Simon Cowell có thể nhận tiền bồi thường 10 triệu bảng Anh vì tai nạn xe đạp điện

Simon Cowell sẽ sớm bình phục hoàn toàn sau tai nạn xe điện vào tháng 8 nhưng ông tỏ ra lo ngại cho những người khác khi sử dụng xe này.

Ngày 13/12, Mirror đưa tin ông bầu ngành giải trí Simon Cowell đang xem xét kiện nhà sản xuất hãng xe đạp điện khiến ông bị ngã hồi tháng 8. Các chuyên gia cho biết, Simon Cowell có thể nhận được số tiền bồi thường lên đến 10 triệu bảng Anh nếu có giấy tờ chứng minh mất thu nhập vì vụ tai nạn xe đạp điện này. 

Chiếc xe điện trên có giá 20.000 bảng Anh có mô tơ đạt tốc độ 96,6 km/h - con số hiện bị cấm lưu thông trên đường phố nước Anh. Ngoài ra, chiếc xe có thiết kế "kỳ lạ" khiến những người không có kinh nghiệm rất dễ gặp tai nạn và Cowell chưa hề được hướng dẫn sử dụng trước khi ngồi lên chiếc xe này.

Simon Cowell
Simon Cowell

Hiện tại, Simon Cowell và luật sư của ông đang cân nhắc về việc sẽ kiện hãng xe đạp điện trên. 

Trước đó, vì chấn thương sau tai nạn, Simon Cowell buộc phải tạm ngừng việc ghi hình cho America's và Britain's Got Talent, thay thế ông là Kelly Clarkson.

Simon Cowell lo ngại cho những người sẽ sử dụng chiếc xe điện này về sau. Chia sẻ với The Sun, đại diện của Cowell cho biết: "Simon cực kỳ quan tâm đến sự an toàn của những người khác liên quan đến chiếc xe đạp điện này. Chúng tôi đã thúc giục nhà sản xuất và sẽ tiếp tục thúc ép họ"

Ngày 8/8, Simon Cowell phải phẫu thuật đốt sống khi bị chẩn đoán gãy ba đốt sống và tổn thương tủy sống. Một tuần sau đó, Cowell đã đi lại được và di chuyển nhanh hơn nhiều so với dự đoán của bác sĩ.

Thanh Mai

Giá gas sẽ giảm do dịch COVID-19?

Giá gas sẽ giảm do dịch COVID-19?

Các nhà đầu tư nhận định, sự lây lan của dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến giá gas trên thị trường trong tuần tới (14 - 19/12).