Lan Ngọc - Huyền Baby - Quỳnh Nga tạo thành tổ hợp visual hót hòn họt, lại thêm "chị đại" cực chiến nhưng bị loại sớm ở Chị đẹp!

Màn biểu diễn của 4 chị đẹp lần này dự kiến sẽ rất nóng bỏng.

Dư âm của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên vẫn còn chưa nguôi ngoai thì sắp tới đây, khán giả sẽ có dịp được gặp lại các gương mặt quen thuộc này ở show Tết đẹp được phát sóng vào mùng 2 Tết. Vẫn giữ vững tinh thần "đạp gió rẽ sóng", dàn sao nữ được chia thành từng nhóm nhỏ để tập các tiết mục biểu diễn.

Dù vẫn chưa chính thức công chiếu nhưng với những gì được nhá hàng thì có lẽ tổ hợp visual Yến Trang - Quỳnh Nga - Huyền Baby - Lan Ngọc chắc chắn sẽ khiến khán giả bùng nổ. Còn nhớ, 2 màn biểu diễn có độ viral khủng nhất mùa đầu tiên gọi tên Chị ngả em nâng có lượt xem trên YouTube cao nhất và Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất tạo nên trend "hệ tư tưởng Huyền Baby". Mang đến thành công cho 2 bài biểu diễn này phải kể đến công sức của 3 chị đẹp Lan Ngọc - Quỳnh Nga và Huyền Baby. 

Lan Ngọc - Huyền Baby - Quỳnh Nga tạo thành tổ hợp visual hót hòn họt, lại thêm
2 tiết mục có độ viral khủng nhất trong show
2 tiết mục có độ viral khủng nhất trong show

Còn Yến Trang là thần tượng tuổi thơ của biết bao nhiêu khán giả thuộc thế hệ 8X, 9X, được đánh giá là cân team ở Công diễn 1 nhưng vẫn gây sốc khi bị loại 1 cách tức tưởi.

Yến Trang từng gây sốc khi bị loại sớm
Yến Trang từng gây sốc khi bị loại sớm

Chính vì vậy, 4 chị đẹp này khi kết hợp lại sẽ đảm bảo 1 tiết mục cực cháy. Chưa dừng lại ở đó, ca khúc mà họ biểu diễn lại là Hót hòn họt - một sáng tác của Saabirose. Không vào trong rừng ôm lu, giác hơi như MV gốc, 4 chị đẹp đưa khán giả đến với bối cảnh sân bóng rổ vô cùng nóng bỏng. Chỉ qua đoạn clip nhá hàng cũng có thể thấy tiết mục này sẽ rất quyến rũ rồi!

4 chị đẹp chuẩn bị cho sân khấu Hót hòn họt
Màn biểu diễn dự kiến sẽ rất nóng bỏng
Màn biểu diễn dự kiến sẽ rất nóng bỏng
Mới nhá hàng nhẹ đã thấy cháy rồi!
Mới nhá hàng nhẹ đã thấy cháy rồi!

Hải Lan

Lan Ngọc - Trang Pháp bùng nổ đêm chung kết 1 của 'Chị đẹp', nhan sắc thế nào mà náo loạn mạng xã hội

Lan Ngọc - Trang Pháp bùng nổ đêm chung kết 1 của "Chị đẹp", nhan sắc thế nào mà náo loạn mạng xã hội

Lan Ngọc - Trang Pháp - Thu Phương có tiết mục trình diễn 3 người cực ấn tượng trong chung kết 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.