Tổng tài "Chúng ta của 8 năm sau" khiến netizen phát cuồng vì 1 hành động, còn được "đẩy thuyền" với nữ chính

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua ở tập 45 "Chúng ta của 8 năm sau" nhưng nhân vật này lại chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

Chúng ta của 8 năm sau tập 45 mở đầu với hạnh phúc trọn vẹn của Dương (Huyền Lizzie). Cô có Lâm (Mạnh Trường) và cả bố cùng đồng hành, vừa hạnh phúc với tình yêu mới chớm nở trở lại, vừa có gia đình để về. Dương cũng quyết định sẽ nhanh chóng để Lâm về gặp bố, hóa giải mọi khúc mắc của ba người trong quá khứ để bắt đầu một hạnh phúc mới.

Tổng tài
Tổng tài

Hạnh phúc không quên nhiệm vụ, Dương nỗ lực tìm kiếm những bằng chứng, nhân chứng để cứu Lâm khỏi vụ kiện với ông Khiêm. Cô đi gặp vợ cũ của ông Khiêm, tìm hiểu được thông tin của những người từng bị ông Khiêm cướp ý tưởng. Sau đó, cô cũng gặp Mai, hay tin Mai đã sảy thai và nỗ lực thuyết phục cô hãy đứng ra vạch mặt kẻ phụ tình.

Tổng tài
Tổng tài

Ở một diễn biến khác, Nguyệt bắt đầu ổn định cuộc sống sau ly dị. Cô cũng bắt đầu có sự kết nối trở lại với Giang (Khôi Trần) khi mà bé Lan Chi liên tục đòi tới nhà Nguyệt ở. Việc mẹ cô bé về nước khiến Lan Chi không muốn về nhà. Vì chuyện của cô học trò này, Nguyệt buộc phải liên lạc với Giang khiến khán giả vô cùng mong chờ một mối lương duyên thú vị của hai người ở những diễn biến tiếp theo.

Tổng tài
Tổng tài

Ngoài mối quan hệ với Nguyệt thì trong tập này, sếp Giang còn khiến khán giả phấn khích khi thể hiện quan điểm vô cùng dứt khoát trong việc bảo vệ nhân viên của mình. Trong vụ kiện cáo của Gia Khiêm và Lâm, sếp Giang tuy ngoài mặt cảnh cáo Lâm nhưng sau lưng lại tìm cách khiến cho bên Gia Khiêm phải tự rút lui. Thậm chí anh còn yêu cầu "đánh tan nát" phe Gia Khiêm nếu họ không tự rút. Thái độ của sếp Giang khiến khán giả vô cùng thích thú, hàng loạt bình luận khen ngợi nhân vật này đã xuất hiện sau khi tập 45 lên sóng.

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả

 Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Truy lùng nhạc phim 'Đào, phở và piano' đang hot: Nghệ thuật hát ả đào được tôn vinh, 1 ca khúc bất ngờ 'hưởng sái'!

Truy lùng nhạc phim "Đào, phở và piano" đang hot: Nghệ thuật hát ả đào được tôn vinh, 1 ca khúc bất ngờ "hưởng sái"!

Độ hot của "Đào, phở và piano" cũng kéo theo phần nhạc phim được gây chú ý!