Sau khi Puerto Rico, hội ngộ cùng các đại diện các nước khác và gia nhập đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Những ngày qua, từ khi lên đường, Đỗ Thị Hà đã liên tục cập nhật tình hình của bản thân.
Mới đây cô đã chia sẻ ảnh trên trang cá nhân với thần thái vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp. Cô nàng “ghi điểm” khi chọn lựa nguyên bộ trang phục màu hồng - màu sắc vốn được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World.
![]() |
![]() |
Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng cho thấy gu thời trang đơn giản, thanh lịch nhưng luôn tạo được điểm nhấn rất riêng cho đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế lần này.
Trước đó, theo lịch trình ban đầu, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên Đỗ Thị Hà cho biết do chuyến bay ở Nhật bị delay 3 tiếng nên cô phải nghỉ tạm tại khách sạn, sáng hôm sau mới bay chuyến tiếp theo tới Puerto Rico. Trải qua gần 40 tiếng, sáng ngày 22/11 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Hà đã chính thức đáp chuyến bay xuống Puerto Rico. Ngay sau khi hạ cánh an toàn, nàng hậu Gen Z đã gửi thông báo đến người hâm mộ đồng thời khoe ảnh chụp cùng các thí sinh khác.
Được biết, sắp tới các thí sinh sẽ được tham gia các phần thi Thể thao, Tài năng, Top Model, Head to Head challenge,… hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng thú vị của đại diện Việt Nam cùng hơn 100 thí sinh khác.


















Tại sao sản phẩm nào BKAV ra mắt cũng dính phốt?
Nhiều nước cân nhắc xả kho dự trữ, giá dầu hạ nhiệt
Sự thật về sới bạc ảo lớn nhất từ trước đến nay, công khai sử dụng tên miền Việt Nam
20% trẻ 12-17 tuổi đã tiêm vaccine Covid-19
Kỳ họp bất thường của Quốc hội về 5 nội dung quan trọng
Hà Nội dự kiến thời gian cho học sinh đi học trở lại vào đầu tháng 12
Cùng chuyên mục
Đưa bình đẳng giới vào giảng dạy STEM từ các trường sư phạm
Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy bình đẳng giới tại Hội nghị Nữ Nghị sĩ Toàn cầu của IPU
Hà Nội lan tỏa thông điệp yêu thương qua chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam
Thúc đẩy bình đẳng giới trong nông nghiệp và hợp tác xã
Phụ nữ dẫn dắt chuyển đổi xanh, nhận tài trợ tới 1,8 tỷ đồng
140 năm Ngày Quốc tế Lao động: Khi quyền của phụ nữ cần được “kích hoạt” trong thực tế