Khai mạc Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024: Đông đảo du khách đến trải nghiệm món ngon
Tối ngày 27.4, Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024 với chủ đề “Ẩm thực Huế với bốn phương” đã khai mạc và thu hút đông đảo du khách.
Quán xôi vỉa hè mở bán qua 2 thế hệ, mỗi đêm hết hơn 700 hộp
Quán xôi Cô Lùn (ngã 5, chợ Thủ Đức) mở bán gần 30 năm, luôn tấp nập khách. Mỗi đêm quán...
Canh chua điên điển cá linh, chớ ăn một mình...
Miền Tây có biết bao món ngon vào mùa nước nổi, ăn một lần nhớ mãi. Canh cá linh bông điên...
Quán nem nướng khổng lồ 19 năm hút khách Sài Gòn
Quán bún nem nướng 79 đường Bà Hạt (quận 10, TP.HCM) nhiều năm nổi tiếng với cây nem nướng...
Cách làm món thịt vịt xào măng trúc ngon đưa cơm
Vịt rất hợp để nấu chung với măng trúc, khi nấu măng, vịt mất hẳn mùi hôi, thịt vịt mềm...
Chuyện nhỏ về Nem
Mẹ chồng và mẹ đẻ tôi, hoàn toàn khác nhau chuyện ăn uống nấu nướng, chỉ có một việc hai...
Mùa thu nhớ món khoai tây xào
Nhà văn Lê Minh Hà gửi từ Berlin một bài viết về khoai tây xào, món ăn của những đứa trẻ...
9 sai lầm phổ biến khi đi ăn nhà hàng khiến bạn “kém sang” trong mắt người khác
Nguyên tắc phục vụ "à la russe" mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời khi ăn uống, tuy...
Cách làm thịt gà cuộn lá dứa thơm ngon kiểu Thái
Món ăn với thịt gà mềm ngọt hòa quyện cùng lá dứa thơm phức lạ miệng là một trong những...
Cách làm bánh gạo cay thơm ngon
Tokbokki hay bánh gạo cay là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món...
Cách làm bánh canh chả cá đậm đà thơm ngon
Món bánh canh là món tuyệt ngon có thể dùng bất cứ lúc nào trong ngày, món ăn đậm đà thanh...