Tròn xoe mắt khi xem diva Mỹ Linh nhào lộn vun vút tại show Chị Đẹp, chiến thắng quá thuyết phục!

Team các "chị đẹp" Mỹ Linh - Đoan Trang - Thanh Ngọc đã có chiến thắng thuyết phục tại vòng Công diễn 2 show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Team Mỹ Linh - Đoan Trang - Thanh Ngọc cũng là team mở màn cho vòng Công diễn 2 với Ai Cũng Có Ngày Xưa. Được xem là "tổ hợp vocal" số 1 của vòng Công diễn 2, Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc không chỉ mang đến màn trình diễn chỉn chu từ trong giọng hát, mà cả 3 còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ là kèn harmonica, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khó.

Các
Các "chị đẹp" tương đối chật vật với việc kết hợp vũ đạo với hát, đặc biệt là Mỹ Linh.

Chính sự mạo hiểm, dám thử sức thể loại mới là nhạc cụ, múa đương đại trong Công diễn 2, cả nhóm đã mang về số điểm 335/357 - cao nhất so với các nhóm còn lại và thẳng tiến vào Công diễn 3. Vốn là đàn chị “giấu nước mắt khá giỏi” trong suốt các tập phát sóng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nhưng lần này Mỹ Linh đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi tiết mục của mình kết thúc: “Đây là những giọt nước mắt của niềm vui đó ạ. Mỹ Linh rất vui vì vượt qua nỗi sợ của mình. Đồng đội luôn cứ phải dặn Mỹ Linh rằng, khi nào nhảy cũng phải cười nhé. Nhưng mà Mỹ Linh cứ bặm chặt môi lại vì sợ bị ngã. Nhưng vừa rồi may quá, Mỹ Linh còn có thể cười được”.  

Diva Mỹ Linh khoe vũ đạo hết mình
Diva Mỹ Linh khoe vũ đạo hết mình

 Trong tiết mục của đội mình, tất nhiên không cần bàn đến giọng 2, diva Mỹ Linh đã tiếp tục thử sức với phần vũ đạo khó. Nếu như ở vòng Công diễn 1 thì các động tác không quá phức tạp thì ở Công diễn 2, diva Tóc Ngắn liên tục đối diện với các màn bưng bê cường độ mạnh, có khi lộn người 360 độ khá mạo hiểm. Không khó để thấy, diva Mỹ Linh vẫn khá chật vật với các bước vũ đạo, rất nhiều động tác lộ khuyết điểm tuy nhiên điểm tinh thần dành cho cô chắc chắn phải là 10/10.

Các bước nhảy của Mỹ Linh còn tương đối vụng về.
Các bước nhảy của Mỹ Linh còn tương đối vụng về.
Cô cũng bị xoay vòng 360 độ đầy mạo hiểm.
Cô cũng bị xoay vòng 360 độ đầy mạo hiểm.

Mỹ Linh cũng tâm sự, chính nhóm trưởng Đoan Trang là người góp sức nhiều nhất để có ‘những giọt nước mắt hạnh phúc’ lần này: “Lúc đầu tụi em rất là hèn, khi đưa ra ý kiến rằng chỉ cố gắng tập một loại nhạc cụ gì đó thôi. Nhưng Trang là người đồng ý để cả 3 người đều chơi nhạc cụ và yêu cầu cả ba đều phải múa. Và khi làm việc đường dây vũ đạo như thế nào cũng là do Đoan Trang. Trang thực sự là một người thủ lĩnh. Mỹ Linh rất là vui khi chọn đúng người thủ lĩnh ở Công diễn 2 lần này”.  

Tiếp lời đàn chị, Đoan Trang cũng tâm sự: “Chúng mình đã phải làm rất nhiều thứ trong tiết mục này để lấy cảm tình của mọi người. Còn tất cả tình cảm của tụi Trang dành cho các bạn đều đã để dành cho bài hát hết rồi”.  Vui mừng trước chiến thắng ở Công diễn 2, Thanh Ngọc cũng chia sẻ: “Mọi người sẽ nghĩ rằng, hát được thì sẽ vào ‘team vocal’ thì là chuyện hiển nhiên, không có gì là khó khăn thử thách cả. Nhưng mà tụi mình muốn bài hát phải thật hay, có điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho mọi người mới có được nhiều cơ hội bình chọn cho mọi người đúng không?

Team Mỹ Linh - Đoan Trang - Thanh Ngọc xuất sắc dẫn đầu vòng Công diễn 2!
Team Mỹ Linh - Đoan Trang - Thanh Ngọc xuất sắc dẫn đầu vòng Công diễn 2!

Minh Khôi

Chị đẹp sắp làm đám cưới với chồng hai: Từng bế tắc đến nỗi muốn tự tử, hé lộ về 2 con riêng của chồng

Chị đẹp sắp làm đám cưới với chồng hai: Từng bế tắc đến nỗi muốn tự tử, hé lộ về 2 con riêng của chồng

Chị đẹp từng chịu nhiều thương tổn vì ly hôn đã có những chia sẻ đầy xúc động trong một chương trình giải trí.