BTS họp báo qua Youtube tránh covid-19, Jin trả lời về kế hoạch nhập ngũ

Cuộc họp báo được livestream mà không có sự tham gia của bất kỳ người hâm mộ hay báo chí nào.

Buổi họp báo toàn cầu giới thiệu album mới Map Of The Soul: 7 của BTS đã được livestream trên Youtube vào lúc 14h giờ ngày 24/2 (theo giờ địa phương). Trước đó Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS cũng thông báo về việc sẽ tuân thủ chính sách của Chính phủ trong việc ngăn chặn lây lan virus hạn chế tụ tập đông người.

Cuộc họp báo không có sự tham dự của bất kỳ người hâm mộ nào lẫn truyền thông. Vì lịch họp báo thay đổi, công ty Big Hit Entertainment đã gửi lời xin lỗi về sự bất tiện này.

BTS họp báo qua Youtube tránh covid-19, Jin trả lời về kế hoạch nhập ngũ

Trong thông báo trước đó, Big Hit cũng yêu cầu người hâm mộ không nên đến địa điểm khi sự kiện đang được tổ chức để bảo đảm an toàn sức khỏe, thay vào đó họ nên “ủng hộ BTS bằng cách xem cuộc họp báo thông qua buổi phát sóng trực tiếp”.

BTS họp báo qua Youtube tránh covid-19, Jin trả lời về kế hoạch nhập ngũ
Một số hình ảnh trong họp báo.
Một số hình ảnh trong họp báo.

Trong số rất nhiều câu hỏi nhận được liên quan đến allbum mới của nhóm, một câu hỏi thu hút sự chú ý về kế hoạch trước khi nhập ngũ của các thành viên: "Các bạn nghĩ gì về vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự và Jin mong đợi gì từ BTS sau khi bạn nhập ngũ?”.

Jin đã trả lời câu hỏi này một cách bình tĩnh: “Tôi biết nhiều người tò mò về chủ đề này và tất cả những gì tôi có thể nói là chưa có quyết định nào được đưa ra cả. Tôi tin rằng nhập ngũ là một phần trong nhiệm vụ của cuộc đời tôi và tôi sẵn sàng bất cứ khi nào đất nước gọi tên mình. Nếu có bất kì vấn đề nào được xác nhận, tôi hy vọng mình vẫn sẽ thể hiện bản thân một cách tốt nhất.”

Jin là thành viên lớn tuổi nhất của BTS
Jin là thành viên lớn tuổi nhất của BTS

Hiện tại, theo bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân trong tháng 2/2020, Jimin (BTS) đang đứng đầu bảng với con số khủng” 9.742.834 điểm, tiếp theo là “center quốc dân” Kang Daniel với 5.175.632 điểm, trong khi V (BTS) đứng ở vị trí thứ ba với tổng chỉ số là 5.149.473 điểm, theo trang Soompi.

Ca khúc chủ đề ON của BTS cũng đang lập kỷ lục khủng về lượng nghe trong 1h ra mắt trên trang Melon của Hàn Quốc. Ngoài ra Map Of The Soul: 7 dẫn đầu bảng xếp hạng những album hàng đầu của iTunes tại ít nhất 91 quốc gia, vùng lãnh thổ và phá kỷ lục doanh thu ngày đầu trên trang Hanteo với 2,65 triệu bản được bán ra. 

Thanh Mai

Nữ diễn viên từng đóng 'Golbin' và MV của BTS qua đời ở tuổi 25

Nữ diễn viên từng đóng "Golbin" và MV của BTS qua đời ở tuổi 25

Nguyên nhân cái chết của cô đã được công ty chủ quản thông báo qua trang chính thức là do khối u não ác tính.