tiêu đoàn kết đất nước của chúng ta. Nếu đây là điều người dân muốn thì tôi sẽ thực hiện", Johnson nói. 

Dwayne
Dwayne "The Rock".

Johnson, 48 tuổi, là một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất và được yêu thích nhất tại Hollywood. Trong vài năm trở lại đây, anh thường chia sẻ về khả năng ra tranh cử tổng thống Mỹ.

Theo Reuters, lý do mà nam diễn viên đình đám này nói về việc tranh cử là vì đã có khoảng 46% người Mỹ cân nhắc sẽ bỏ phiếu bầu cho Johnson trong cuộc thăm dò trực tuyến tuần trước. 

Ngoài Dwayne “The Rock” Johnson, nam diễn viên Matthew McConaughey và nhà cựu vô địch Olympic Caitlyn Jenner được cho là đang cân nhắc tranh cử thống đốc Texas và California.

Thanh Mai

6 người của TP Hà Nội ứng cử ĐBQH xin rút, 1 người bị tạm giam

6 người của TP Hà Nội ứng cử ĐBQH xin rút, 1 người bị tạm giam

Theo báo cáo, tổng số hồ sơ người ứng cử ĐBQH khoá XV của thành phố Hà Nội là 72 hồ sơ, 6 người xin rút, 1 người bị tạm giam.