Đặc sắc Đêm Kinh đô Huế “Thơ, Áo dài & Ẩm thực”
Diễn ra vào 19h00 ngày 28/4 tại Công viên Thương Bạc, Chương trình Đêm Kinh đô Huế “Thơ, Áo dài &Ẩm thực” hứa hẹn thu hút công chúng bởi sự đặc sắc.
Món ngon mỗi ngày: Súp lúa mạch Thổ Nhĩ Kỳ
Công thức phù hợp với khẩu phần 4 đến 6 người ăn, thực hiện trong 40 phút.
Món ngon mỗi ngày: Gà tây nướng mayonnaise
Công thức phù hợp với khẩu phần 10 đến 12 người ăn, thực hiện trong 2 giờ.
Cháo cá lóc rau đắng Cần Thơ: Thức quà dân dã vùng sông nước miền Tây
Với hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa lại giàu dinh dưỡng, cháo cá lóc rau đắng Cần Thơ thực...
Món ngon mỗi ngày: Bánh bí ngô nướng
Công thức phù hợp với khẩu phần 8 người ăn, thực hiện tron 2 giờ.
Gà nướng chấm muối cheo: Đặc sản nức tiếng xứ Quảng
Lớp da gà vàng giòn, thơm mùi khói, đậm vị trên than hồng chính là điểm nhấn của món ăn này.
Món ngon mỗi ngày: Cá hố kho vừa đậm đà vừa thơm ngon
Cá hố kho có thịt cá vừa giòn thơm khi được chiên qua vừa vô cùng đậm đà hấp dẫn.
Món ngon mỗi ngày: Pudding bánh mì nấm
Công thức phù hợp với khẩu phần 6 đến 8 người ăn, thực hiện trong 1 giờ 20 phút.
Món ngon mỗi ngày: Bánh mì nướng xô thơm
Công thức phù hợp với khẩu phần 6 đến 8 người ăn, thực hiện trong 1 tiếng 20 phút.
Món ngon mỗi ngày: Cơm trộn rau Ấn Độ
Công thức phù hợp với khẩu phần 4 đến 6 người ăn, thực hiện trong 1 tiếng.
Canh cá Quỳnh Côi: Bức họa đồng quê đa sắc màu đánh thức vị giác
Canh cá Quỳnh Côi trọn vẹn hương – sắc – vị với thịt cá dai giòn, nước dùng thanh, rau xanh,...
Món ngon mỗi ngày: Bắp cải Brussels nướng hạnh nhân mật ong
Công thức phù hợp với khẩu phần ăn 6 đến 8 người ăn, thực hiện trong 30 phút.
Tôm chua: Món ăn độc đáo của dân tộc Tày vùng hồ Ba Bể
Tôm chua Ba Bể có vị béo của thịt, vị cay của tỏi ớt ,vị thơm của riềng, của búp mậy sâu...
Cá kho gáo - tinh tế ẩm thực Ninh Bình
Cá kho gáo là một món ăn bình dị và mang đậm nét riêng trong văn hoá ẩm thực của Ninh Bình.
Xôi sắn gió mùa
Trời xầm xì, có vẻ muốn hết thu. Ấy là mùa nhiều vạt trung du bắt đầu vào vụ dỡ sắn.
Thơm hương núi rừng trong món vịt quay 7 vị Cao Bằng
Sở dĩ có tên gọi vịt quay 7 vị là vì sử dụng 7 loại gia vị gồm: gừng, tỏi, hành khô, hạt...
Xáo chuối Lâm Thao – món ăn dân dã đượm tình quê
Xáo chuối Lâm Thao là món ăn đơn sơ, mộc mạc mang hương vị đậm đà của quê hương luôn xuất...
Món ngon mỗi ngày: Thịt hầm đậu cove
Công thức phù hợp với khẩu phần 10 đến 12 người ăn, thực hiện trong 45 phút.
Món ngon mỗi ngày: Bánh hồ đào nướng
Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 2 tiếng.