Triệu Vy biến mất sau khi tên bị xoá sạch khỏi loạt dự án

Phóng viên của các trang báo tại Trung Quốc cho biết họ không liên lạc được với Triệu Vy.

Ngày 26/8, toàn bộ các tác phẩm có sự tham gia của Triệu Vy đã bị gỡ trên các nền tảng chiếu phim như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo... Ngày 27/8, Sina đưa tin truyền thông Trung Quốc không thể liên lạc với Triệu Vy và văn phòng làm việc của cô. 

iQiyi - nền tảng trình chiếu lớn nhất nhì xứ Trung cũng đã có quyết định cứng rắn khi xóa toàn bộ clip hay show truyền hình của nữ diễn viên.

China Times cho biết sao nữ nằm trong "danh sách đen" nghệ sĩ có vết nhơ của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc. Cô sẽ bị cấm hoạt động nghệ thuật vĩnh viễn, điều tra sai phạm theo quy định của luật pháp.

Triệu Vy
Triệu Vy

Chia sẻ với Sina, một số nguồn tin trong giới tiết lộ 2 tuần qua Triệu Vy biến mất trong ngành giải trí. Phóng viên Sina cũng phát hiện công ty của người đẹp Hoàn Châu cách cách không có dấu hiệu hoạt động như trước.

"Các ngôi sao thuộc quản lý của Triệu Vy đang chạy đôn chạy đáo tìm cách liên hệ với bà chủ, nhưng bất thành. Không ít người đã yêu cầu giải ước hợp đồng trước thời hạn", QQ cho biết.

Trong khi đó, Ifeng cho biết Triệu Vy đang bị giam lỏng điều tra các sai phạm liên quan đến án hình sự.

Trang dành riêng để người hâm mộ của Triệu Vy hoạt động trên mạng xã hội Weibo (Super Topic) đã bị cấm. Khán giả cũng không thể tìm thấy tên Triệu Vy trên trang vieo iQiYi.

Động thái này được cho là khởi đầu của quá trình xử lý hành vi vi phạm pháp luật, trái đạo đức của "Én nhỏ".

Thanh Mai

Bộ GTVT yêu cầu bãi bỏ quy định gây cản trở lưu thông hàng hóa

Bộ GTVT yêu cầu bãi bỏ quy định gây cản trở lưu thông hàng hóa

Tối 26/8, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Chỉ thị số 12/CT-BGTVT gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc rà soát, bãi bỏ các văn bản do địa phương đã ban hành còn có nội dung chưa thống nhất với chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm vận tải, lưu thông hàng hóa kịp thời, thông suốt