Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi

Diễn viên Thương Tín cho biết thêm sắp tới ông sẽ về quê thăm gia đình, nghỉ ngơi một tuần sau đó sẽ trở lại TP.HCM và tiếp tục công việc.

Mới đây, Trịnh Kim Chi có buổi gặp gỡ diễn viên Thương Tín và trao cho ông 100 triệu đồng nằm trong gói hơn 400 triệu đồng cô đã kêu gọi giúp đỡ ông. Đặc biệt Thương Tín vui mừng cho biết vừa được một người quen tặng chiếc xe hơi.

“Có một người quen đi định cư ở nước ngoài nên tặng anh chiếc xe hơi. Nó gần giống như chiếc xe em chở anh đi vậy đó”, Thương Tín nói.

  Trịnh Kim Chi gặp nghệ sĩ Thương Tín bàn giao tiền quyên góp. ẢNH: THẠCH ANH

Trịnh Kim Chi gặp nghệ sĩ Thương Tín bàn giao tiền quyên góp. ẢNH: THẠCH ANH

Thương Tín không khỏi xúc động khi nhận được số tiền hỗ trợ của bạn bè, khán giả: “Qua lần bị đột quỵ này, tôi rất mừng khi thấy khán giả cũng còn thương và quý mến mình nhiều lắm. Nhờ những tác phẩm mà mình để lại, khán giả yêu quý mình và có những giúp đỡ rất thiết thực. Thật sự tôi rất cảm ơn khán giả gần xa đã yêu thương, tôi sẽ cố gắng hết sức đáp lại những tình cảm đó. Tôi vẫn còn những tác phẩm nghệ thuật, phim đang chờ mình tham gia. Nếu có điều kiện tôi sẽ trả ơn khán giả, thật sự tôi cảm thấy rất mừng và được an ủi lúc bệnh tật. Tôi vẫn còn đóng phim được và sẽ đóng thật nhiều phim”.

Trịnh Kim Chi cũng cho biết cô đang kết nối với một trường học tư nhân để đồng nghiệp có thể dạy năng khiếu diễn xuất cho các em. Việc này vừa đúng sở trường của đồng nghiệp, vừa giúp ông có công việc ổn định và tinh thần thoải mái hơn.

Diễn viên Thương Tín cho biết thêm sắp tới ông sẽ về quê thăm gia đình, nghỉ ngơi một tuần sau đó sẽ trở lại TP.HCM. Ông nói “Cuộc đời mà, mình phải cố gắng cười lên chứ biết làm sao. Không thể buồn phiền gì được. Tôi còn khỏe, còn "bén” lắm".

Thanh Mai

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch

Diễn viên Thương Tín được một người bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu vào tối 25-2.