Victoria đưa David Beckham lên sàn runway: Sự cứu vãn thương hiệu đang thua lỗ?

Nhà thiết kế thích ý tưởng về hình ảnh cặp vợ chồng chia sẻ tủ quần áo của họ khi cùng nhau du lịch.

Theo Grazia, trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2022, Victoria Beckham lấy cảm hứng từ sự gần gũi với những món đồ từ tủ quần áo của David Beckham.Cô mất nhiều thời gian để tìm kiếm và chọn lọc những bộ quần áo phù hợp trong tủ đồ của David Beckham để làm nguồn cảm hứng sáng tạo bộ sưu tập.

"Thay vì mọi người nhìn thấy David Beckham trên hàng ghế đầu trong show diễn của tôi, lần này hình ảnh của anh ấy sẽ xuất hiện trên sàn runway. Một hình bóng nam tính trên thiết kế dành cho phái nữ", bà Beck nói.

Victoria đưa David Beckham lên sàn runway: Sự cứu vãn thương hiệu đang thua lỗ?
Victoria đưa David Beckham lên sàn runway: Sự cứu vãn thương hiệu đang thua lỗ?

Bộ sưu tập dung hòa giữa chủ nghĩa chiết trung và tinh thần thời trang nam tính từ phong cách của David Beckham. Cô còn mong muốn ông xã sẽ trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Xuân - Hè 2022.

Tuy nhiên, bộ sưu tập của Victoria Beckham cũng nhận luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng các thiết kế không khác gì so với trước đây, việc cô sử dụng hình ảnh của David Beckham chỉ nhằm thu hút sự quan tâm. 

Năm 2016, công ty của David Beckham (DB Ventures) phải chi 4,8 triệu USD để bù vào khoản thua lỗ của thương hiệu thời trang Victoria Beckham. Đến tháng 12/2019, thương hiệu thời trang của bà Beck ghi nhận mức thua lỗ cao nhất là 16 triệu USD trong năm 2018. Con số tổn thất năm 2017 là 14 triệu USD. Thương hiệu của cô phải giảm giá thành sản phẩm hơn 40% để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng.

Thanh Mai

Người tiêu dùng Trung Quốc đổ xô mua Iphone 13 khiến website bán hàng của Apple  bị sập

Người tiêu dùng Trung Quốc đổ xô mua Iphone 13 khiến website bán hàng của Apple bị sập

Dòng người mua iPhone 13 khổng lồ đến mức làm nghẽn cả website bán hàng của Apple tại Trung Quốc.