Tử vi thứ 4 ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tâm trạng ủ rũ, Xử Nữ có sức hút với người khác phái

Tử vi thứ 4 ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao sẽ có một ngày với khá nhiều rắc rối.

Theo giờ Việt Nam, hiện tượng “ Siêu trăng Hồng “ sẽ xuất hiện vào đêm 7/4 rạng sáng 8/4, cụ thể là vào lúc 2h35p sáng. Hiện tượng này được gọi là siêu trăng hồng là do đó là mùa của hoa dã quỳ hồng. 

Siêu Trăng tại Thiên Bình xuất hiện có thể sẽ khiến bạn dễ bực bội và cáu gắt hơn thường ngày. Rắc rối sẽ xuất hiện từ trong chính căn nhà của bạn, các thành viên trong gia đình không được hòa thuận trong ngày hôm nay. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của bạn cũng không tốt do những ảnh hưởng từ sao Hỏa. 12 chòm sao cần đề phòng những chấn thương ngoài da. 

1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/4/2020

Tử vi ngày 8/4/2020 cho thấy, Bạch Dương giỏi lập luận, hào phóng, có tài năng nói, thích thảo luận, thích giao tiếp xã hội và có kỹ năng tổ chức, trí tưởng tượng phong phú. Bạn khao khát học hỏi và bổ sung kiến ​​thức mới mẻ.

Về tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/4/2020 ngày hôm nay, bạn có khả năng thu hút, hấp dẫn đối phương chỉ bằng lần tiếp xúc đầu tiên. Sự hòa đồng, vui vẻ dễ chiếm được thiện cảm nên được người khác yêu mến cũng là điều hiển nhiên.

Bạn và người ấy vẫn rất mặn nồng, tuy khá bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn không quên quan tâm và dành thời gian cho người ấy.

Những Bạch Dương còn độc thân hôm nay gây được ấn tượng mạnh với người khác giới. Nếu đối phương đúng là mẫu người bạn đang kiếm tìm thì ngại gì không tiến tới, biết đâu người ấy cũng đang để ý tới bạn.

Về công việc

Bạch Dương hôm nay nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo. Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy. Nắm bắt được tâm lý người khác giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các mối quan hệ xã giao.

Bạch Dương thể hiện mình là người biết cách sắp xếp và phân chia công việc hợp lý. Từ đầu ngày mới, Bạch Dương đã cho thấy bản thân khá tập trung, làm việc bằng thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Bạn hòa đồng và thâm thiện nên dễ được đồng nghiệp và bạn bè giúp đỡ.

Về tài chính

Tài vận Bạch Dương rủng rỉnh khi những khoản đầu tư và nguồn thu nhập bên ngoài đang rất ổn định. Khả năng nắm bắt, đánh giá và nhạy bén với thị trường. Chòm sao này nếu đang làm lĩnh vực thị trường, tài chính thì sẽ có nhiều cơ hội gặp được khách hàng tiềm năng, có được những giao dịch mang lại lợi nhuận cao.

Về sức khỏe

Hôm nay bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Những ngày thoải mái như thế này, hãy thoả thích ăn những thứ mình muốn và làm những việc khiến mình thư giãn.

Bạn tìm được cho mình những thú vui mới, giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần sau những ngày nhàm chán ở nhà, không được ra ngoài do dịch bệnh.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng tròn tại Thiên Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 2, 41 Màu may mắn: Xanh, Khói
Quý nhân: Sư tử, Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu hôm nay hiện tượng Trăng tròn (Thiên Bình) sẽ khiến bạn hôm nay dễ dàng để bị kích thích và rơi vào trạng thái ủ rũ.

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/4/2020 dự báo chuyện tình yêu của chòm sao này trong ngày này khá tốt. Bạn vui vì luôn có người ấy ở bên an ủi động viên những lúc nản lòng, mất cân bằng trong cuộc sống.

Nhờ vậy mà bạn cũng trở nên bao dung, biết cảm thông cho những khó khăn của đối phương, muốn giận hờn vu vơ. Điều này khiến cho nửa kia cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn.

Đối với Bạch Dương độc thân, nhà là nơi bạn muốn tìm về lúc này, hãy dọn dẹp những suy nghĩ bộn bề và tháo gỡ những khúc mắc với người thân để gia đình thêm yên ấm.

Về công việc

Tử vi ngày 8/4/2020 cho thấy Kim Ngưu hôm nay công việc của chòm sao này không ổn định cho lắm. 

Bạn dễ bị cuốn vào và lạc trong suy nghĩ mơ mộng. Bạn đối mặt với những thay đổi trong nhiệm vụ công việc và nhân lực, chòm sao này căng thẳng hơn khi đứng trước những quyết định mình không có quyền làm chủ.

Về công việc, bạn nên cân nhắc tới các quyết định của mình trong ngày này nhé vì có thể suy nghĩ tiêu cực choán hết tâm trí nên bạn không thực sự sáng suốt như những ngày trước đây đâu. 

Về tài chính

Hôm nay, Kim Ngưu cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tài chính, công việc của mình. Những mối quan hệ xã giao vốn đang giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc mở rộng cơ hội thăng tiến và kiếm tiền. Đừng nên chỉ vì những cảm xúc nhất thời mà làm ảnh hưởng tới cơ hội của bạn trong tương lai.

Về sức khỏe

Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hạn chế tụ tập đông người và ra ngoài khi thật cần thiết. Mang khẩu trang khi đi ra ngoài.

Chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn, hôm nay tâm trạng tươi vui, bạn quên đi cảm giác mệt mỏi, lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và tinh thần.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) vuông góc Sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Xám khói, vàng nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

3. Tử vi cung Song Tử ngày 8/4/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 8/4/2020 cho thấy, ngày mới sẽ là một ngày tuyệt với Song Tử khi mà may mắn đang đứng về phía bạn. Mang đến động lực mới, sự nhanh nhạy, kỹ năng ngoại giao, tài hùng biện cho chòm sao Song Tử.

Về tình cảm

Xem tử vi thấy rằng chuyện tình yêu thêm lãng mạn, bạn quan tâm nhiều hơn đến người yêu của mình. Người ấy cảm thấy ấm áp và thêm yêu bạn hơn khi nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ bạn. Điều mà trước đây Song Tử rất ít khi thể hiện, ngay cả với người thân gia đình bạn cũng hiếm khi bày tỏ tình cảm.

Về công việc

Hôm nay Song Tử vẫn chăm chỉ như thường ngày. Hôm nay, bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành các tiến độ công việc đang trì trệ trước đó. Bên cạnh đó, cung Bảo Bình cũng có thể hợp tác với đối tác, đặc biệt là nam giới thì sẽ cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Song Tử hôm nay có nhiều ý tưởng, và bạn tự tin để phát triển các ý tưởng đó. Hơn thế nữa, bạn có thể thành công hoàn thành các công việc nhanh chóng, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, giảng dạy.

Đặc biệt với những Song Tử đang theo con đường nghệ thuật, hôm nay là một ngày hoạt động nghệ thuật hiệu quả. Bạn tìm cho mình những ý tưởng và nguồn cảm hứng mới, dự rằng sẽ có những tác phẩm kinh điển từ chòm sao Song Nhi này.

Về tài chính

Tử vi cung Song Tử ngày 8/4/2020 cho thấy tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Dù không nhận được thưởng đi nữa thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày bạn gạt đi những lo toan về vấn đề tiền bạc đè nặng suốt những ngày vừa qua.

Về sức khỏe

Song Tử cảm thấy trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy cho mình thời gian được tự do làm những điều bạn thích.

Bạn nên học cách ý thức hơn với sức khỏe bản thân, ăn uống và tập luyện khoa học để giữ được vóc dáng, sức đề kháng khỏe mạnh. Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu lúc này.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử) và Sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 35 Màu may mắn: Vàng, đỏ
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 8/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sao Thủy (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết) khiến Cự Giải cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm phần nhiều là tươi sáng, hạnh phúc trong ngày hôm nay. Tình yêu khiến bạn trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình và Cự Giải rất hạnh phúc. Trong mối quan hệ này, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình.

Bạn không muốn để người ấy điều khiến và biến mình thành một con người hoàn toàn khác. Trước mỗi sở thích, đam mê của người đó, bạn có thể học cách thích nghi; nhưng nếu quá khó khăn để hòa hợp, bạn chia sẻ trực tiếp với nửa kia, vì bạn không muốn làm điều thực sự mình không thích.

Về công việc

Xem tử vi thấy rằng, Cự giải đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn luôn chuyên tâm vào từng nhiệm vụ đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phải tự tin hơn vào bản thân mình. Bạn có tài năng và hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó, đừng bao giờ cho rằng những điều mình đạt được hoàn toàn là do may mắn, bởi may mắn chẳng thể nào ở bên một ai mãi đến thế.

Về tài chính

Tài vận ở mức khá, tình hình cách ly xã hội khiến Cự Giải cũng khó mà có được đột phá trong việc kinh doanh. Sử dụng lịch để đánh dấu thời điểm khi bạn nhận lương cũng như ngày thanh toán các hóa đơn. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tình hình chi tiêu trong tháng, đặc biệt là thời điểm tài chính eo hẹp nhất, từ đó, bạn điều chỉnh việc chi dùng sao cho phù hợp.

Về sức khỏe

Cự Giải cần chú ý hơn trong việc ăn uống. Nhiều Cự Giải có thói quen gọi đồ ăn trưa tới nơi làm việc thông qua một hãng giao hàng chứ không phải một nhà hàng. Trong trường hợp này, loại đồ ăn được lựa chọn nhiều nhất lại thường là đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 14 Màu may mắn: Tím nhạt
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Xử Nữ

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 8/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 8/4/2020 cho thấy hôm nay Sư Tử cảm thấy căng thẳng hơn, nhất là trong những vấn đề liên quan đến gia đình.

Về tình cảm

Hôm nay bạn và người nhà không được hòa thuận cho lắm. Sư Tử hãy giữ bình tình và xem xét lại cách cư xử của mình nhé. Người nhà là người thân thiết nhất với chúng ta, cũng là người mà chúng ta nói chuyện không kiêng dè nhất.

Chúng ta sẽ quan tâm đến giao tình khi đối mặt với bạn bè, sẽ lưu ý chừng mực của cấp dưới khi đối mặt với cấp trên, chỉ khi đối mặt với người thân cận nhất với chúng ta, thì khi trò chuyện mới hoàn toàn không hề có bất cứ kiêng dè nào. Điều ngu ngốc nhất mà chúng ta đã làm chính là: Dành tâm trạng tốt nhất cho người lạ, nhưng lại dành tâm trạng xấu nhất cho người nhà.

Về công việc

Hôm nay, tử vi khuyên Sư Tử nên kiềm chế sự nóng giận của mình trong công việc. Đừng giận cá chém thớt mà khiến đồng nghiệp của bạn chạnh lòng, điều này chẳng khiến hiệu quả làm việc của bạn tăng lên đâu mà chỉ kéo đến những tai hại không đáng có thôi. Con người không ai hoàn hảo và ai cũng có thể mắc những sai lầm.

Cho dù bạn có tức giận, trách mắng những lỗi lầm của người khác thì cả bạn và họ cũng không giải quyết được vấn đề. Tốt hơn là dừng ngay việc phàn nàn và đổ lỗi cho người khác và ưu tiên cùng nhau trước mắt tìm phương án giải quyết để hạn chế hậu quả của vấn đề có thể gây ra.

Về tài chính

Tình hình tài vận ở mức khá, Sư Tử vẫn có thu nhập chính hỗ trợ cho mình. Tuy nhiên, dường như chòm sao này có nhiều điều muốn làm hơn trong tương lai và bạn cần ngân sách để thực hiện điều đó.

Nếu muốn kiếm thêm thu nhập, chòm sao này có thể thử tìm kiếm các công việc làm thêm xem sao. Bạn có nhiều tiềm năng hơn là mình vẫn nghĩ đấy. Vì vậy, nếu bạn giỏi một điều gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí. 

Về sức khỏe

Sư Tử đừng ăn vặt quá nhiều. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng nồng độ phốt phát cao trong các thực phẩm chứa nhiều chất béo và thực phẩm qua chế biến làm đẩy nhanh các dấu hiệu lão hóa.

Chúng không chỉ làm tăng tỷ lệ và mức độ nghiêm trọng của các biến chứng liên quan đến tuổi tác như bệnh thận mãn tính và vôi hóa tim mạch mà chúng còn có thể gây ra đau cơ nặng và teo da.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng tròn tại Thiên Bình
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 13 Màu may mắn: Tím đậm
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Cự giải

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/4/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/4/2020 cho thấy Xử Nữ là một trong số ít nhận được sự may mắn trong ngày Trăng Tròn này. Hôm nay, các siêu cơ hội và thần tình yêu sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn.

Về tình cảm

Thần Tình Yêu mỉm cười với Xử Nữ, người độc thân phát huy được sức hút của mình. Các anh chàng, cô nàng độc thân không phải lo chịu cảnh nhìn bạn bè ai cũng người thương nữa nhé. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là “thả câu con nào là dính ngay con đó”.

Những người đã có đôi có cặp thì dường như sức hút của bạn với đối phương vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được khiến Xử Nữ trở thành thỏi nam châm, khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Về công việc

Xử Nữ cần phải có thái độ khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về tài năng của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã đạt được, nhưng rồi tới khi đối mặt với vấn đề khó nhằn hơn thì bị thất bại đánh gục.

Cung hoàng đạo này nhận được lời đề nghị bổ béo từ khách hàng hoặc cấp trên trong ngày. Bởi vậy nên bạn cũng cảm thấy yêu đời hơn và  sẵn sàng giúp đỡ và bao dung với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đừng để người khác lợi dụng lòng tốt đó của mình cho những mục đích không tốt.

Về tài chính

Tài vận có cơ hội tăng tiến, Xử Nữ nên nắm lấy cơ hội này. Tuy nhiên, trong ngày bạn nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc nhé. Có thể Xử Nữ sẽ bị lừa gạt tiền đó, chú ý đừng tin lời người khác quá. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế phải quý trọng và sử dụng sao cho hợp lý.

Về sức khỏe

Một cái ôm tình cảm cũng là cách để bạn có thể tăng cường sức đề kháng của mình đấy. Các hành vi thân mật như ôm và hôn nhau được cho là có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ cho cơ thể con người, và giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Ôm nhau giúp giảm stress và nhờ đó giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Kết quả nghiên cứu với sự tham gia của 400 người trưởng thành cho thấy ôm nhau có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tật đáng kể.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy (Song Ngư) lục hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bọ Cạp

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020 có trăng tròn ở Thiên Bình khiến cho bạn dễ được kích thích, song cũng nhanh chóng chuyển về trạng thái thất vọng. Bạn nóng nảy hơn và tự đâm đầu vào những cuộc tranh cãi để làm nó trở nên gay gắt hơn.

Về tình cảm

Ai cũng có mâu thuẫn trong gia đình, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng đã là người một nhà thì nên bao dung, thông cảm cho nhau chứ không phải là chấp nhặt. Tử vi dự báo sẽ có một vài mâu thuẫn nổ ra trong gia đình của bạn. Thiên Bình sẽ khó mà tìm thấy cảm giác yên bình trong ngày hôm nay.

Trăng tròn ở cung Thiên Bình khiến cho bạn dễ được kích thích, song cũng nhanh chóng chuyển về trạng thái thất vọng. Bạn từ chối việc thông cảm và chia sẻ với người khác. Bạn nóng nảy hơn và tự đâm đầu vào những cuộc tranh cãi để làm nó trở nên gay gắt hơn.

Về công việc

Thiên Bình hôm nay khởi đầu một ngày mới không mấy suôn sẻ. Tâm trạng của chòm sao này dưới ảnh hưởng của sao Hỏa nên liên tục cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Sức tập trung suy giảm khiến cho công việc hoàn thành chậm hơn dự kiến khá nhiều.

Tuy nhiên đến tầm đầu chiều, sao Thủy tam hợp sao Mộc tại Ma Kết, tạo cho chúng ta một cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Bạn trở nên giàu lý luận, hào phóng, có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và tranh luận. Bạn "khát" tri thức và không ngừng tìm tòi học hỏi. Điều này sẽ rất giúp ích cho những ai làm ngành nghề về khoa học xã hội và yêu tri thức.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình nhận thấy hình như bạn đang quá hào phóng trong chuyện tiêu xài. Những quyết định có phần điên rồ của chòm sao này khiến cho tiền như rơi khỏi túi vậy. Sao Hỏa sẽ mang đến cho Thiên Bình chút bốc đồng và thiên về cảm xúc, vậy nên chòm sao này hãy dè chừng đối với nhu cầu mua sắm của mình.

Về sức khỏe

Có vẻ tâm trạng của bạn đang thay đổi khá thất thường và Thiên Bình đang dễ bị kích động, điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào đâu. Hãy làm nguội cái đầu của mình bằng cách đọc một cuốn sách mà bạn tự cảm thấy hứng khởi và tò mò về nó nhất.

Hãy dẫn dắt những suy nghĩ tiêu cực của bạn đi theo chiều hướng tự tiêu biến, bằng cách tập trung vào những tình tiết hấp dẫn trong cuốn sách của bạn.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Cự giải

8. Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/4/2020 có sao Thủy tam hợp sao Mộc tại Ma Kết, tạo cho chúc ta một cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Bạn trở nên giàu lý luận, hào phóng, có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và tranh luận.

Về tình cảm

Tử vi ngày 8/4/2020 cho biết, chuyện tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Nguyên nhân chính đến từ sự ương ngạnh, cứng đầu của bạn, mọi sự đều muốn thuận theo ý mình chứ nhất quyết không chịu nhường nhịn dù chỉ chút xíu.

Cho dù bạn ở vị trí nào, là nam hay nữ thì cũng cần giữ cho mình thái độ tôn trọng ý kiến người khác. Sao Hỏa dự báo chòm sao này sẽ rất dễ bị phản ứng thái quá trong hôm nay. Kể cả giận dỗi gì cũng cố gắng giải quyết nhanh chứ đừng để lâu sẽ khiến đối phương chán nản.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị. Bạn đang nôn nóng được bắt tay vào thực hiện chúng ngay tức khắc, nhưng hãy cẩn thận. Bởi ảnh hưởng từ sao Hỏa ngày hôm nay có thể làm bạn đánh mất sự kiên nhẫn của mình. E rằng Bọ Cạp sẽ khó mà kiềm chế sự giận dữ khi mà chứng kiến kết quả không trọn vẹn như khi bạn tưởng tượng.

Tin tốt là với góc tam hợp của sao Thủy và sao Mộc tại Ma Kết, Bọ Cạp sẽ nhìn nhận một cách tích cực và lạc quan hơn. Bạn giàu lý luận, hào phóng, có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và tranh luận. Mọi người sẽ phải để tâm hơn vào những ý kiến của bạn.

Về tài chính

Thứ 4 này là lúc mà cung hoàng đạo này nên lưu ý tiết kiệm tiền bạc chứ không phải là thỏa hiệp với cái tôi của mình, chiều chuộng bản thân và mua sắm những thứ không cần thiết. Kể cả là có công việc ổn định thì bản mệnh cũng không nên chủ quan trong tình hình nhiều biến động như thế này. Tuy biết cách quản lý tài chính, song đôi khi vì tác động của tâm trạng và Bọ Cạp cũng có lúc buông thả, không muốn nghĩ ngợi nhiều.

Về sức khỏe

Bọ Cạp nên nhớ luôn phải mỉm cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, vì chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Với một tinh thần lạc quan thì việc đối mặt với những chuyện xui xẻo sẽ giúp bạn tìm ra được những bài học bổ ích, thú vị.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Trăng tròn ở cung Thiên Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:       
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 8/4/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 8/4/2020 có sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương mang đến nguồn động lực mới, cùng sự nhanh nhạy trong kỹ năng ngoại giao. Bạn cũng có thời cơ để kích hoạt khả năng hùng biện và tài năng văn học của mình.

Về tình cảm

Nhân Mã và người ấy không dễ để hiểu được ý nhau trong hôm nay. Đặc biệt là với những người đã kết hôn, thì chuyện gia đình sẽ xảy ra một vài trục trặc và hiểu lầm không đáng có. Hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề hiện tại. Chòm sao này nên dành thời gian để trò chuyện với đối phương, tránh những quyết định sai lầm khi chưa hiểu rõ vấn đề.

Về công việc

Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin, nguồn năng lượng từ sao Hỏa khiến nhiệt huyết của bạn dâng cao. Chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng gọn ghẽ, những hãy nhớ đừng bỏ qua các tiểu tiết. Đôi khi chúng sẽ có tác dụng bất ngờ trong việc mang lại sự mỹ mãn trong thành quả của bạn.

Sao Thủy cũng giúp cho kỹ năng giao tiếp của Nhân Mã được phát huy tối đa. Tuy nhiên nhanh quá thì dễ hỏng, bạn nên tập cho mình một phong thái khoan thai, từ tốn. Nhiều lúc lanh chanh nói mà chưa “uốn lưỡi” sẽ khiến cho cuộc nói chuyện đi theo chiều hướng tệ hơn.

Về tài chính

Mức thu nhập của chòm sao này không đến nỗi tồi. Nhưng mấu chốt quan trọng ở đây là hãy nhớ đừng quyết định chuyện gì trong lúc bị kích động, nhất là chuyện tiền bạc. Bạn có thể đánh mất tiền bạc nhanh chóng vì tin tưởng người chẳng xứng đáng để tin. Nhân Mã tuy thông minh, nhanh nhảu song lại cả tin và dễ thương người. Trước khi làm điều đó, bạn nên thương thân đã rồi tính.

Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã gợi ý, với khả năng giao tiếp tốt, chòm sao này còn chần chờ gì mà hãy tận dụng điều này để gia tăng các mối quan hệ của mình? Bạn có thể ôn lại chuyện cũ cùng bạn bè, giải quyết những mắc mớ giữa bố mẹ với con cái, phân tích tính đúng sai để mọi người cùng hiểu. Một sự việc được gỡ rối sẽ mang đến cho Mã Nhi tâm trạng nhẹ nhàng vì đã trút được gánh nặng.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:      
Số may mắn: 61 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 8/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/4/2020 rơi vào thứ 4, bắt gặp hiện tượng trăng tròn, cho nên hứa hẹn tử vi Ma Kết sẽ có nhiều điểm mới lạ. Mỗi khi trăng tròn, chúng ta đều hoàn thành những gì chúng ta đã khởi động trong thời kỳ trăng non, nhưng khi trăng tròn ở Ma Kết, mọi thứ sẽ khó hơn để hoàn thành những gì bạn đã khởi động vào đầu chu kỳ

Về tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/4/2020 nên học cách đối nhân xử thế nhiều hơn. Bạn và người ấy có thể có những xung đột, những mâu thuẫn này đến từ việc người thuộc cung Ma Kết đang vô tâm với người yêu của mình.

Bạn chú trọng nhiều vào làm việc hơn là chuyện tình cảm. Đây cũng có thể là lý do khiến cho hai bạn khó có tiếng nói chung và dẫn đến tranh chấp cãi vã.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/4/2020 dự báo sự thành công của bạn. Ma Kết sẽ đạt được những thành công trong công việc.

Trong thời gian này, bạn nên học cách điều chỉnh cảm xúc, xử lý công việc để bảo đảm cho mọi kế hoạch đều đạt được như ý muốn.

Tử vi khuyên Ma Kết hôm nay nên điều chỉnh cách ứng xử của mình đối với người khác.

Về tài chính

Hôm nay Ma Kết có tài chính tương đối khá. Trăng Tròn khiến cho chúng ta có nhiều thành công hơn và đương nhiên tiền bạc bạn kiếm về cũng nhiều hơn.

Tử vi cung Ma Kết hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian cho việc quản lý tiền bạc. Kiếm được tiền là một chuyện nhưng tiêu nó làm sao cho hợp lý cũng là một bài học mà chúng ta cần phải ghi nhớ. Hãy cố gắng làm việc thật tốt và đương nhiên phải cố gắng trở thành những nhà tiêu dùng thông thái.

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/4/2020 hãy cố gắng rèn luyện thật nhiều, bạn có thể thông qua việc tập luyện ở nhà để có thể rèn luyện cơ thể mình.

Ma Kết chú ý, đây đang trong giai đoạn cách ly xã hội cho nên người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tốt nhất không nên đi ra khỏi nhà để tránh lây lan dịch bệnh.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Kim và Sao Hỏa
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 9 Màu may mắn: bạc hà, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/4/2020 rơi vào thứ 4, bắt gặp hiện tượng trăng tròn, cho nên hứa hẹn Bảo Bình sẽ có nhiều điểm mới lạ. Hôm nay dự đoán sẽ có nhiều may mắn về chuyện tiền bạc và tình cảm. bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, bạn suy nghĩ và hành động theo cảm xúc.

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/4/2020 có chuyện nhân duyên tương đối tốt. Với những người độc thân thì bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm những mối quan hệ mới.

Bảo Bình đã có gia đình sẽ trải qua những giây phút hạnh phúc bên người yêu của mình. Bạn có sức hấp dẫn để có thể thu hút được nhiều người, giúp cho nhân duyên của bạn tốt hơn.

Về công việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/4/2020 sẽ gặp một vài thử thách trong công việc. Mối quan hệ của Bảo Bình và đồng nghiệp sẽ có những căng thẳng, và đương nhiên chúng ta cần phải xoa dịu những căng thẳng đó.

Bạn hãy dành thời gian thuyết phục cho người đồng nghiệp hiểu rõ hơn về bản thân mình, cũng như các ý tưởng trong công việc của bạn để chúng ta có thể hợp tác vui vẻ.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/4/2020 có nhiều chuyện tình yêu và các mối quan hệ mới. Dù không gặp gỡ những vẫn đang trong giai đoạn tán tỉnh cho nên người thuộc cung Bảo Bình có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn.

Bảo Bình nên học cách quản lý tài sản của mình. Đang trong giai đoạn cách ly kinh tế khó khăn cho nên chúng ta cần phải cố gắng tiết kiệm các chi tiêu của mình.

Về sức khỏe

Dù có công việc và nhân duyên hạnh phúc thì chúng ta cũng nên chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân mình.

Tử vi thứ tư hôm nay khuyên Bảo Bình nên đi ngủ sớm, bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cơ thể, đọc một quyển sách về dinh dưỡng để tự bồi bổ cho sức khỏe của mình và đảm bảo sức đề kháng tốt hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Kim và Sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: Bạc, xanh dương
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 8/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/4/2020 rơi vào thứ 4, tử vi dự đoán bạn chịu nhiều sự ảnh hưởng của sao Thủy. Tâm trí của Song Ngư được mở rộng và có nhiều những ý tưởng mới lạ, những cảm hứng sáng tạo cho sự nghiệp của bạn. Hôm nay Song Ngư sẽ có không gian rộng lớn để phát triển, hãy cố gắng vì những mục tiêu của mình bạn nhé.

Về tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/4/2020 đương nhiên sẽ có một vài xung đột trong mối quan hệ. Chủ yếu là do hai bạn không quá suy nghĩ về tính cách của nhau. Đôi khi sự trái ngược về tính cách khiến Song Ngư và người ấy xuất hiện sự phiền muộn.

Tử vi thứ tư khuyên bạn nên nói chuyện nghiêm túc với nhau về mối quan hệ của hai bạn để qua đó có thể đi đúng hướng và có một ngày hạnh phúc hơn.

Về công việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/4/2020 chịu sự ảnh hưởng của cá tính ương bướng và mạnh mẽ. Bạn mang trong mình sự yêu thích khám phá có một không hai. 

Tử vi hôm nay dự đoán Song Ngư sẽ trở mình trong công việc của bạn. Những ý tưởng sáng tạo mới cùng những kế hoạch làm việc tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có chỗ đứng trong công việc của mình. 

Tuy nhiên bạn cần biết cách kiềm chế những suy nghĩ bay bổng của mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/4/2020 có tình hình tài chính khá tốt, tuy nhiên vẫn cần học cách quản lý các chi tiêu của mình.

Song Ngư hôm nay cần hiểu rõ bạn có thể gặp khó khăn do việc không đi ra ngoài trong thời gian cách ly. Chúng ta nên hiểu và biết cách chi tiêu hợp lý hơn, tránh để đến lúc tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến về sau.

Về sức khỏe

Song Ngư chú ý ăn nhiều rau xanh hơn. Bạn cũng nên dành thời gian đi ngủ đúng giờ và hạn chế xem các thiết bị điện tử.

Lời khuyên cho Song Ngư vẫn là hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người. Chúng ta cần phải đảm bảo được các biện pháp phòng trừ cho bản thân mùa dịch bệnh này.

CHỈ SỐ NGÀY 8/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Kim và Sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, tím
Quý nhân: Thần Nông, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)