Khai mạc Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024: Đông đảo du khách đến trải nghiệm món ngon
Tối ngày 27.4, Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024 với chủ đề “Ẩm thực Huế với bốn phương” đã khai mạc và thu hút đông đảo du khách.
Món ngon mỗi ngày: Bánh hồ đào nướng
Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 2 tiếng.
Gói trọn hồn biển trong gỏi cá mai Ninh Thuận
Vị ngọt tự nhiên của cá, vị chua ngọt và bùi của nước chấm đặc biệt… tất cả đều...
Ruốc lỗ Quảng Ninh: Món ăn đặc trưng hương vị biển
Ruốc lỗ hay còn gọi là “bạch tuộc mini” là đặc sản mang đậm hương vị của biển.
Món ngon mỗi ngày: Salad thạch việt quất
Công thức phù hợp với khẩu phần 6 đến 8 người ăn, thực hiện trong 40 phút.
Bò thuôn hành răm: món ăn gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ người Hà Nội xưa
Thịt bò mềm ngọt, nước canh chua dịu, dậy mùi thơm của hành răm, là món ăn được yêu thích...
Cách làm nem Bùi chuẩn vị thấm đượm từng miếng
Nem Bùi Bắc Ninh thơm mùi thính lại mềm ngọt, không hề ngấy ngán.
Món ngon mỗi ngày: Nui sốt phô mai
Công thức phù hợp với khẩu phần 6 đến 8 người ăn, thực hiện trong 1 giờ.
Món ngon mỗi ngày: Cà ri Thái
Công thức phù hợp với khẩu phần 6 người ăn, thực hiện trong 30 phút.
Ốc vú nàng Côn Đảo – Món ăn có tên gợi cảm mà cực ngon
Ốc vú nàng Côn Đảo có quanh năm nhưng xuất hiện nhiều nhất vào ngày trăng tròn. Ốc vú nàng...
Món ngon từ hủ tiếu
Hủ tiếu hay hủ tíu là món ăn phổ biến ở các tỉnh miền Nam với hương vị thơm ngon, nhẹ...
Món ngon mỗi ngày: Pasta xúc xích nướng phô mai
Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 45 phút.
Bún cua thối Gia Lai: món ăn kì lạ gây nghiện
Bún cua thối (bún mắm cua) với mùi đặc trưng đã trở thành đặc sản ăn một lần là nhớ mãi...
Ăn ngon, ngủ ngon với cháo ấu tẩu Hà Giang
Cháo ấu tẩu có nguyên liệu chính là củ ấu tẩu - một loại củ chỉ có tại vùng núi cao phía...
Món ngon mỗi ngày: Sườn heo áp chảo
Công thức phù hợp với khẩu phần 2 người ăn, thực hiện trong 30 phút.
Bí quyết khiến bánh canh Trảng Bàng có sức hút đặc biệt
Những sợi bánh canh Trảng Bàng trắng mềm, dẻo dai cùng nước lèo đậm đà chính là yếu tố...
Bún ốc nguội, mê hoặc bởi sự tối giản
Đưa bát nước lên mà húp trọn tinh hoa hòa quyện... Cái ngọt của xương, cái thơm của ốc và...
Món ngon mỗi ngày: Bánh hạnh nhân caramel
Công thức thực hiện được 35 bánh, trong vòng 20 phút.
Canh cà đắng: Món ăn từ loại cây mọc dại trên rẫy của người Ê Đê
Canh cà đắng là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của người Ê Đê.