Tiết lộ vào nghề từ khi đàn em chưa chào đời, "chị đại" Thu Phương nói 1 câu mà rần rần cõi mạng

Khi Thu Phương bắt đầu đi hát thì chị đẹp từng là Quán quân của Vietnam Idol còn chưa sinh ra đời.

Trong tập phát sóng mới đây của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương và Uyên Linh đã có màn tương tác gây bão mạng xã hội. 

Theo đó, sau khi đến nhà chung, Uyên Linh, Thu Phương, Lan Ngọc, Lynk Lee, Phạm Lịch đã cùng ăn cơm. Trong lúc trò chuyện, Thu Phương hào hứng nói rằng chị bắt đầu đi hát từ năm 1986. 

Vừa nghe con số 1986, Uyên Linh lập tức nói ngay: "Cái gì! Bác đi hát từ lúc em còn chưa đẻ à". Ngay lập tức, Thu Phương bật cười chia sẻ: "Đúng là như giấc mơ luôn ấy, chị không thể ngờ là chị em mình lại có cái buổi như ngày hôm nay".

Uyên Linh hốt hoảng khi phát hiện ra chuyện Thu Phương đi hát từ lúc cô chưa sinh ra
Uyên Linh hốt hoảng khi phát hiện ra chuyện Thu Phương đi hát từ lúc cô chưa sinh ra
Thu Phương đã vào nghề từ năm 1986
Thu Phương đã vào nghề từ năm 1986

Thu Phương sinh năm 1972, năm nay 51 tuổi. Lệ Quyên sinh năm 1981, năm nay 42 tuổi. Mỹ Linh sinh năm 1975, năm nay 48 tuổi. Hồng Nhung sinh năm 1970, năm nay 53 tuổi. 

Nếu so về tuổi tác, Thu Phương chỉ thua mỗi Hồng Nhung và lớn hơn Lệ Quyên 10 tuổi, lớn hơn Mỹ Linh 3 tuổi. Nếu xét về số năm hoạt động nghệ thuật, tính đến nay, Thu Phương đã làm nghề được 37 năm.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn đối đáp của Thu Phương - Uyên Linh. Khán giả đánh giá rằng cùng với Mỹ Linh thì Thu Phương là chị đại được lòng khán giả bậc nhất. Thu Phương tuy có tuổi nghề vượt trội ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng không tỏ ra muốn lấn át đàn em.

Thu Phương và các chị đẹp vừa ăn vừa nói chuyện
Thu Phương và các chị đẹp vừa ăn vừa nói chuyện

Ngược lại, Thu Phương luôn chủ động nhường nhịn, và đề nghị các em cứ tự nhiên, đừng quan tâm, để ý đến mình. Thu Phương liên tục nói rằng chị "sao cũng được", "tùy các em" mỗi khi thấy có chị đẹp nào muốn nhường cho Thu Phương phần hơn.

Lan Ngọc hỏi Thu Phương vì sao chị nói rằng đến với chương trình vì muốn thử thách, làm mới bản thân mà lại chọn vào nhóm 3 người (thiên về hát) chứ không chọn vào nhóm 5 người hay 7 người (thiên về nhảy).

Thu Phương đáp vì chương trình này còn rất dài nên ở vòng công diễn đầu tiên, chị muốn chọn ca khúc mình yêu thích. Đó là lý do Thu Phương lập nhóm 3 người và chọn trình diễn ca khúc Răng khôn ở vòng công diễn đầu tiên.

Tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 25/11 trên VTV3.

Thu Thảo