Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc

Cù Thị Trà cho biết khi quay cảnh bị đẩy ngã suýt sảy thai trong "Chúng ta của 8 năm sau", cô đã bị bầm cả tay.

Trong tập phát sóng mới nhất của Chúng ta của 8 năm sau, "tiểu tam" Anh Thu (Cù Thị Trà) khiến khán giả phẫn nộ vì trơ trẽn đòi danh phận và còn thuê người đánh Tùng (B Trần). 

Khi đến gặp Tùng, Anh Thu đưa ra yêu sách, bắt Tùng phải chịu trách nhiệm với cô. Hai người sau đó còn xảy ra xô xát, Tùng vô ý xô ngã khiến Anh Thu bị động thai, chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó, anh trai của Anh Thu dẫn người tới đánh Tùng, Anh Thu không khỏi đắc ý khi thấy cảnh này.

Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc
Anh Thu đòi danh phận và bị Tùng đẩy ngã suýt sảy thai 
Anh Thu đòi danh phận và bị Tùng đẩy ngã suýt sảy thai 

Sau khi những cảnh phim này lên sóng, khán giả liên tục bày tỏ sự bức xúc. Không ít khán giả đã tràn vào trang cá nhân của Cù Thị Trà để trách móc cô. 

Nói về cảnh đẩy ngã suýt sảy thai, Cù Thị Trà kể: "Lúc quay cảnh đẩy ngã này thì ngoài trời chỉ có 9 độ, thật sự lạnh lắm. Cả người em run cầm cập, diễn ngã đến mức bầm cả tay. Tuy nhiên, phân đoạn này khá hay nên lúc diễn em phấn kích lắm, em cảm thấy vui vì mình có cơ hội đóng cảnh tạo hiệu ứng khán giả như vậy". 

Nói về việc thuê người đánh Tùng, Cù Thị Trà nói thêm: "Đó là diễn biến tâm lý của nhân vật. Nếu ở ngoài đời, em sẽ không hành xử như nhân vật Anh Thu, vì chắc chắn người như Tùng sẽ không xuất hiện trong cuộc đời em".

Cù Thị Trà và B Trần
Cù Thị Trà và B Trần

Về việc bị mắng sau tập phim vừa lên sóng của Chúng ta của 8 năm sau, Cù Thị Trà bày tỏ: "Lần này nhân vật Thu bị khán giả mắng khá nhiều, khán giả nhập vai tới mức mắng cả em. Thực sự là bị mắng như vậy thì em cũng chạnh lòng lắm. Tuy nhiên, em vẫn nghĩ đến câu an ủi cũ đó là đã làm tốt công việc của mình nên khán giả mới phản ứng mạnh như vậy".

Bên cạnh đó, Cù Thị Trà cũng hào hứng cho biết bố mẹ đã xem phim Chúng ta của 8 năm sau và bất ngờ vì vai diễn của cô được đón nhận. "Bố mẹ em đã xem phim rồi. Mọi người hiểu rằng phim chỉ là diễn xuất của diễn viên thôi nên chỉ cười trêu chọc em. Bố mẹ thậm chí còn đòi em spoil kết phim như thế nào nữa đó".

Nữ diễn viên cho biết cô bị mắng nhiều sau cảnh phim vừa lên sóng của
Nữ diễn viên cho biết cô bị mắng nhiều sau cảnh phim vừa lên sóng của "Chúng ta của 8 năm sau"

Chúng ta của 8 năm sau có độ dài dự kiến là 48 tập, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư mỗi tuần trên kênh VTV3.

Thu Thảo

Tiểu tam 'Chúng ta của 8 năm sau' quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đánh luôn nhân tình

Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đánh luôn nhân tình

Nhiều tình tiết kịch tính xoay quanh 4 nhân vật chính ở "Chúng ta của 8 năm sau" tập 47.