Top 30 Mrs Earth Vietnam chính thức lộ diện, chuẩn bị bước vào vòng bán kết

Sau khi trải qua các vòng sơ loại, BTC Mrs Earth Vietnam đã lựa chọn được 30 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng bán kết vào ngày 29/6.

Sáng ngày 25/6, trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 – Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng Top 3 cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023 như: Hoa hậu Sao Mai, Á hậu Quách Thị Thân, Á hậu Minh Huệ đã chào đón 30 thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc đã bước vào ngôi nhà chung để chuẩn bị cho đêm thi bán kết và chung kết.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các thành viên ban giám khảo như: NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, NSƯT Tiến Quang, ca sĩ Việt Tú, NTK Hương Kathy, NTK Thoa Trần... Theo tiết lộ từ ban tổ chức, lịch trình tiếp theo của các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động như: Thăm và dâng hương tại Lăng Bác, trao quà và thăm hỏi các em nhỏ ở làng trẻ SOS…

Top 30 thí sinh chụp hình cùng BTC 
Top 30 thí sinh chụp hình cùng BTC 

Ngoài ra, các thí sinh sẽ tập luyện cùng đạo diễn sân khấu để chuẩn bị các phần thi catwalk, tự tin sản bước trên sân khấu hay biểu diễn các tiết mục tài năng. Tại sự kiện đón chào thí sinh, ban tổ chức Mrs Earth Vietnam còn để cho các thí sinh tự chuẩn bị màn chào hỏi, giới thiệu về bản thân ngay trên sân khấu trước các thành viên ban giám khảo.

Top 30 Mrs Earth Vietnam chính thức lộ diện, chuẩn bị bước vào vòng bán kết
Top 30 Mrs Earth Vietnam chính thức lộ diện, chuẩn bị bước vào vòng bán kết

Theo NSND Nguyễn Hải, thành viên ban giám khảo bày tỏ: “Ngày nay, có nhiều cuộc thi dành cho những phụ nữ trưởng thành được gọi là quý bà. Tuy nhiên, với cuộc thi Mrs Earth Vietnam, trong vai trò là giám khảo cuộc thi tôi thấy thí sinh đến với cuộc thi ngày càng được “trẻ hoá” về độ tuổi. Mà thế hệ trẻ ngày nay họ rất năng động, tự tin và thông minh. Sau khi tuyển chọn các thí sinh qua các vòng sơ loại, tôi thấy mặt bằng chung thí sinh đẹp đồng đều nhau. Và họ cũng đều là những người có trí thức, địa vị xã hội. Vì thế, tôi tự tin thành viên ban giám khảo sẽ tìm được người xứng đáng”.

Trong sự kiện chào đón thí sinh để khởi động cuộc thi trước thềm chung kết. Ban tổ chức đã làm việc với NTK áo dài Thoa Trần, NTK dạ hội Hương Kathy để chuẩn bị những bộ đồ đẹp nhất để giúp thí sinh toả sáng trên sân khấu. Tại màn giao lưu, giới thiệu bản thân, ban tổ chức cũng rất ấn tượng với nhiều thí sinh khi thể hiện được song ngữ, thể hiện được trí tuệ và kiến thức của mình.

Top 30 Mrs Earth Vietnam chính thức lộ diện, chuẩn bị bước vào vòng bán kết

Cuối sự kiện, Hoa hậu Phan Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã rất xúc động vì được 30 thí sinh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình ngay trên sân khấu. Cô bày tỏ: “Thời gian qua, tôi đã bận rộn để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi mà quên mất ngày sinh nhật của mình. Hôm nay, tôi đã rất hạnh phúc đón chào các thí sinh đến với cuộc thi Mrs Earth Vietnam, lại còn được các thí sinh và các nàng hậu của mình như: Sao Mai, Minh Huệ, Quách Thị Thân….hay anh Quang Tèo, Nguyễn Hải bất ngờ tổ chức sinh nhật mình thế này là điều vô cùng hạnh phúc. Đây sẽ là một kỉ niệm ngọt ngào đáng nhớ nhất. Ở tuổi mới, tôi chỉ mong cuộc thi diễn ra thành công, tìm được ngôi vị tân hoa hậu xứng đáng để làm sứ mệnh cao cả, mang lại giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội, việc làm thiết thực trên cương vị Hoa hậu vì cộng đồng nhiều hơn. Tôi tự tin, mình và các cộng sự của mình sẽ làm thật tốt”.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức tại Việt Nam do Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch - Trưởng ban giám khảo cuộc thi. Chung kết sẽ được diễn ra ngày 30/6 tới đây tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Người thắng cuộc sẽ đại diện cho Việt Nam để tham dự Mrs Earh International vào tháng 11/2024.

PV

Đôi vợ chồng quyền lực của showbiz Việt mỗi lần sánh đôi lại khiến dân tình choáng ngợp: Ăn mặc đơn giản mà sang xịn ngút trời

Đôi vợ chồng quyền lực của showbiz Việt mỗi lần sánh đôi lại khiến dân tình choáng ngợp: Ăn mặc đơn giản mà sang xịn ngút trời

Mỗi lần xuất hiện cùng nhau là vợ chồng nhà Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn lại "gây sốt".