Lý do NSƯT Cát Tường đổ bệnh, ra vào viện như “cơm bữa”

Nữ nghệ sĩ rơi vào tình trạng đuối sức, phải nhập viện để tiêm thuốc, truyền nước biển với lịch tập luyện dày đặc.

Mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ do tính chất công việc làm MC phải nói khá nhiều cộng thêm tập luyện dày đặt cho liveshow khiến cổ họng cô gặp vấn đề lớn.

Với mong muốn mang lại những phần trình diễn đầy cảm xúc và thưởng lãm chất lượng nghệ thuật cao cho khán giả, trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên sinh năm 1977 đã không ngừng tập luyện từ diễn kịch, ca hát, thậm chí là vũ đạo – điều mà cô chưa từng làm trước đây.

Do luyện tập quá sức cộng thêm việc chạy show ở các chương trình, Cát Tường đã rơi vào tình trạng đuối sức nên thường xuyên phải nhập viện để tiêm thuốc, truyền nước biển.

Cát Tường kiệt sức với lịch tập luyện và chạy show liên tục.
Cát Tường kiệt sức với lịch tập luyện và chạy show liên tục.

Được biết để tri ân khán giả, đánh dấu chặng đường 24 năm làm nghề và mừng danh hiệu NSƯT vừa được Nhà nước trao tặng, Cát Tường quyết định thực hiện liveshow riêng. Nữ nghệ sĩ không chỉ bỏ công sức mà còn tiền của, từ kinh phí, đạo cụ, phục trang cho đến nguồn nhân lực tham gia,

Cát Tường chia sẻ: “Đời người nghệ sĩ chỉ có 1, giờ không làm thì biết đến bao giờ mới có cơ hội làm lần nữa”. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết liveshow chia thành 3 phần, từ tái hiện thời hoàng kim khi Cát Tường vừa bước chân lên thành phố cùng những thành công về ca hát và diễn xuất.

Giai đoạn 2 kể về những biến cố lớn trong sự nghiệp của Cát Tường khi lấy chồng, sinh con, tạm ngưng công việc nhưng cuối cùng lại lận đận trong chuyện tình trường và sau đó quay trở lại với 2 bàn tay trắng. Phần cuối của liveshow sẽ là những ngày mới, tươi sáng hơn như cuốn sách đang được mở ra và vẫn còn viết tiếp chưa dừng lại.

Nữ nghệ sĩ mong muốn đem lại phần trình diễn chỉn chu nhất cho khán giả.
Nữ nghệ sĩ mong muốn đem lại phần trình diễn chỉn chu nhất cho khán giả.

Bên cạnh đó, liveshow cũng trùng dịp sinh nhật lần thứ 42 của  NSƯT Cát Tường nên cô muốn làm một điều gì đó ý nghĩa hơn. Cô sẽ cùng nhóm thiện nguyện của mình tài trợ xây cầu, làm đường giao thông nông thôn cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa, giúp người dân thuận tiện trong việc đi lại, ổn định cuộc sống.

Ngoài Cát Tường, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gắn bó cùng cô như Quý Bình, NSƯT Việt Anh, Công Ninh, Vũ Hà, Tuyết Thu, Khả Như và nhóm kịch Buffalo xác nhận sẽ góp mặt trong đêm diễn.

Liveshow của NSƯT Cát Tường sẽ diễn ra vào ngày 12/12 sắp tới, tại Nhà hát Quân đội, TPHCM. Đặc biệt, chương trình lần này sẽ hoàn toàn miễn phí với khoảng 200 khách mời là anh chị em đồng nghiệp thân thiết cùng 500 người hâm mộ. 

HƯƠNG CHUNG