Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

Tử vi hàng ngày 21/11/2019 của 12 con giáp: Tỵ nên tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Trong công việc đòi hỏi Ngọ chú ý hơn.

Ngày 21/11/2019 (tức là ngày 25 tháng 10 năm 2019 âm lịch) là ngày Bình thường

Các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, ất Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Hợi   

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần       

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. 

Ngày 21/11/2019 (tức ngày 25 tháng 10 năm 2019 âm lịch) là Trực Bế: Tốt cho các việc làm cửa, thượng lương, giá thú, trị bệnh. Xấu cho các việc nhậm chức, châm chích, đào giếng, kiện thưa.     

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

1. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Tý

Có nhiều điều mới xảy ra và không theo chiều hướng tích cực. Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ tiếp theo. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn, ngay cả khi nó không tuân theo kế hoạch lý tưởng của bạn. Tử vi hàng ngày cho rằng trong cuộc sống gia đình, đừng để người khác đổ lỗi cho bạn về mọi thứ, đôi khi họ cũng có lỗi. Hãy nhớ giải quyết vấn đề một cách hòa giải, đây là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải là không thể.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp bạn đang xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Tài chính có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không có hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào đầu tư làm ăn thua lỗ. Tin vào bản năng của mình bởi vì bạn biết rằng những khoản đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. 

Đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi. 

Con số may mắn : 24

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

2. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Sửu

Hãy xem xét và cải thiện lại cách tiếp cận với các mối quan hệ. Trong gia đình sẽ khó tương tác với các thành viên. Những hiểu lầm làm bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhặt. Hãy lùi lại một bước và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể. Nhận bất kỳ trợ giúp nào từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng đánh giá thấp sự căng thẳng của cơ thể. 

Con số may mắn: 35

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

3. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Dần

Trong một thời gian dài, bạn chưa tìm được đối tác lý tưởng. Nhưng khả năng gặp gỡ họ là hứa hẹn trong tương lai. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo để bạn giành được chiến thắng trước người đặc biệt. Các thành viên trong gia đình yêu và tin tưởng vào bạn.

Tử vi 21/11/2019 nhận thấy rằng mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Bạn nhận thấy cách họ cung cấp cho bạn những ý tưởng và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Tận dụng tâm trạng hiện tại để bắt đầu các dự án tài chính mới. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn đầu tư trong một thời gian dài. Bạn sẽ có một chiến thắng, đặc biệt là có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ.

Con số may mắn: 31

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Thân, Dậu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

4. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Mão

Bản tính cởi mở của bạn tạo nên một cơ hội lý tưởng để phiêu lưu và khám phá những mối quan hệ mới. Nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi trong ngôi nhà hoặc cải tạo nó, đây là một thời gian lý tưởng. Ý tưởng của bạn sẽ được đáp ứng với sự chấp thuận và những người khác sẽ vui lòng giúp đỡ. 

Tất cả mọi thứ bạn cần để phát triển nghề nghiệp là thực hiện các ý tưởng lớn ngay bây giờ. Sự tự tin và nhiệt tình sẽ nhận được sự hỗ trợ. Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với ước mơ của mình.

Nếu bạn đang nghĩ về việc đầu tư tiền của mình để kiếm lợi nhuận, hãy nhận một số lời khuyên tốt. Với một số giao dịch thông minh, mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn.

Đừng bỏ qua các hoạt động, thay vào đó hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các bài tập giúp bạn đạt được vẻ ngoài thể thao, năng động mà bạn muốn.

Con số may mắn: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày:  12h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

5. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Thìn

Bạn không cảm thấy chắc chắn về bản thân và chuyện tình cảm. Một cách để giảm bớt căng thẳng là sống vui tươi hơn. Đừng mong đợi bất kỳ sự thoải mái nào từ gia đình. Có nhiều phiền toái nhỏ phải đối mặt không làm bạn thoải mái. Nếu bạn ngoan cố bám vào quan điểm của mình, xung đột sẽ leo thang và những sai lầm của bạn sẽ không được tha thứ. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp, mọi thứ sẽ ổn.

Công việc được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn. Thường thì những thảm họa nghiêm trọng cũng kết thúc nhanh chóng ngay khi chúng phát sinh.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng. Hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả xấu nếu đầu tư lớn ngay bây giờ. Hãy cẩn thận với những lời khuyên vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

Hãy chậm lại với tất cả các hoạt động bạn tham gia. Cả tâm trí và cơ thể cần thư giãn nhiều hơn.

Con số may mắn: 5

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

6. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Tỵ

Tử vi 21/11/2019 báo rằng nỗ lực để ra ngoài giao tiếp khiến người khác chú ý tới bạn và có nhiều cơ hội khám phá một tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối thú vị. Nên tăng cường các mối quan hệ trong gia đình.

Tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp tốt. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng. Sự giúp đỡ của bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Hãy đầu tư tiền một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ. Cho dù bạn có ý định mua một thứ gì đó yêu thích hoặc đang đầu tư lớn. Tài chính của bạn vẫn được đảm bảo.

Đừng để thời gian trôi qua mà không có khả năng thể thao.

Con số may mắn: 29

Thời gian tốt nhất trong ngày:  20h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tỵ, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

7. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Ngọ

Sự nịnh hót gần như ở khắp mọi nơi, và những gì bạn nhận được trong mối quan hệ mới chỉ là lời khen tâng bốc. Trong gia đình các thành viên đều có những mong muốn và mục tiêu riêng. Đừng ràng buộc họ phải theo bạn. Cố gắng thay đổi quan điểm của mình và hiểu quan điểm của người khác. Đây là chiến lược tốt nhất hiện nay.

 của bạn. Cần phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sớm tốt hơn nhiều so với lúc nó xuất hiện.

Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng. Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng dự án của bạn.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết.

Con số may mắn: 84

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

8. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Mùi

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn. Đây không phải là điều bạn mong muốn hiện giờ. Bạn đang ở trong tình trạng, bị bao vây trong chính ngôi nhà của mình. Mọi người đang chỉ trích bạn và bạn cảm thấy mình đang làm sai mọi thứ. Dành thời gian để suy ngẫm và phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình sẽ lấy lại niềm tin với bạn.

Sự chuyên nghiệp mang đến mọi thứ cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa ,các sự kiện có thể xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn

Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. 

Con số may mắn: 51

Thời gian tốt nhất trong ngày:  20h00

Quý nhân tương trợ:  Sửu, Mẹo

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

9. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Thân

Những hành động của bạn đang phạm sai lầm. Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai thời điểm tốt hơn đang đến với bạn. Gia đình dường như không hỗ trợ bạn nhiều như bình thường. Đừng gây khó chịu hãy lắng nghe những gì họ nói. 

Tử vi 21/11/2019 báo rằng đừng cố gắng tránh các vấn đề khó khăn. Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của mình.

Có một số trở ngại bất ngờ đang chờ bạn. Nếu muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân vào căng thẳng, tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

10. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Dậu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc hẹn hò mới. Hãy cố gắng sử dụng một số sự chân thành và xem xét cảm xúc của người khác. Trong gia đình bạn cảm thấy khó khăn khi nói chuyện với mọi người. Có lẽ bạn cần phải suy nghĩ để tìm hiểu nguyên nhân.

Tử vi hàng ngày cho rằng cố gắng tránh những rắc rối với đồng nghiệp. Điều này không bao giờ tốt cho bạn.

Hôm nay không phải là một ngày tốt cho việc đầu tư tài chính. Bạn đang chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Không bắt đầu các dự án đầy tham vọng. Bạn không có ý chí cần thiết để làm chúng thành công. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Nỗ lực để cung cấp cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi tối đa và tập thể dục nhẹ cho đến khi bạn cảm thấy muốn trở lại chế độ tập thể dục bình thường.

Con số may mắn: 54

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Dần, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

11. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Bạn hiếm khi trải nghiệm cảm giác của tình yêu đích thực. Bởi vì bạn không cho phép bất kỳ ai vượt qua rào cản đặt xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn, cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì. Trong gia đình sẽ có những cuộc tranh luận, bạn liên tục bị áp lực bởi những vấn đề của người khác. Họ có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn. 

Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi bạn không có câu trả lời đúng ngay lập tức. Các vấn đề gặp phải phức tạp và đòi hỏi cố gắng nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường để dành chỗ cho các giải pháp mới. 

Tài chính của sẽ không tốt ngày hôm nay vì vậy hãy cẩn thận có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn vì họ chỉ nghĩ về lợi ích riêng mình.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. 

Con số may mắn: 77

Thời gian tốt nhất trong ngày:  22h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Thân

Tương lai: 3 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 con giáp: Mão cởi mở, Thìn bất an

12. Tử vi hàng ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Sự quyến rũ mà bạn sở hữu mang đến sự tự tin tuyệt vời. Tử vi hàng ngày cho rằng nếu có sự từ chối bởi một cuộc hẹn hò tiềm năng, cũng không ảnh hưởng đến bạn. Có những người ngoài kia đang chờ đợi và sẵn sàng chia sẻ tình yêu của họ với bạn. Trong gia đình, bạn sẽ dành những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau.

Bạn khá sắc sảo khi làm việc với người khác. Tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn thuyết phục các đồng nghiệp thận trọng về toàn bộ chiến lược quan trọng. Bình tĩnh và đưa ra những lời khuyên khích lệ. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, giảm bớt mọi lo ngại mà người khác lo sợ.

Rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay, nơi tiền có liên quan. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn thận trọng. Bạn phải nỗ lực hơn nhiều để thành công, Các dự án cần xem xét một cách kỹ lưỡng.

Bạn cảm thấy phù hợp và được nghỉ ngơi tốt.

Con số may mắn: 83

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN