Tử vi hàng ngày 31/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mệt mỏi với công việc, Thiên Bình hãy hâm nóng tình cảm

Tử vi hàng ngày 31/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có "tình yêu sét đánh", Bảo Bình gặp trục trặc với cấp trên.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm Bạch Dương hãy bỏ qua quá khứ bằng cái nhìn bao dung, đừng để nó đè nặng trái tim bạn. Bạch Dương không nên để công việc đè nặng mà quên đi giữ gìn sức khỏe.

Mọi việc trong ngày khá ổn định, tại nơi bạn làm việc nên cẩn thận lời nói kẻo họa từ miệng mà ra. Đặc biệt là ở công ty, tập thể thì bạn nên ít lời, đừng tự mua rắc rối vào mình, có khả năng phải tự xấu hổ vì những lời mình nói ra.

Về tài chính đừng để người khác lợi dụng mình, bạn cũng cần biết cách từ chối trong một vài trường hợp, nếu bạn làm được cả hai điều ấy thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn trong hôm nay.

Nếu có dấu hiệu không tốt từ cơ thể, chòm sao này cần kiểm tra ngay để tránh để bệnh ra nặng.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thiên Vương Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 46, 76 Màu may mắn: tím, xanh đậm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người yêu ngày càng trở nên phức tạp vì cả hai không thực sự hiểu nhau, nghĩ về nhau, bạn nên thẳng thắn nói với người yêu của bạn về vấn đề này. Hãy nên nhớ tình cảm hời hợt sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của nhau thêm phần lãng phí mà thôi.

Tử vi công việc cho thấy, hôm nay bạn đến nơi làm việc với một tinh thần uể oải. Nhưng bạn cũng không duy trì được nó quá lâu. Công việc nhiều nên bạn phải sớm lấy lại tinh thần, cốc cà phê nóng là “cứu tinh” cho bạn ngày hôm nay, nhưng không nên uống quá nhiều nhé!

Hôm nay bạn không có nhiều cải thiện trong vấn đề tài chính. Hãy chi tiêu cho những thứ thưc sự cần thiết, đừng nên lượn lờ những trang web mua hàng online, bạn sẽ lại chẳng thể nào ngăn lại việc mua sắm cho mình.

Bạn nên chú ý đến chăm sóc sức khỏe của mình. Vì là một người khá độc lập nên đôi lúc bạn thường dành nhiều thời gian cho công việc và cuộc sống bên ngoài mà bỏ quên chính mình. 

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 24, 58 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Nhân mã

3. Tử vi cung Song Tử

Trong chuyện tình cảm Song Tử vẫn cố gắng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng điều đó vô cùng khó. Song Tử cần biết nói không với những việc không cần thiết. Nếu Song Tử đã lập gia đình, bạn cần nhiều sự nỗ lực mới có thể phát triển, nếu nhu cầu của hôn nhân không được đáp ứng, nó sẽ rơi vào tình huống xấu.

Sự sáng tạo sẽ mang thuận lợi trong công việc, với nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành tốt những dự định trong ngày.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay bạn phải giải quyết tất cả rắc rối tài chính càng sớm càng tốt bởi những ảnh hưởng xấu của chúng đang tác động lên bạn một cách trực tiếp và gián tiếp.

Đây là lúc bạn thực sự trải lòng và buông bỏ hết những điều không vui vẻ, nạp thêm năng lượng cho bản thân.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★☆☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

4. Tử vi cung Cự Giải

Trong chuyện tình cảm, nếu mối quan hệ càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường vun vén những xúc cảm ngọt ngào, lãng mạn, bởi khí đó tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững.

Trong các vấn đề tài chính, bạn có khả năng gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm khiến mất tiền không mong muốn.

Cự Giải làm việc gì trong ngày hôm nay đều có thần may mắn dẫn lối chỉ đường nên thành công luôn ở trong tầm tay. Tuy nhiên, may mắn không trường tồn mãi mãi, nó đến thì cũng có thể đi nếu bạn không biết nắm bắt và thể hiện. Do đó, hãy tranh thủ phát huy những ưu điểm để kích hoạt vận may cho tương lai.

Cự Giải bị lạnh sẽ gây ra máu kém, tuần hoàn máu chậm, làm giảm tốc độ lưu thông máu và cung cấp máu đến các cơ quan trong cơ thể dẫn đến không vận chuyển kịp thời các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hoạt động. 

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam, xám
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi cung Sư Tử

Chuyện tình cảm Sư Từ nên ngừng than vãn về khó khăn của chính mình và biết cảm ơn tất cả những sự cố không may bất ngờ xảy đến. 

Tử vi tài chính cho thấy, mặc dù tình hình tài chính của bạn có phần khả quan hơn những ngày trước đó nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người yêu. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ biến mất ngay thôi.

Công việc của Sư Tử đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp.

Trước khi đi ngủ hãy đặt chiếc điện thoại ra thật xa, bởi những bức xạ từ sóng điện thoại có thể ảnh hưởng đến thần kinh trong khi bạn đang nằm ngủ. 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Tử

6. Tử vi cung Xử Nữ

Xử Nữ vẫn chưa có mối tình vắt vai thì đúng là đáng báo động, đừng để nỗi sợ xâm chiếm hết tâm trí bạn, hãy thử yêu một cách vô điều kiện đi.

Công việc trong ngày mới của bạn thiếu sự may mắn. Tình hình công việc của bạn ngày hôm nay khá căng thẳng, đối phương đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị…lép vế. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Xử Nữ không hề bối rối khi người khác nói rằng bạn không thực tế. Bởi bạn là người không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay ý kiến của những người xung quanh. Là người có tham vọng kiếm tiền vô cùng lớn nên bạn luôn cố gắng hết mình trong việc hi vọng số dư tài khoản để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Thói quen sinh hoạt đang làm ảnh hưởng đến não bị ức chế trong thời gian dài, hệ lụy là máu không cung cấp đủ lên não khiến tinh thần không tỉnh táo vào ban ngày. 

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu, Bọ Cạp

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ cũng cần được hâm nóng, có như vậy thì tình yêu mới luôn giữ được lửa như lúc ban đầu. Các Thiên Bình đang độc thân sau chia tay thì có thể như vậy, còn những bạn đã có một người khác yêu thương bạn hơn thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt, bạn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ những cố gắng và nỗ lực của mình. Bạn không muốn đứng ở vị trí dưới người khác nên cố gắng nỗ lực nhiều phần những mong giành được mục tiêu đã định.

Tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Áp lực đè nặng khiến bạn không khỏi ẩn ức, suy nghĩ nhiều mang đến ưu phiền. Nếu để tích tụ lâu dài dễ bị stress. Bạn nên tập nhìn nhận vào những khía cạnh tích cực của một vấn đề. Thay vì cứ nhìn vào hậu quả và rồi tự dằn vặt bản thân.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Trong mối quan hệ tình cảm của bạn, vô tình lúc say người yêu của bạn đã lỡ lời nói vẫn còn thương yêu người cũ khiến cho bạn vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn để tránh mặt đối phương vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Hôm nay Bọ Cạp có ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn có hoài bão ước mơ riêng nhưng không đủ kiên trì. Chòm sao nên nghỉ ngơi để giải quyết mọi vấn đề bất ngờ xảy ra trong một cách bình tĩnh nhất.

Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.

Bạn nhớ giữ ấm cơ thể khi trời lạnh, và đừng mặc quá nóng khi nhiệt độ lên cao. Hãy luôn duy trì nhiệt độ cơ thể cân bằng.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay không được vui vẻ chút nào. Bạn cần phải kiếm chế cảm xúc của mình tốt hơn, đừng khiến người mình yêu trở thành nơi để bạn trút mọi giận dữ lên đâu. Người ấy sẽ thấy khó chịu vì bạn đang “giận cá chém thớt” đấy.

Hôm nay, công việc của bạn không như ý muốn. Bản mệnh cảm thấy khá mệt mỏi với cách làm việc tại môi trường cơ quan. Công việc luôn khiến bạn trong trạng thái căng thẳng và muốn từ bỏ.

Cẩn thận, vì chỉ một giây thiếu tỉnh táo, bạn cũng có thể đánh mất khoản tài chính lớn mà mình đã tích góp bấy lâu.

Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề về sức khỏe của mình, đừng để thể trạng yếu ớt phá hoại thành quả công việc nhé.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★★
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 61, 76 Màu may mắn: xanh dương, xanh đậm
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã

10. Tử vi cung Ma Kết

Hôm nay quan hệ tình cảm của bạn không gặp phải trở ngại nào. Ma Kết đôi lứa thì hòa thuận, Ma Kết độc thân đang tích cực tìm kiếm nửa kia nhưng chưa có cơ hội.

Công việc có chút khó khăn khiến bạn chán nản, nhưng mọi người xung quanh sẵn lòng giúp đỡ nên có gì bạn cứ nhờ họ. Nếu khéo léo có khi bạn còn gia tăng tài lộc cho mình. 

Có đôi lúc Ma Kết bị ảnh hưởng của sao Hỏa và dẫn đến việc có những ý tưởng bốc đồng. Tuy vậy bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ. Trên thực thế hôm nay có thể gặp một số trở ngại. Và bạn thì luôn cần phải lưu tâm đến những rắc rối đó.

Vì là thứ hai nên có thể Ma Kết không có nhiều thời gian nói chuyện cùng người ấy, bạn nên dành thời gian để gọi điện cho người yêu và trò chuyện cho tình cảm đi lên.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Chuyện tình cảm của Sư Tử vẫn đang tiến triển rất tốt. Bạn có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình trong những chuyến du lịch sắp tới đó. Đấy là với người độc thân thôi, còn người có đôi thì hãy thử dành thời gian đi du lịch cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt nhé.

Bảo Bình thấy công việc không được tốt và có chút chậm tiến độ. Bạn nóng vội và luống cuống khi có vấn đề phát sinh. Bảo Bình cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hàng ngày. 

Tình hình tài chính của cung Bảo Bình khá ổn định, dù bạn gặp nhiều trục trặc với cấp trên nhưng vẫn là người đủ năng lực để làm mọi việc. Bảo Bình biết cách cân đối tài chính của mình.

Khi cơ thể mệt mỏi thì đương nhiên nghỉ ngơi là điều hợp lý nhất. Hãy uống một tách trà nóng dịu nhẹ và ấm áp trước khi lên giường để có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Ma Kết

12. Tử vi cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vượng sắc, người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong một hoàn cảnh mà bạn không ngờ tới. Có thể nói "tình yêu sét đánh" rất đúng với Song Ngư độc thân hôm nay.

Song Ngư hôm nay gặp nhiều điều xui xẻo, bạn không vui vẻ được và tâm trạng đầy lo lắng khi mọi thứ không theo kế hoạch. Song Ngư thấy cần phải thay đổi tình hình hiện tại nhưng không biết bắt tay từ điểm nào cho được. Trong công việc bạn đang thiếu sự tập trung, cho nên bạn có thể gặp phải những rắc rối vì phút xao lãng đó nhé. 

Bạn có hứng thú với một vài lĩnh vực đầu tư trong hôm nay. Bạn nên tham khảo và học hỏi từ những người có kinh nghiệm để tìm cho mình những lĩnh vực phù hợp và tận dụng khoản vốn đầu tư hợp lý để tiền đẻ ra tiền.

Bạn có thể tập những bài yoga đơn giản để tăng cường sức đề kháng và sức khỏe.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 31/10/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 40, 46 Màu may mắn: Bạc, xanh đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY (t/h)

Phong thủy hóa giải bất hòa trong gia đình

Phong thủy hóa giải bất hòa trong gia đình

Trong gia đình có nhiều thành viên rái tính nhau nên hay gây bất hòa. Vậy trong phong thủy có cách gì để hóa giải sự bất hòa trong gia đình không?