Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến trẻ trong Hội sách thiếu nhi 

Các bộ sách tương tác mang dấu công nghệ, hấp dẫn các độc giả nhỏ tuổi như: sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách lật mở, sờ chạm…

Nhằm hưởng ứng mạnh mẽ Tháng hành động vì trẻ em 2023, Đinh Tị Books tổ chức Hội sách thiếu nhi, với nhiều hoạt động sôi nổi, chương trình ý nghĩa dành cho trẻ em. 

Thời gian: Ngày 27/5 đến 4/6/2023 

Địa điểm: Quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Với chủ đề Hội sách thiếu nhi - Hè vui khám phá, Hội sách được tổ chức với mong muốn mang đến trẻ em Việt Nam những đầu sách thiếu nhi chất lượng nhất, được mua bản quyền từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Đặc biệt là các bộ sách tương tác mang dấu công nghệ, hấp dẫn các độc giả nhỏ tuổi như: sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách lật mở, sờ chạm…

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, còn có đầu sách bách khoa tri thức, sáng tạo, kể chuyện, văn học…không chỉ giúp nâng cao kiến thức, vốn sống, mà còn nuôi dưỡng tình yêu sách ở trẻ nhỏ. Tất cả các đầu sách đều có ưu đãi đến 40% cùng chương trình đồng giá từ 15k, 20k để tri ân độc giả. 

Ngoài việc bồi dưỡng tri thức, kỹ năng, Hội sách còn mang đến 13 hoạt động workshop hoàn toàn miễn phí để các bạn nhỏ có những ngày hè thật sôi động, thỏa sức vui chơi, khám phá.

Workshop “Sáng tạo thế giới chuyển động”.

Tại workshop này, các bạn nhỏ sẽ tưởng tượng một câu chuyện về sự chuyển động trong cuộc sống, và thể hiện câu chuyện đó trên những chiếc cốc giấy/đĩa giấy. Đó có thể là hình ảnh bông hoa đang nở, mặt trời đang mọc hay cá voi phun nước…, đa dạng chủ đề để trẻ thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và thể hiện sự khéo léo. 

Workshop “Kể chuyện rối bóng - Làm sách sáng tạo”. 

Những câu chuyện cổ tích và ngụ ngôn sẽ được tái hiện sinh động dưới hình thức “chiếu bóng” mới lạ, cực kỳ thú vị và hấp dẫn các bạn nhỏ. Các bé cũng sẽ được hướng dẫn để tự tay sáng tạo câu chuyện rối bóng của riêng mình, tự mình vẽ và cắt các hình rối độc đáo.

Workshop “Sáng tạo kính vạn hoa mùa hè” 

Bằng những chiếc bìa, giấy màu, bút vẽ…các bạn nhỏ sẽ được thỏa thích sáng tạo những chiếc kính vạn hoa rực rỡ sắc màu để ngắm nhìn mùa hè theo nhiều phiên bản độc đáo và mới lạ. 

Workshop “Hỏi đáp IQ - Thiên tài giải đố”

Cơ hội để trẻ thử thách IQ với 1001 câu đố thú vị về các chủ đề: động vật, cơ thể người, thiên nhiên, vũ trụ, Trái Đất…cùng các phần thưởng xinh xắn như: bút, thước, sách truyện gửi tặng các bạn nhỏ. 

Workshop “Ảo thuật và thí nghiệm khoa học vui” 

Các bạn nhỏ sẽ được hóa thân thành những nhà khoa học nhí với hoạt động làm thí nghiệm khoa học và ảo thuật cực vui. Các thí nghiệm đơn giản, an toàn sẽ được ban tổ chức hướng dẫn để các bạn nhỏ có thể trải nghiệm nhiều thí nghiệm thú vị, bất ngờ. 

Hội sách thiếu nhi - Hè vui khám phá không chỉ là một điểm lý tưởng, phù hợp với các bố mẹ đang muốn tìm những món quà tri thức gửi tặng con nhân dịp Tết thiếu nhi, mà còn là những gợi ý vui chơi đầy hào hứng, hấp dẫn để trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, thử tài và nhận nhiều phần quà ý nghĩa nữa. 

PV

Hà Nội: Lắp trụ đá giành được vỉa hè, lòng đường bị chiếm

Hà Nội: Lắp trụ đá giành được vỉa hè, lòng đường bị chiếm

Gần 50 trụ đá được bố trí trên vỉa hè để ngăn chặn ô tô dừng, đỗ. Thế nhưng giành được vỉa hè thì ô tô lại chiếm hết lòng đường.